หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคตี้ อิงค์ ร่วมระดมทุนเงินบริจาคด้วยสถิติ 3.7 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 13, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--3 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานกาล่า Delete Blood Cancer Gala ประจำปีครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 ณ ชิเพรียนี วอลล์ สตรีท (Cipriani Wall Street) ทำลายสถิติของการจัดงานในปีก่อนๆ ด้วยการระดมทุนมูลค่า 3.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อใช้ในการสนับสนุนการต่อต้านโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาว และโรคมะเร็งชนิดอื่นๆที่เกี่ยวกับเม็ดเลือด เงินจำนวนดังกล่าว ซึ่งมีโคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) บริษัทด้านความงามชั้นนำระดับโลก และมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งในเม็ดเลือด (Delete Blood Cancer) ได้มีส่วนร่วมนั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์รับบริจาคไขกระดูกที่ใหญ่ที่สุดในโลก เงินบริจาคดังกล่าวจะช่วยดึงผู้บริจาคไขกระดูกรายใหม่เข้ามาร่วมลงทะเบียนได้ถึง 55,000 ราย และยังสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้ทั่วโลก กว่า 20 ปีมาแล้วที่มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด (Delete Blood Cancer) ในเครือของดีเคเอ็มเอส (DKMS) ได้ขึ้นทะเบียนผู้บริจาคไขกระดูกมาแล้วกว่า 3.5 ล้านคน และช่วยเหลือผู้ป่วยปลูกถ่ายไขกระดูกมาแล้วกว่า 35,000 คนทั่วโลก

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130502/NY06566)

เกลนด้า ไบเลย์ (Glenda Bailey) บรรณาธิการบริหารนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ (Harper's Bazaar) มอบรางวัล "Delete Blood Cancer Award" ให้กับซูซี่ ไวส์-ฟิสช์แมนน์ (Suzi Weiss-Fischmann) ผู้ก่อตั้งร่วม ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ และรองประธานบริหาร บริษัท โอพีไอ โปรดักส์ (OPI Products) เนื่องจากเธอมีเจตนารมณ์ในการต่อต้านโรคมะเร็งในเม็ดเลือดอย่างแรงกล้า เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) นักร้องชื่อดัง เป็นผู้เชิญรางวัลให้กับวีร่า แวง (Vera Wang) นักออกแบบผู้รณรงค์โครงการ Share the Love ของมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งร่วมกับนักแสดงหญิงอย่าง เลห์ตัน มีสเตอร์ (Leighton Meester) โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนหาทางป้องกันโรคมะเร็งในเม็ดเลือด และลงทะเบียนเป็นผู้บริจาคไขกระดูก แคธารีน่า ฮาร์ฟ (Katharina Harf) ผู้ก่อตั้งร่วมมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด และผู้ร่วมจัดงานกาล่า มอบรางวัลให้กับนักแสดงหญิงจากเรื่อง “กอสสิพ เกิร์ล” เนต เบอร์คัส (Nate Berkus) นักออกแบบชื่อดัง และผู้โด่งดังในรายการโทรทัศน์ ร่วมเป็นผู้จัดงานกาล่าในครั้งนี้ด้วย

หลังจากพิธีมอบรางวัลในงานกาล่า ยังมีการแสดงสดที่น่าประทับใจจาก จิล สก็อต (Jill Scott) และเลดี้ แอนเทอเบลลัม (Lady Antebellum) ศิลปินผู้คว้ารางวัลแกรมมี่ อวอร์ดอีกด้วย

ช่วงเวลาสำคัญที่น่ามหัศจรรย์ของงานกาล่า คือ ช่วงที่ดาเรียน เคร้ก (Darien Craig) ผู้รับบริจาคไขกระดูกวัยเพียง 19 ปีจากเมืองแนชวิลล์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของนักสู้ ได้มาพบกับผู้บริจาคไขกระดูกที่ช่วยชีวิตเธอ ดาเรียน และทีน่า แม่ของเธอรู้สึกตื้นตัน และขอบคุณผู้บริจาคเป็นอย่างมาก เมื่อผู้บริจาคไขกระดูกคนดังกล่าวปรากฏตัวขึ้น เขาคือ อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ จูเนียร์ (Evander Holyfield Jr.) บุตรชายของนักมวยผู้โด่งดัง อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ เดินขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับลูกชายของเขาเพื่อมอบของขวัญพิเศษให้กับดาเรียน

มิเชล สแกนนาวินี (Michele Scannavini) ซีอีโอบริษัทโคตี้ อิงค์ และประธานร่วมของงานกาล่า กล่าวว่า “พวกเราทุกคนในครอบครัวโคตี้มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งในเม็ดเลือดมาเป็นเวลานานหลายปี ในแต่ละปี พนักงาน หุ้นส่วน และผู้สนับสนุนของโคตี้ได้ให้ความช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นทุกคนมีความเอื้ออาทรต่อกันเช่นนี้”

แคธารีน ฮาร์ฟ กล่าวว่า “การได้มีโอกาสแนะนำผู้บริจาคไขกระดูกให้กับผู้ป่วยที่รับไขกระดูกได้รู้จักกันถือเป็นการตอกย้ำความสำคัญของภารกิจที่เราทำ เราขอขอบคุณโคตี้ ผู้สนับสนุนด้านทุนทรัพย์ขององค์กรเป็นอย่างมากที่ช่วยทำให้ภารกิจนี้ประสบความสำเร็จ”

นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าร่วมงานกาล่าในชุดแบล็คไทคนอื่นๆ ได้แก่ อนาสตาเซีย กาเนียส (Anastasia Ganias) จากละครเรื่อง True Blood, อันจา รูบิค (Anja Rubik) (นางแบบ), โคโค่ โรชา (Coco Rocha) จากรายการ The Face, เดเรก แลม (นักออกแบบ), เกลนด้า ไบเลย์ (Glenda Bailey) จากนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์, จอเจียร์ เมย์ แจ็คเกอร์ (Georgia May Jagger) (นางแบบ), จูลี่ เฮนเดอร์สัน (Julie Henderson) (นางแบบ), แอลพี (L.P.) (นักดนตรี), ลินด์เซย์ วอนน์ (Lindsey Vonn) (นักสกีโอลิมปิก), ดร. แมรี่ ฮอโรวิตซ์ (Mary Horowitz) และบรรดาแขกผู้มีเกียรติคนอื่นๆอีกมากมาย

ตั้งแต่ร่วมเป็นพันธมิตรกันในปี 2549 โคตี้ อิงค์ ได้ร่วมมือกับมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด และสนับสนุนภารกิจช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดด้วยการเปิดรับผู้บริจาคไขกระดูก โคตี้จับมือเป็นพันธมิตรกับมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือดีเคเอ็มเอสเมื่อเดือนตุลาคมปี 2549 เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งลำดับต้นๆของโลก โคตี้ อิงค์ ให้ความสำคัญกับการต่อต้านโรคลิวคีเมียเนื่องจากเมื่อนานมาแล้วภรรยาของนายปีเตอร์ ฮาร์ฟ ประธานบริษัทโคตี้ อิงค์เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาวในปี 2534 ในสหรัฐอเมริกา แต่ละปีจะมีประชาชนกว่า 140,000 คนถูกตรวจพบว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือด และเสียชีวิตด้วยโรคดังกล่าวกว่าปีละ 50,000 ราย นอกจากนี้ มะเร็งในเม็ดเลือดขาวยังเป็นโรคมะเร็งที่เป็นสาเหตุการตายลำดับต้นๆในเด็กอีกด้วย

รายได้ทั้งหมดจากงานกาล่า Delete Blood Cancer Gala ประจำปีครั้งที่ 7 จะนำไปใช้ในการรับสมัครผู้บริจาคไขกระดูก และพัฒนาการรักษา และการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อไป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด ได้ที่: www.deletebloodcancer.org

เกี่ยวกับ มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือด
มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดเริ่มต้นขึ้นจากการแสวงหาผู้ที่ต้องการบริจาคไขกระดูกของครอบครัวหนึ่ง และปัจจุบันนี้มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดถือเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์รับบริจาคไขกระดูกรายใหญ่ที่สุดของโลก เราได้ขึ้นทะเบียนผู้บริจาคที่มีศักยภาพมาแล้วกว่า 3.5 ล้านราย และช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการปลูกถ่ายไขกระดูกไปแล้วกว่า 35,000 รายทั่วโลก แต่เรายังไม่หยุดแค่นี้ ทุกๆวันเราจะรณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดร่วมกับกลุ่มครอบครัว ชุมชน และองค์กรต่างๆ เพื่อเปิดรับผู้บริจาคไขกระดูกให้มากยิ่งขึ้น และยื่นโอกาสในการต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยมากขึ้น มูลนิธิต่อต้านโรคมะเร็งเม็ดเลือดในเครือของดีเคเอ็มเอส อเมริกา เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรตามกฎหมายมาตรา 501(c)(3) รับชมข้อมูลเพิ่มเติม หรือร่วมลงทะเบียนเป็นผู้บริจาคไขกระดูก ได้ที่: www.deletebloodcancer.org.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม