หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จะทำกิจกรรมสุดขั้วสักแค่ไหน คุณก็ยังจองห้องพักได้ผ่านแอพพลิเคชั่น โฮเทลส์ดอทคอม  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 13, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Tokyo Shock Boys โชว์การจองห้องพักผ่านโฮเทลส์ดอทคอม แอพฯ ในขณะที่กำลังดิ่งลงน้ำตก ใน Xtreme Booking วิดีโอ

โฮเทลส์ดอทคอม เว็บไซต์ผู้นำด้านการจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ ได้เปิดตัวซีรีย์วิดีโอตัวที่ 3 ของการจองห้องพักสุดเอ็กซ์ตรีม “White Water Booking” ซึ่งครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากนักแสดงตลกชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น The Tokyo Shock Boys ผู้มีชื่อเสียงในด้านการแสดงที่แปลกและสุดขั้ว

วิดีโอ Xtreme Booking ตัวใหม่นี้ แสดงการจองห้องพักโดยเด็กชายคนหนึ่งในกรุงโตเกียวที่จองห้องพักในนาทีสุดท้าย ด้วยแอพพลิเคชั่น โฮเทลส์ดอทคอม ผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือในขณะที่ร่อนลงจากภูเขาน้ำแข็งและน้ำตกที่มีความสูงถึง 7 เมตร

ความเห็นหนึ่งจากกลุ่มผู้ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการจองห้องพักอย่าง Tokyo Shock Boys ที่เคยจองโรงแรม Matsunoi ผ่านแอพพลิเคชั่นของโฮเทลส์ดอทคอม กล่าวว่า “มันเป็นอะไรที่ใช้ได้ทีเดียว กับการสไลด์ตัวจากที่สูงลงมาด้วยความเร็วขนาดนั้น แต่เราก็ยังสามารถจองห้องพักด้วยการคลิกเพียงไม่กี่คลิก และยังได้รับการคอนเฟิร์มจากทางโรงแรมในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตอนแรกไม่คิดเลยว่ามันจะเป็นไปได้ แต่ด้วยความเร็วของแอพพลิเคชั่น ก็ทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมาแล้ว ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นตกใจอย่างมาก”

มร.โยฮัน สวานสตรอม ประธานและผู้อำนวยการบริหารโฮเทลส์ดอทคอม ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “สำหรับซีรีย์วิดีโอ Xtreme Booking ที่แสดงการจองห้องพักผ่านแอพพลิเคชั่น โฮเทลส์ดอทคอม จะเป็นวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ที่เร่งรีบหรือตื่นเต้นแค่ไหน คุณก็ยังสามารถจองห้องพักและหาดีลที่ดีที่สุดสำหรับคุณถึงแม้จะเป็นในนาทีสุดท้าย แอพพลิเคชั่นนี้ก็สามารถช่วยคุณได้ และปัจจุบันจะเห็นได้ว่าผู้คนเริ่มหันมาจองห้องพักผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่กันมากขึ้นเรื่อยๆ วิดีโอ Xtreme Booking นี้จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงความเร็วและประสิทธิภาพของการจองห้องพักผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ ที่มีโรงแรมให้คุณเลือกมากกว่า 220,000 โรงแรม และดีลสุดพิเศษแบบนาทีสุดท้ายจากทั่วโลกอีกกว่า 1,000 ดีล ”

หลังจากที่เปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้ในปีพ.ศ. 2554 แอพพลิเคชั่นโฮเทลส์ดอทคอม มีให้ดาวน์โหลดแล้วในหลากหลายเวอร์ชั่น ทั้งสำหรับไอโฟน, ไอแพด, แอนดรอยด์, วินโดว์ 7 และวินโดว์ 8 ซึ่งจนถึงปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 15 ล้านครั้ง ลูกค้าสามารถล็อกอินเข้าสู่บัญชีของตนเองเพื่อเช็คยอด Welcome Rewards และเข้าถึงดีลสุดพิเศษแบบนาทีสุดท้ายอีกกว่า 20,000 ดีล ซึ่งก็แตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ รวมทั้งศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมต่างๆผ่านรีวิวกว่า 7 ล้านความคิดเห็นที่นักท่องเที่ยวได้มาแสดงความเห็นไว้ รวมทั้งสามารถจองห้องพักได้อย่างง่ายดาย เพราะหน้าโฮมเพจของโฮเทลส์ดอทคอมสามารถเปลี่ยนแปลงไปตามภาษาของแต่ละท้องถิ่นได้ทั่วโลก

-Ends-

**** ตั้งแตการถ่ายทำ วิดีโอนี้ Sango Jugo ได้ป่วย และอยู่ระหว่างการรักษา เป็นคำขอของเขาว่า วิดีโอนี้มีการกระจายตามที่วางแผนไว้ ที่จะแสดงการผจญภัยและความไม่ย่อท้อของเขา เราหวังว่า เขาจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

Notes to editor:

ข้อมูลเพิ่มเติม
โฮเทลส์ดอทคอม ได้เปิดตัวซีรีย์วิดีโอการจองห้องพักสุดเอ็กซ์ตรีมแบบนี้ไปแล้ว 2 ซีรีย์ ในปีพ.ศ. 2554 และปีพ.ศ. 2555 ซึ่งสามารถดูได้ตามลิงค์ด้านล่าง

โฮเทลส์ดอทคอม Xtreme Booking 1 (ปี พ.ศ. 2554): โรงแรมถูกจองในระหว่าง Freefall [http://www.youtube.com/watch?v=Q7eHinI95rc ]

JT Holmes ที่ Lake Tahoe สหรัฐอเมริกา

โฮเทลส์ดอทคอม Xtreme Booking 2 (ปีพ.ศ. 2555): โรงแรมถูกจองในระหว่าง Running with the Bulls [http://youtu.be/u_czMNuwp2I ]

Nitro Circus, Andy Bell ที่ Pamplona สเปน

แอพพลิเคชั่นโฮเทลส์ดอทคอมเปิดตัวขึ้นในปีพ.ศ. 2254 มีให้ดาวน์โหลดแล้วในหลากหลายเวอร์ชั่น ทั้งสำหรับ ไอโฟน, ไอแพด, แอนดรอยด์, วินโดว์ 7 และวินโดว์ 8 ซึ่งจนถึงปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 15 ล้านครั้ง ลูกค้าสามารถล็อกอินเข้าสู่บัญชีของตนเองเพื่อเช็คยอด Welcome Rewards และเข้าถึงดีลสุดพิเศษแบบนาทีสุดท้ายอีกกว่า 20,000 ดีล ซึ่งก็แตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ อีกทั้งยังสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมต่างๆผ่านรีวิวกว่า 7 ล้านความคิดเห็นที่นักท่องเที่ยวได้มาแสดงความเห็นไว้ รวมถึงสามารถจองห้องพักได้อย่างง่ายดาย เพราะหน้าโฮมเพจของโฮเทลส์ดอทคอมสามารถเปลี่ยนแปลงไปตามภาษาของแต่ละท้องถิ่นได้ทั่วโลก และปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไปใช้แล้วมากกว่า 15 ล้านครั้ง ซึ่งจำนวนผู้ที่จองห้องพักกับโฮเทลส์ดอทคอมมากกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ใช้วิธีการจองผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม