หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเหว่ยเปิดตัว HUAWEI Ascend P6 สมาร์ทโฟนสวยล้ำสมัยที่บางที่สุดในโลก  (อ่าน 108 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ascend P6 ของหัวเหว่ยสวยงามเหนือทุกความเป็นไปได้และสร้างสรรค์ ด้วยความบาง 6.18 มิลลิเมตร

หัวเหว่ย (Huawei) ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดตัว HUAWEI Ascend P6 ในวันที่ 19 มิถุนายน ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลก 6.18 มิลลิเมตร สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.5 กิกะเฮิร์ตและตัวเครื่องที่เป็นโลหะเงาวับ ด้วยหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 4.7 นิ้วที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี in-cell กล้องหน้าชั้นนำซึ่งมีความละเอียด 5 ล้านเมกะพิกเซล และซอฟท์แวร์ที่ยอดเยี่ยมทำ ให้ HUAWEI Ascend P6 เป็นการผสมผสานกันระหว่างความสวยงามกับความล้ำสมัย

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/06/18/20130618113937824203.html )

“HUAWEI Ascend P6 ถือเป็นดาวรุ่งท่ามกลางบรรดาสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ด้วยการออกแบบที่ล้ำกว่าใครในวงการ กล้องคุณภาพสูง และการแสดงผลฝั่งผู้ใช้ (UI) ที่ใช้งานง่าย นั่นคือ Emotion UI ของหัวเหว่ย” ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร (ซีอีโอ) ของหัวเหว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าว “HUAWEI Ascend P6 มอบเทคโนโลยีที่เหนือใครและการออกแบบที่สร้างความทึ่งได้อย่างง่ายดาย ซึ่งต่อยอดความสำเร็จของสมาร์ทโฟนซีรีส์ Ascend P”

HUAWEI Ascend P6 มีความบางเป็นพิเศษที่ 6.18 มิลลิเมตร และน้ำหนักราว 120 กรัมเท่านั้น แม้ขนาดจะเล็กพอจนสามารถสอดเข้าไปในกระเป้ากางเกงหรือกระเป๋าถือที่เล็กจิ๋วที่สุดได้ แต่ HUAWEI Ascend P6 ที่นำสมัยนี้ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สะดุดตาและเป็นที่ต้องการ! HUAWEI Ascend P6 มีหน่วยประมวลผลควอดคอร์ 1.5 กิกะเฮิร์ต ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2.2 แบตเตอรี่ 2,000 mAh เทคโนโลยีหน้าจอแอลซีดี HD in-cell และ 'MagicTouch' สำหรับการตอบสนองหน้าจอที่ได้รับการยกระดับแม้ว่าจะสวมถุงมือในขณะที่ใช้งาน

ในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปในซีรี่ส์ HUAWEI Ascend P, HUAWEI Ascend P6 ได้รวบการออกแบบที่ล้ำสมัยสำหรับผู้หลงไหลในแฟชั่น ด้วยรูปโฉมโลหะชุบซึ่งมาพร้อมกับความโค้งมนเป็นธรรมชาติต่างมีความสวยงามและสร้างสรรค์ HUAWEI Ascend P6 รักษาสมดุลระหว่างคุณสมบัติที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย ตลอดจนมีความสวยเหนือทุกความเป็นไปได้

กล้องหน้าชั้นนำที่มีความละเอียด 5 ล้านเมกะพิกเซลและความสามารถในการปรับภาพใบหน้าของ HUAWEI Ascend P6 สามารถสร้างช็อตวิเศษดุจนางแบบที่คุณต้องอยากแชร์ ซึ่งเหมาะสมสำหรับผู้หลงไหลการถ่ายภาพตัวเอง ขณะที่กล้องหลังมีความชัด 8 เมกะพิกเซล มีเซ็นเซอร์ BSI รูรับแสง F2.0 และมุมมองการถ่ายภาพแบบมาโคร 4 เซนติเมตร ยังทำให้สามารถบันทึกและดูวิดีโอความชัด 1080 P ความละเอียดแบบ Full HD ด้วยซอฟท์แวร์ IMAGESmart ของหัวเหว่ย ทำให้ HUAWEI Ascend P6 สามารถแปรงสภาพแม้แต่ช่างภาพมือใหม่สุดๆให้กลายเป็นมืออาชีพ ด้วยการปรับความสว่างความมืดและสีของภาพ การจดจำฉากอัตโนมัติ การโฟกัสตามวัตถุ และการปรับความงามแบบสำเร็จรูปบนใบหน้า

HUAWEI Ascend P6 เป็นยิ่งกว่าความสร้างสรรค์ และสามารถปรับแต่งด้วย Emotion UI ของหัวเหว่ย ด้วยแรงบันดาลใจจากผู้คนเพื่อผู้ใช้มือถือทั่วโลก หัวเหว่ยจึงได้รวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้กว่า 5 ล้านคนเพื่อช่วยในการปรับ Emotion UI เวอร์ชั่นล่าสุด UI ดังกล่าวของหัวเหว่ย ประกอบด้วยการอัพเดทเป็น Uni-Home ซึ่งได้แก่ การยกระดับการรักษาความปลอดภัย วิดเจ็ท Me ของหัวเหว่ย MagicTouch และ SmartReading สิ่งที่เพิ่มมาใหม่ใน Emotion UI ของหัวเหว่ยคือการถ่ายภาพพานอรามาและฟังก์ชันการถ่ายภาพที่จดจำใบหน้า

เทคโนโลยี Automated Discontinuous Reception (ADRX) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของหัวเหว่ย และการจัดการแบตเตอรี่ Quick Power Control (QPC) และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานช่วยปรับปรุงสภาพการทำงานได้เพิ่มขึ้นกว่า 30% เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนขนาดเท่ากัน และด้วยความสามารถ AirSharing ซึ่งดูข้อมูลผ่านหลายหน้าจอ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆเพื่อกระตุ้นศักยภาพการทำงานของคุณในที่ทำงาน หรือสนุกไปกับการแบ่งปันข้อมูลอย่างง่ายดาย หรือยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วยเวลาหน่วงที่น้อยที่สุด

HUAWEI Ascend P6 วางจำหน่ายในสีขาว สีดำ และสีชมพู ซึ่งมาพร้อมกับเคสคู่สีที่เข้ากัน HUAWEI Ascend P6 จะเริ่มส่งสินค้าไปยังจีนตั้งแต่เดือนมิถุนายน และจะส่งสินค้าไปยังยุโรปในเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป โดยวางจำหน่ายผ่านทาง Telefonica, Orange, H3G, O2, Carphone Warehouse, TalkTalk, Media Markt & Saturn และ TIM และออนไลน์ที่ Amazon และ CDiscount โดยจะมีการวางจำหน่ายในตลาดประเทศอื่นๆในอันดับถัดมา

เกี่ยวกับ หัวเหว่ย ดีไวซ์

ณ สิ้นปี 2555 ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของหัวเหว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 140 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของทั้งหมดทั่วโลก นอกจากนี้ หัวเหว่ยยังตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 20 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเหว่ยดำเนินธุรกิจ 3 กลุ่มธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเหว่ย คอนซูมเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บรอดแบนด์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ภายในบ้าน อุปกรณ์บนคลาวด์ และอุปกรณ์ชิปเซ็ตสำหรับผู้บริโภค ทั้งนี้ หัวเหว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ซึ่งทำธุรกิจผ่านทางบริษัท หัวเหว่ย ดีไวซ์ อาศัยประสบการณ์กว่า 20 ปีในธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที), เครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก ตลอดจนธุรกิจและพันธมิตรที่มีอยู่ทั่วโลก ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนสร้างโลกแห่งความเป็นไปได้และสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้คนทั่วโลก

ติดตามความเคลื่อนไหวของหัวเหว่ย ดีไวซ์ ได้ที่

เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/huaweidevice
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/HuaweiDevice
ยูทูบ: www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
ฟลิกเกอร์: www.flickr.com/photos/huaweidevice

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม