หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adrien Brody นักแสดงผู้คว้ารางวัลอคาเดมีอวอร์ดขึ้นแท่นผู้ตัดสินการประกวดภาพยนตร์  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ค. 13, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน และนิวยอร์ก--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บอมเบย์ แซพไฟร์ จิน (Bombay Sapphire Gin) ร่วมกับเทศกาลภาพยนตร์ทรีเบคก้า (Tribeca Film Festival) เปิดโอกาสให้ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ได้มีโอกาสผลิตภาพยนตร์สั้นเป็นของตนเอง

บอมเบย์ แซพไฟร์(R) (BOMBAY SAPPHIRE(R)) แบรนด์เหล้าจินรายใหญ่ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วมากที่สุดในโลกโดยประเมินจากปริมาณ และมูลค่า [1] แต่งตั้งให้ เอเดรียน โบรดี (Adrien Brody) ผู้ชนะรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด(R) (Academy Award(R)) เป็นกรรมการตัดสินการประกวดภาพยนตร์ในโครงการบอมเบย์ แซพไฟร์ อิมเมจิเนชั่น ซีรีส์ (Bombay Sapphire Imagination Series: Film competition)

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดีย ได้ที่:

http://www.multivu.com/mnr/60647-adrien-brody-named-bombay-sapphire-film-judge

ปัจจุบันการประกวดภาพยนตร์ในโครงการบอมเบย์ แซพไฟร์ อิมเมจิเนชั่น ซีรี่ส์ ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือจากเทศกาลภาพยนตร์ทรีเบคก้านั้น ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 แล้ว การประกวดภาพยนตร์ดังกล่าวจุดประกายจินตนาการของผู้คนด้วยการเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สร้างภาพยนตร์ของตนเอง โดยตีความจากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยจอฟฟรีย์ เฟลทเชอร์ (Geoffrey Fletcher) นักเขียนบทภาพยนตร์ผู้ชนะรางวัลอคาเดมี อวอร์ด

ผู้คนทั่วโลกสามารถรับชมบทภาพยนตร์ของจอฟฟีรย์ เฟลทเชอร์ และนำเสนอแนวคิดภาพยนตร์ในจินตนาการของตนเองที่มีเค้าโครงมาจากบทภาพยนตร์ของจอฟฟรีย์ เฟลทเชอร์ ได้ที่ http://www.imaginationseries.com ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2556 เป็นต้นไป ภาพยนตร์ที่ได้รับการพิจารณาแล้วว่ามีจินตนาการมากที่สุดจะได้รับคัดเลือกเข้าสู่กระบวนการผลิตภาพยนตร์ และผู้ชนะแต่ละรายสามารถเข้าร่วมทีมผลิตภาพยนตร์ที่มีความสามารถระดับโลก และชมภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นของตนเองจากบทของจอฟฟรีย์ เฟลทเชอร์ ที่จะมีการเผยแพร่ลงสู่จอยักษ์

การประกวดจะสิ้นสุดลงในวันที่ 4 สิงหาคม 2556 เอเดรียน โบรดี, จอฟฟรีย์ เฟลทเชอร์ และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากเทศกาลภาพยนตร์ทรีเบคก้า จะคัดเลือกไอเดียในการผลิตภาพยนตร์ที่มีจินตนาการมากที่สุด 4 เรื่องเพื่อดำเนินการผลิตต่อไป คณะกรรมการจะคัดเลือกแนวคิดที่ส่งเข้าประกวดอีก 5 เรื่องเพื่อให้สาธารณะชนลงคะแนนเสียง ซึ่งบทภาพยนตร์ที่ชนะการโหวตจะได้เข้าสู่กระบวนการผลิตด้วยเช่นกัน บทภาพยนตร์ที่ผ่านเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตทั้ง 5 เรื่องจะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ที่ทรีเบคก้าในเดือนเมษายน 2557

เอเดรียน โบรดี ผู้คว้ารางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด กล่าวว่า “ผมเคยเป็นเด็กทะโมน ซุกซนมาก่อน ผมมักจะมีจินตนาการพลุ่งพล่าน ผมเคยลองแสดงบทบาทตามประสบการณ์ที่ผ่านมาของผม ผมจะนึกถึงความแตกต่างของช่วงเวลาต่างๆ และพฤติกรรมของผู้คนที่แตกต่างกันซึ่งเป็นแรงผลักดันของผม ด้วยเหตุนี้ผมจึงมีส่วนประกอบของความเป็นนักแสดงอยู่ในสายเลือด ผมรู้สึกยินดีที่มีโอกาสสร้างสรรค์ ผมพอใจเป็นอย่างยิ่งกับการที่ได้ร่วมงานกับบอมเบย์ แซพไฟร์ จิน ในโครงการประกวดครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการแข่งขันที่จะช่วยระเบิดจินตนาการของผู้คน จินตนาการที่สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ และมีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นบทภาพยนตร์ของผู้เข้าประกวดที่ดัดแปลงมาจากบทภาพยนตร์ของจอฟฟรีย์ ผมหวังว่าจะได้พบกับเรื่องตื่นเต้นในการประกวดที่น่าทึ่งครั้งนี้”

จอน พาทริคอฟ (Jon Patricof) ประธานทรีเบคก้า เอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับบอมเบย์ แซพไฟร์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เปิดรับความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการ การประกวดภาพยนตร์ครั้งนี้จะเป็นหนทางในฝันสู่การสรรสร้างจินตนาการสำหรับทีมผู้สร้างภาพยนตร์ทุกคนทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นจินตนาการของพวกเขา”

ด้วยมรดกทางจินตนาการที่ตกทอดสืบต่อกันมา ทำให้บอมเบย์ แซพไฟร์ จิน ได้สนับสนุนโลกแห่งวิถีการสร้างสรรค์ การออกแบบ และความทันสมัยอย่างยาวนาน มากาลี โพเดสต้า (Magali Podesta) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระดับโลกของบอมเบย์ แซพไฟร์ กล่าวว่า “ทีมงานของบอมเบย์ แซพไฟร์ เชื่อมั่นว่าจินตนาการทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น ทุกสิ่งที่แบรนด์ของเราได้ทำ และยืนหยัดมาถูกเติมเต็มด้วยจินตนาการจากพืชพรรณชนิดใหม่ๆสู่กระบวนการกลั่น และขวดเครื่องดื่มสีฟ้าที่เป็นสัญลักษณ์ของเรา เราต้องการจุดประกายให้กับจินตนาการด้านภาพยนตร์ของผู้คน และช่วยให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์เรื่องราวที่มีเค้าโครงมาจากบทภาพยนตร์ของนักเขียนบทผู้ชนะรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด เพื่อสร้างภาพยนตร์สั้นที่มีความแปลกใหม่ ที่จะแสดงให้เห็นว่าจินตนาการสามารถพาคุณไปได้ทุกที่”

รับชมภาพยนตร์ที่ชนะการประกวดทั้ง 5 เรื่อง และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวด บทภาพยนตร์ และวิธีการสมัครเข้าประกวดได้ที่เว็บไซต์ http://www.imaginationseries.com ติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการประกวดภาพยนตร์ในโครงการบอมเบย์ แซพไฟร์ อิมเมจิเนชั่น ซีรีส์ ได้ที่ http://www.facebook.com/BombaySapphire

หมายเหตุบรรณาธิการ

ผู้ชนะการประกวดภาพยนตร์ในโครงการบอมเบย์ แซพไฟร์ อิมเมจิเนชั่น ซีรีส์ ปี 2556 ได้แก่:

- เจมส์ กริฟฟิธส์ (James Griffiths) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์จากลอนดอน ซึ่งผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Room 8” ของเขาเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่มีคนขนาดจิ๋ว จักรวาลคู่ขนาน และปิดฉากตอนจบแบบหักมุม ซึ่งช่วยเปิดประสบการณ์แห่งการเข้าถึงภาพยนตร์อย่างแท้จริงให้กับผู้ชมจำนวนมาก
- ชีคาร์ บัสซี่ (Shekhar Bassi) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานในลอนดอน เจ้าของผลงานเรื่อง “The Mrs” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมตลก บอกเล่าเรื่องราวการแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่ไม่เข้ารูปเข้ารอย
- เคดี้ แคทโลว์ (Cadi Catlow) ผู้กำกับภาพยนตร์แนวแอนิเมชั่น และเป็นผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่อง “'The Crab” ซึ่งดำเนินเรื่องในสภาพแวดล้อมที่ถูกจำกัดที่ใช้เพียงแค่การบรรยายเรื่อง และดำเนินเรื่องไปตามเวลา และมีภาพเคลื่อนไหวที่สมจริง ซึ่งแสดงถึงอารมณ์ต่างๆ ผ่านการดำเนินเรื่อง และบุคลิกของปูสองตัว
- พอล แฟรงเกิล (Paul Frankl) ผู้กำกับภาพยนตร์อิสระจากลอนดอน เจ้าของผลงาน “'Water Song” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของนักแข่งกีฬาว่ายน้ำผู้หูหนวกที่ได้รับโอกาสในการฉ้อโกง
- อเล็กซิส บาร์โรโซ กัสโค (Alexis Barroso Gasco) นักเขียน ผู้กำกับ และนักออกแบบกราฟฟิกจากสเปน เจ้าของผลงานเรื่อง “Concrete” ซึ่งดำเนินเรื่องในอาคารสำนักงานแห่งหนึ่ง และบอกเล่าเรื่องราวของผู้บริหารรายหนึ่ง แม่บ้านคนหนึ่ง และกล่องปริศนาที่นำพาความปรารถนาสุดขั้วจากด้านมืดที่อยู่เบื้องลึกสุดภายในจิตใจของคุณออกมา

ดาวน์โหลดวีดีโอคอนเทนท์ และรูปภาพต่างๆจากเทศกาลภาพยนตร์ทรีเบคก้า 2013 ได้ที่:

http://digitalnewsagency.com/stories/6567-adrien-brody-launches-filmmakers-competition-at-tribeca-film-festival

*กรุณาตรวจสอบเงื่อนไข และข้อกำหนดเฉพาะได้ที่ http://www.imaginationseries.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม