หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จอห์นนี่ วอล์คเกอร์ นำเสนอ THE ROYAL ROUTE วิสกี้ที่ควรค่าแก่ผู้สูงศักดิ์  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ต.ค. 13, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--18 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

- การเปิดตัวสก็อตวิสกี้ปิดท้ายวิสกี้จากซีรีส์ Trade Routes Series พร้อมจำหน่ายแก่นักเดินทางแล้ววันนี้

วันนี้ จอห์นนี่ วอล์คเกอร์ (JOHNNIE WALKER) แบรนด์เครื่องดื่มสก็อตวิสกี้ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัว JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION - THE ROYAL ROUTE สุดยอดสก็อตวิสกี้ชั้นเลิศในคอลเล็กชั่นใหม่สุดพิเศษ พร้อมเสิร์ฟแก่ผู้รักการผจญภัยที่ดื่มด่ำไปกับการเดินทางของตัวแทนจอห์นนี่ วอล์คเกอร์ แอนด์ ซัน (John Walker & Sons) สก็อตวิสกี้ THE ROYAL ROUTE วิสกี้ส่งท้ายในซีรีย์วิสกี้ชุดแรกอย่าง “Trade Routes Series” ของคอลเล็กชั่น WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131017/643891-a )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131017/643891-b )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20131017/643891-c )

ชุดวิสกี้ Trade Routes Series ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางอันยิ่งใหญ่รอบโลกของตัวแทนจอห์นนี่ วอล์คเกอร์ ซึ่งนำพาพวกเขาสู่เส้นทางการค้าที่มีชื่อเสียงของโลก ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางอันทรงเกียรติจากตะวันออกไกลสู่ชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียน, เส้นทางการค้าอันเรืองรองในอเมริกา และแคริบเบียน และเส้นทางแห่งเครื่องเทศในยุโรป และเอเชีย เพื่อค้นหาการผจญภัยในต่างแดน และช่องทางธุรกิจใหม่ๆ สก็อตวิสกี้ 3 สูตรจากซีรีย์ Trade Routes Series ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสมบัติทางวัฒนธรรม ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และประสบการณ์ที่จอห์นนี่ วอล์คเกอร์ได้รับระหว่างการเดินทางเพื่อการค้าอันยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักผสมวิสกี้มืออาชีพของเรามาหลายต่อหลายรุ่น

คอลเล็กชั่น JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION - THE ROYAL ROUTE ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ และประสบการณ์การเดินทางในเส้นทางการค้าอันทรงเกียรติ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องการส่งมอบเครื่องบรรณาการจากทั่วโลกแก่พระราชา เรื่องราวการเดินทางอันเป็นตำนานของนักเดินทางซึ่งเริ่มต้นที่ถนนสายนี้ รวมถึงทักษะที่มีค่า, เครื่องประดับของชาวเปอร์เซีย, เพชร และไข่มุกที่มีการซื้อขายกันบนถนนสายนี้ ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักผสมวิสกี้มือโปรในการสร้างสรรค์สก็อตวิสกี้แบบใหม่ที่ทรงคุณค่าในชุดซีรีย์วิสกี้ดังกล่าว

ด้วยรสชาติกลมกล่อมนุ่มลึกสุดจะบรรยาย วิสกี้ THE ROYAL ROUTE จึงคู่ควรกับพระราชาเป็นที่สุด THE ROYAL ROUTE ผ่านกระบวนการกลั่นอย่างพิถีพิถัน และผสมผสานวัตถุดิบอย่างลงตัวออกมาเป็นวิสกี้สีเหลืองอำพัน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญต้องคัดสรรถังไม้โอ๊คที่ดีที่สุดจากห้องบ่มวิสกี้ใต้ดินของจอห์นนี่ วอล์คเกอร์

จิม เบเวอริดจ์ (Jim Beveridge) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมวิสกี้ กล่าวว่า "เราแสวงหาแต่ส่วนผสมที่ดีที่สุดซึ่งสามารถผสานกันได้อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นรสชาติที่ชวนให้รำลึกถึงความทรงจำในอดีต และเอกลักษณ์ที่เข้ากันได้ดี ในด้านของกลิ่น สก็อตวิสกี้ THE ROYAL ROUTE หอมละมุนไปด้วยกลิ่นผลไม้หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ แอปเปิ้ล ลูกแพร์ มะเดื่อ และพีช สะท้อนให้เห็นถึงความงดงาม รสที่เป็นเลิศ และธรรมชาติอันหาได้ยากของสินค้าที่หรูหรา ซึ่งมีการซื้อขายในเส้นทางการค้าระดับราชวงศ์THE ROYAL ROUTE มีรสเข้มกลมกล่อมพร้อมรสสัมผัสของผลไม้อบแห้ง และลูกกวาด ผสมผสานเข้ากับความหวานอ่อนๆของเนื้อไม้ และกลิ่นอายความหอมละมุนของพืชพรรณได้เป็นอย่างดี เมื่อได้ลิ้มรสจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นหลากหลาย"

สตีฟ ไวท์ (Steve White) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โกลบอล ทราเวล แอนด์ มิดเดิลอีสต์ (Travel and Middle East) กล่าวว่า "JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION - THE ROYAL ROUTE ควรค่าแก่พระราชาเป็นที่สุด สก็อตวิสกี้รสดังกล่าวเป็นสุดยอดวิสกี้จากซีรีย์ Trade Routes Series และถือเป็นวิสกี้ที่ช่วยให้เราสามารถเฉลิมฉลองความสมบูรณ์ของการเดินทาง และการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ของเราในวันนี้ วิสกี้ดังกล่าวจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลกเท่านั้น เรามั่นใจว่า THE ROYAL ROUTE จะเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางผจญภัยใหม่ๆให้แก่เหล่านักเดินทางทั่วโลกในฐานะเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของการผจญภัย"

JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION - THE ROYAL ROUTE เป็นสก็อตวิสกี้ที่ดีที่สุดในซีรีย์ Trade Route Series ซึ่งเป็นซีรีย์ที่เปิดตัวด้วย JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION - THE SPICE ROAD(TM) เมื่อเดือนธันวาคม 2555 THE ROYAL ROUTE ผลิตมาเพื่อการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการแสดงออกที่มีสีสัน ความหอมหวน และความมีชีวิตชีวาที่จอห์นนี่ วอล์คเกอร์ ได้ค้นพบจากตลาดที่เจริญเฟื่องฟูทั่วภูมิภาคเอเชีย สก็อตวิสกี้ที่ 2 ในคอลเล็กชั่น JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION คือ THE GOLD ROUTE(TM) ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยที่นักผสมวิสกี้มือโปรยกย่องให้เป็นวิสกี้รสผลไม้รวมสีทองอร่ามแห่งละตินอเมริกัน

JOHNNIE WALKER EXPLORERS' CLUB COLLECTION - THE ROYAL ROUTE ขนาดขวด 1 ลิตรวางจำหน่ายแก่นักท่องเที่ยวในราคาขายปลีก 159 ดอลลาร์สหรัฐ เฉพาะในร้านปลอดภาษีทั่วโลก

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม