หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ประกาศแต่งตั้ง โกะ อิง ลอก เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 13, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง โกะ อิง ลอก เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย โดยมีผลทันที

มร.โกะ อิง ลอก ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยแทน นางสาว มนธ์สินี กีรติไกรนนท์ ซึ่งลาออกจากบริษัทเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2555 โดย มร.โกะจะขึ้นตรงต่อนายคาวาน มุตยา หุ้นส่วนบริษัท ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

“การแต่งตั้งครั้งนี้บ่งบอกว่า ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในประเทศไทยมากขึ้น” นายมุตยากล่าว

มร.อิง ลอก จะเป็นกำลังสำคัญในการขยายธุรกิจของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ในประเทศไทย นอกเหนือไปจากการควบคุมดูแลทีมงานนักวิเคราะห์ นักพัฒนาธุรกิจ พนักงานขาย ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด และการติดต่อสื่อสารในประเทศไทย

ทั้งนี้ นายอิง ลอก มีประสบการณ์ในด้านการขายมากว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย อาทิ พลังงาน ระบบไฟฟ้า การจัดการอาคาร และไฟฟ้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

“ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (ประเทศไทย) และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนำจุดแข็งของฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน มาช่วยพัฒนา และรองรับการเติบโตทางธุรกิจของลูกค้า” นายโกะกล่าว

เขาเสริมว่า ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน เป็นบริษัทให้คำปรึกษาระดับโลกซึ่งมีฐานลูกค้าจากทั่วทุกภาคพื้นทวีป “ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน มีนักวิเคราะห์มากกว่า 1,500 ราย กระจายอยู่ทั่วโลก และสามารถให้คำปรึกษาทั้งในมุมมองเฉพาะประเทศ และระดับภูมิภาคแก่ลูกค้าของบริษัท”

นอกจากนี้ นายมุตยา ยืนยันว่า บริษัทกำลังเตรียมจัดงานประชุม Growth, Innovation and Leadership Congress ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย ซึ่งคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงไตรมาสแรกของปี 2557 โดยงานประจำปีนี้ซึ่งจัดขึ้นไปแล้วนั้น มีตัวแทนจากหน่วยงานรัฐบาล บรรดาบริษัทมหาชน และบริษัทเอกชนในภาคอุตสาหกรรมต่างๆเช่น ยานยนต์ ไอซีที พลังงาน การขนส่ง โลจิสติกส์ สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม กว่า 125 รายเข้าร่วมงานดังกล่าว

เกี่ยวกับฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan, the Growth Partnership Company) ร่วมมือกับลูกค้าในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างมีวิสัยทัศน์ เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายต่างๆของโลก และโอกาสเติบโตทางธุรกิจ ซึ่งอาจเปิดรับ หรือเปลี่ยนแปลงธุรกิจต่างๆที่มีอยู่ในปัจจุบัน

“Growth Partnership” ของเราช่วยสนับสนุนลูกค้า ด้วยการรับมือกับโอกาสทางธุรกิจต่างๆ และนำเสนอองค์ประกอบที่สำคัญ 2 องค์ประกอบควบคู่กัน เพื่อช่วยผลักดันการคิดค้นนวัตกรรมอย่างมีวิสัยทัศน์ ซึ่งประกอบไปด้วย การนำเสนอคุณค่าแบบครบวงจร และโครงสร้างพื้นฐานของการเป็นหุ้นส่วน

- การนำเสนอคุณค่าแบบครบวงจร (The Integrated Value Proposition) เป็นการสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนของการสร้างสรรค์นวัตกรรมได้แก่ การวิจัย การวิเคราะห์ กลยุทธ์ วิสัยทัศน์ การลงมือทำ และการนำไปใช้
- โครงสร้างพื้นฐานของการเป็นหุ้นส่วน (The Partnership Infrastructure) เป็นบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะช่วยวางรากฐานสำหรับการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีวิสัยทัศน์และสามารถนำไปใช้ได้จริง ซึ่งประกอบไปด้วยการทำวิจัยแบบ 360 องศาที่ครอบคลุมอุตสาหกรรรมทุกประเภท การดำเนินการที่เกี่ยวกับอาชีพที่มีประสิทธิภาพ และสำนักงานของเราซึ่งกระจายอยู่ทั่วโลกมากกว่า 40 แห่ง

นับเป็นเวลามากกว่า 50 ปีที่เราได้พัฒนากลยุทธ์เพื่อการเติบโตให้กับธุรกิจเกิดใหม่ทั่วโลกกว่า 1,000 ราย ทั้งจากภาครัฐ และภาคเอกชน องค์กรของคุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะรับมือกับคลื่นยักษ์ลูกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการรวมธุรกิจ เทคโนโลยีอันหลากหลาย ศักยภาพในการแข่งขันที่สูงขึ้น ค่านิยมสมัยใหม่ แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด พลวัตที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า และกลุ่มประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่?

ติดต่อเรา: Start the discussion
มีส่วนร่วมกับเรา: Join our community
สมัคร: Newsletter on “the next big thing”
ลงทะเบียน: Gain access to visionary innovation

ติดต่อ
โกะ อิง ลอก
ผู้จัดการประจำประเทศไทย
โทร. 08 3188 6169
แฟ็กซ์: 02 637 7415
อีเมล: englok.koh@frost.com

ศศิกานต์ วัฒนะจันทร์
ฝ่ายสื่อสารองค์กร- ประเทศไทย
โทร. 02 637 7414
แฟ็กซ์: 02 637 7415
อีเมล: Sasikarn.watt@frost.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เป็น ลอก อิง ผู้จัดการ ประจำ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม