หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ NOVITA 2.4 ลิตร star  (อ่าน 478 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ต.ค. 13, 22:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักวิจัยไทย... ค้นพบนวัตกรรม สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำสูงสุดในโลก

เรื่องสุขภัณฑ์ หรือ โถส้วมดูเป็นเรื่องเล็กๆ และเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากพูดถึง โดยเฉพาะในเวลารับประทานอาหาร แต่ทว่าในอีกมุมหนึ่ง เรื่องราวของสุขภัณฑ์เป็นเรื่องใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์เลยทีเดียว การแข่งขันในเรื่องรูปลักษณ์ความสวยงาม ยังพอสู้กันได้ แต่การแข่งขันในเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นเรื่องที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถของนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญรวมถึงระยะเวลาและงบประมาณในการลงทุนคิดค้นพัฒนามากทีเดียว

และเมื่อเร็วๆ นี้ โลกก็ประสบความสำเร็จกับการคิดค้นสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำที่สุดในโลก เป็นฝีมือคนไทย บริษัทคนไทย ที่มุ่งมั่นพัฒนาเรื่องนี้มาโดยตลอด

บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าสุขภัณฑ์ แบรนด์ไทยแท้ ระดับมาตรฐานโลก ภายใต้ชื่อ “Star” ประสบความสำเร็จระดับโลกอีกครั้ง กับการคิดค้นพัฒนาสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำในการชำระล้างได้สูงสุดในโลก โดยใช้น้ำน้อยที่สุดเพียง 2.4 ลิตรเท่านั้น ระบุประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับน้ำได้ปีละประมาณหลายหมื่นบาท เช่น 1 ชุด ประหยัดน้ำ 13,140 ลิตร/ปี 300 ชุด หรือ 100 หลัง ประหยัดน้ำ 3,942,000 ลิตร/ปี 300 ชุด หรือ 100 หลัง ประหยัดเงิน 55,188 บาท/ปี (เทียบรุ่นมาตรฐาน 6 ลิตร เฉลี่ยการใช้น้ำ 10 ครั้ง/วัน 1 บ้านใช้ 3 ชุด ราคาน้ำ 14 บาท/ลบ.ม.)

ดร.สมชัย ว่องอรุณ ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) (STAR) กล่าวว่า “เราไม่เคยหยุดนิ่งในการคิดค้นพัฒนาสุขภัณฑ์ในกลุ่ม Green Innovation ล่าสุดประสบความสำเร็จระดับโลก กับการคิดค้นพัฒนาสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ เป็นสินค้ารุ่น โนวีต้า (NOVITA S-1407.1) ที่สามารถประหยัดน้ำในการชำระล้างได้สูงสุดในโลก โดยใช้น้ำน้อยเพียง 2.4 ลิตร เท่านั้น (จากรุ่นก่อนที่เปิดตัวแล้วคือรุ่นพลาโนซึ่งประหยัดน้ำสูงสุดถึง 2.75 ลิตร) นับเป็นนวัตกรรมรักษ์โลกที่เรามุ่งมั่นพัฒนาและใส่ใจกับการอนุรักษ์น้ำ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่เรารักษ์อย่างแท้จริง ซึ่งตอบรับกับสโลแกนของสตาร์ ที่มุ่งเน้นถึงความเป็น Green Vision Green Innovation สตาร์ ผู้นำสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ พลังน้ำรักษ์โลก”

คุณสมบัติที่โดดเด่นของสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ NOVITA 2.4 ลิตร เป็นสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดของสตาร์ ด้วยระบบ Washdown ที่ให้พลังชำระเร็วและแรง สะอาดหมดจด เกลี้ยงเกลาอย่างทั่วถึง ด้วยการออกแบบระบบท่อส่งน้ำเข้าออกภายในโถสุขภัณฑ์ให้สอดคล้องกับปริมาณน้ำที่ใช้ชำระล้างสิ่งปฏิกูล เพราะมีพื้นผิวน้ำที่ลงตัวจึงช่วยลดการเกาะติดของสิ่งปฏิกูล พร้อมการออกแบบระบบแบ่งชำระล้าง ให้มีประโยชน์ในการชำระล้างสิ่งปฏิกูลได้อย่างสมดุล มีการออกแบบให้ช่องน้ำบริเวณขอบสุขภัณฑ์เป็นท่อระบบเปิด สามารถชำระล้างได้รอบตัวโถ สุขภัณฑ์ โนวีต้า

(NOVITA S-1407.1) 2.4 ลิตร สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น ราคาขายอยู่ที่ 4,700 บาท โดยมีจุดเด่นประหยัดน้ำสูงสุด 2.4 ลิตร /ครั้ง แต่ยังไม่ทิ้งความเรียบหรู นั่งสบายสไตล์ยุโรป

สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ NOVITA 2.4 ลิตร ได้รับอนุสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ยืนยันถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ในการพัฒนาของบริษัท ซึ่งเป็นสุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำที่สุดในโลก ของ STAR มีส่วนในการรณรงค์ส่งเสริมให้ผู้บริโภคร่วมรักษ์โลกและช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับน้ำได้ ปีละหลายหมื่นบาท หากทุกๆ บ้านร่วมรณรงค์เลือกใช้โนวีต้า ก็ยิ่งทวีคูณการประหยัดเงิน ประหยัดน้ำได้มากยิ่งขึ้น

บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) กำเนิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มนักลงทุนคนไทย และบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์อันเชี่ยวชาญ ในอุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์อย่างครบถ้วน จากผู้ผลิตสุขภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย สุขภัณฑ์ "สตาร์" ถือกำเนิดจากการศึกษาค้นคว้าวิจัยจากประสบการณ์ของทีมงานคุณภาพที่ยาวนานกว่า 25 ปี ทั้งการออกแบบรูปร่างที่สวยงามทันสมัยมากด้วยประโยชน์ใช้สอย และระบบการทำงานภายในเครื่องสุขภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพสูง นอกเหนือไปจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เครื่องมือเครื่องจักรอันทันสมัย และเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากวิศวกรผู้ทรงคุณวุฒิจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป ทำให้คุณภาพของสุขภัณฑ์ "สตาร์" เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศบริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) บริษัทของคนไทย สามารถผลิตสุขภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานโลก จนเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก นำรายได้จากต่างประเทศเข้าสู่ประเทศไทย และยังได้พัฒนาฝีมือแรงงานไทย ให้เป็นที่ประจักษ์แก่ทั่วโลก ทั้งนี้ สุขภัณฑ์ "สตาร์" จะยังคงรูปแบบและประสิทธิภาพให้ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ตลอดจนรักษาคุณภาพมาตรฐานที่ดีเพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

โรงงานผลิตสุขภัณฑ์ สตาร์ ตั้งอยู่ที่ อำเภอ หนองแค จังหวัด สระบุรี บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ ซึ่งที่ตั้งของโรงงาน แห่งนี้อยู่ใกล้กับแหล่งวัตถุดิบทางธรรมชาติที่ดีแห่งหนึ่งของประเทศไทย และประกอบไปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และพนักงานที่มีความชำนาญ ทำให้บริษัทสามารถผลิตสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของลูกค้า ทั้งในและต่างประเทศ และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตในหลายประเทศ

ทุนจดทะเบียน 110 ล้านบาท โรงงานขนาดใหญ่ที่มีกำลังผลิตมากกว่า 10,000 ตันต่อปี เริ่มผลิตสุขภัณฑ์ "สตาร์" เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2535 จากแรงงานฝีมือกว่า 400 คน พร้อมทีมงานการจัดการและนักบริหารมืออาชีพ จึงสามารถสนองความต้องการของตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เช่น อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี ไต้หวัน จีน พม่า ลาว กัมพูชา มาเลเซีย บรูไน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มัลดีฟ บังคลาเทศ คูเวต และซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น ด้วยคุณภาพมาตรฐานโลก การจัดส่งที่รวดเร็ว และบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ NOVITA 2.4 ลิตร star 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม