หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Superstar College ปิดสยามฯ จัดงาน Superstar Triple Champs Showcase3 แชมป์  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ค. 13, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


วิทยาลัยศิลปินแห่งเอเชีย Superstar College of Asia (ซูเปอร์สตาร์ คอลเลจ ออฟ เอเชีย) วิทยาลัยสร้างศิลปินแห่งแรกใน AEC ปิดลาน Digital Gateway ใจกลางสยามสแควร์ จัดงานใหญ่ Superstar Triple Champs Showcase โดยเป็นการรวมตัวกันของลูกศิษย์ที่ได้รับการฝึกสอนจากคณาจารย์ของทางวิทยาลัย ซึ่งแต่ละคนพกดีรีระดับแชมป์จากเวทีประกวดฟอร์มยักษ์ 3 เวที จาก 3 ช่อง มาประชันกันบนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก
ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ มากความสามารถ “เฟริสท์-สุรศักดิ์ ชัชวาลโขติกุล” เจ้าของตำแหน่ง “ขวัญใจไทยแลนด์” จากรายการเรียลลิตี้สายพันธุ์ไทย ทางช่อง 3 “Thailand’s Most Famous” และเตรียมจะมีผลงานละครออนแอร์ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ รวมถึงกำลังจะมีผลงานซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต “Fin In Love” (ฟิน อิน เลิฟ) ซึ่งนำมาเป็นโชว์เปิดเวทีพร้อม 4 สาวแด๊นเซอร์ เรียกว่าเป็นการเพิ่มสีสันให้ยามบ่ายใจกลางเมืองคึกคักขึ้นมาทันตาเลยทีเดียว
เช่นเดียวกับ “น้องไอซ์-ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ" นักล่าฝันหญิงคนที่ 2 ของเมืองไทย จากเวที AF9 ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี ช่อง 9 ลูกศิษย์ก้นกุฎิอีกคนของคณาจารย์จาก Superstar Collegeฯ ก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานเพลงจากซิงเกิ้ลล่าสุด “หลอมละลาย” มาฝากบรรดาแฟนคลับ ที่ตามมาให้กำลังใจกันแน่นขนัด
ข้ามมาทางฝั่งของวิกหมอชิต กับ “น้องจิงจิง-วริศรา ยู” สาวน้อยมากความสามารถ วัย 15 ปี ซึ่งถือเป็นศิษย์เอกอีกคนที่สร้างชื่อให้กับวิทยาลัย เพราะคว้าตำแหน่ง Thai Supermodel 2012 พร้อมตำแหน่ง Editors’ Choice และ Glowing and Beautiful Skin By Lux มาครอง 3 ตำแหน่งรวด ก็มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ดีๆ และความรู้ที่ได้รับจากการเรียนกับคณาจารย์ของทางวิทยาลัยฯ มาเป็นเวลากว่า 3 ปี กระทั่งประสบความสำเร็จอย่างดงามในวันนี้
นอกจากนั้นยังจะมีโชว์เด็ดๆ ของ 2 ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการชิงชัยในรอบสุดท้ายจากรายการ THE VOICE ทางช่อง 3 “กบ-วีรศักดิ์ เกลือกัน” และ “กีต้าร์- พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์” ซึ่งทั้งคู่เป็นอาจารย์อยู่ที่ Superstar College แห่งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน
รวมไปถึงโชว์ระดับอินเตอร์ ของ YVES BARON AKA LE TENOR หรือ “ครูบารอน” ผู้ก่อตั้งวง LE TENOR และเคยสร้างชื่อจากการจัด Lives concert 4 ทวีป มากกว่า 1,000 โชว์ อาทิเช่น The concert Opera Invites (Los Angeles) Mix Opera : LE TENOR (New York) และยังเป็น Musical Director และ Artistic Director ที่มีชื่อเสียงในระดับสากล และเคยเป็นครูสอนศิลปินระดับโลกหลายต่อหลายคน


โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก “ดร. พรชัย มงคลวณิช” อธิการบดีมหาวิทยาลัยสยาม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย “คุณภูมิ-พิสิษฎ์พงศ์ วรเศรษฐการกิจ” ในฐานะประธานและผู้ก่อตั้งวิทยาลัย ที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดเผยถึงวัตถุประสงค์ และเป้าหมายของก่อตั้งวิทยาลัย ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการก้าวไปสู่เส้นทางศิลปินระดับเอเชีย ตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรมบันเทิง ซึ่งเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มีช่องโทรทัศน์ ช่องเคเบิล และดิจิตอลทีวีเกิดขึ้นมากมาย ในขณะเดียวกันกลับไม่มีวิทยาลัยที่มีหลักสูตรรองรับการเติบโตแบบก้าวกระโดดดังกล่าว พร้อมกันนี้ยังได้ยกตัวอย่างกรณีศึกษาของ “เกาหลีโมเดล” ที่สามารถส่งออกวัฒนธรรมไปทั่วโลกได้ เพราะการให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมบันเทิง โดยเฉพาะในเรื่องของ “คุณภาพ” และ “เงินลงทุน” ในขณะที่บันเทิงไทย ที่เงินทุน ไม่ต่างกัน แต่สิ่งที่ทำให้บันเทิงไทย ยังทิ้งห่างจากเกาหลี ก็เห็นจะเป็นในแง่ของคุณภาพของศิลปิน ทั้งนี้เพราะศิลปินไทยขาดความต่อเนื่องในเรื่องของการฝึกฝน และพัฒนาตนเอง ศิลปินไทยหลายคนไปไม่ถึงฝั่งฝัน เพราะต้องหันมาทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนระดับมหาวิทยาลัย จนไม่มีเวลาฝึกซ้อม หรือโปรโมทผลงานได้อย่างเต็มที่
จุดเด่นของวิทยาลัย Superstar College of Asia ซึ่งเป็นวิทยาลัยสร้างศิลปินแห่งแรกใน AEC จึงเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของทั้งวงการบันเทิง และผู้ปกครอง ที่อยากให้บุตรหลานมีความรู้ในระดับปริญญาตรี ในขณะเดียวกันก็สามารถเป็น “ศิลปิน” ที่ดีไปพร้อมๆ กัน โดยจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถลาเพื่อการฝึกซ้อม หรือทำงานอื่นใดในวงการบันเทิงได้ โดยไม่ถูกตัดเวลาเรียน รวมถึงยังเปิดโอกาสให้เยาวชนทุกคนที่มีความฝันอยากจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นหนุ่มหล่อ สาวสวยเท่านั้น ทั้งนี้เพราะวงการบันเทิง มีพื้นที่สำหรับผู้ที่ความสามารถทุกคน
และขณะนี้ทางวิทยาลัย Superstar College of Asia กำลังเปิดรับสมัครเยาวชนที่จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาดนตรีและศิลปะการแสดง พร้อมเปิดออดิชั่นเพื่อชิงทุนการศึกษา รวมทั้งมีโปรแกรมช่วยเหลือทางด้านการเงิน สำหรับเยาวชนที่มีใจรัก มีความสามารถแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองทุกความฝันของทุกคน เหมือนดังสโลแกนของวิทยาลัยที่ว่า..... ทุกความฝัน เป็นจริงได้ นั่นเอง
สนใจเรียนสมัครได้ที่ Superstar College of Asia โทร.0877108999 , 02-713-8300 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superstarcollege.com หรือ www.facebook.com/superstarcollege


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  superstarcollege 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม