หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เริ่มต้นการปฏิวัติออนไลน์กับลาซาด้าวันที่ 11/11  (อ่าน 170 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 13, 19:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ถึงเวลาแล้วที่คุณจะพบกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีนำมาให้คุณถึงที่โดยลาซาด้า ร่วมด้วยร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด และการสนับสนุนจากหุ้นส่วนหลากหลายภาค
เพื่อให้คุณได้ดีลช้อปปิ้งที่ดีที่สุดที่ตลาดอีคอมเมิร์ซของไทย

อ้างอิงจาก Cyber Monday ของสหรัฐฯ – อีเว้นท์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีโดยเว็ปไซต์อีคอมเมิร์ซชื่อดัง

ลาซาด้า ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ประกาศเริ่มต้นการปฏิวัติออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2556

การปฏิวัติออนไลน์ (http://www.lazada.co.th/online-revolution-2013/) แคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของลาซาด้านับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทมา โดยแคมเปญนี้จะจัดให้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม แนวคิดของแคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวัน Cyber Monday วันช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันจันทร์หลังวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) แคมเปญการปฏิวัติออนไลน์นี้จะประกอบไปด้วยข้อเสนอพิเศษ เกมส์ และโปรโมชั่นสินค้าแบรนด์เนมลดราคามากมายจากบริษัทในเครือของลาซาด้า อาทิ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ อย่าง Sony และ Canon สินค้าสุขภาพและความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Electrolux มือถือและแท็บเล็ตแบรนด์ดัง เช่น i-mobile, Huawei, Lenovo และอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะดำเนินต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนเต็ม นอกจากนี้ ลาซาด้ายังจับมือร่วมกับ 2 เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชื่อดัง ประกอบด้วย ZALORA และ FOODPANDA เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้ดียิ่งขึ้น

คุณริคาโด บาซิเล กรรมการผู้จัดการของบริษัทลาซาด้า กล่าวว่า “วิสัยทัศน์หลักของลาซาด้าคือการมอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปออนไลน์ที่เหนือชั้นให้กับกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย ทางเราได้เลือกสรรเฉพาะแต่สิ่งดีๆ ให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศด้วยราคาที่เป็นธรรม แคมเปญการปฏิวัติออนไลน์นี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ลองช้อปปิ้งออนไลน์ อนึ่งเพื่อปฏิวัติระบบอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยด้วย และด้วยความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากหุ้นส่วนของลาซาด้า อย่างเช่น ผู้ผลิตสินค้า สถาบันการเงิน บริษัทโทรคมนาคม แคมเปญนี้จึงกลายเป็นหนึ่งในแคมเปญออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นสุดๆ แล้วตอนนี้!”

รายละเอียดของการปฏิวัติออนไลน์
•ในวันเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ (วันที่ 11/11) ลาซาด้าได้มอบ 11 ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการช้อปทุกหมวดหมู่สินค้า สลับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ช้อปเป็นรายชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 11 โมงเช้า - 5 ทุ่ม ลูกค้าผู้โชคดีลำดับที่ 111 ของแต่ละชั่วโมงจะได้ของรางวัลพิเศษ ในขณะที่ลูกค้าผู้โชคดีที่สุดลำดับที่ 1,111 จะได้รางวัลที่พิเศษสุดของวัน
•ในแต่ละสัปดาห์ ลาซาด้าจะมีการจัดดีลข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นลดราคาในทุกหมวดหมู่สินค้า นับตั้งแต่สินค้าประเภทมือถือ แท็บเล็ต กล้องถ่ายรูป ไปจนถึงแฟชั่น และสินค้าในหมวดสุขภาพและความงาม
•ในวันสิ้นสุดแคมเปญ (วันที่ 12/12) โปรโมชั่นของลาซาด้าจะมีกลไกเหมือนกับวันที่ 11/11 แต่จะกระหน่ำลดราคาของสินค้ามากขึ้น
•รางวัลพิเศษอื่นๆจะถูกมอบให้กับผู้ที่มียอดซื้อสินค้าสูงสุดและผู้ชนะในแต่ละเกม
•มีการจัดรายการลดราคาสินค้ามากกว่า 40,000 รายการบนหน้าเว็บไซต์ลาซาด้าThe Affiliate Rally
สำหรับท่านที่มีเว็บไซต์ หรือ บล็อค เป็นของตนเอง ท่าน่สามารถร่วมกิจกรรม Affiliate Rally เพื่อชนะรางวัลเพิ่มเติมได้ดังนี้ :
•สมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ Lazada Affiliate (http://www.lazada.co.th/affiliate )
•ทางเราจะทำการแจ้งรายละเอียดของรางวัล กฏและกติกาของการแข่งขันให้ท่านทราบผ่านอีเมล์
•ร่วมโฆษณาโดยการส่งผู้เข้าชมจากเว็บไซต์ของคุณมาที่หน้า Online Revolution นี้
•ดูผลคะแนนแบบ real time และประกาศผลผู้ชนะวันที่ 15/01/2014

หุ้นส่วนและผู้สนับสนุน
ลาซาด้าได้ขยายกลุ่มหุ้นส่วนไปในหลายๆบริษัทและหลายๆแบรนด์ในอุตสาหกรรมทุกประเภทเพื่อทำให้แคมเปญนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคสินค้าออนไลน์
หุ้นส่วนและแบรนด์ที่สนับสนุนประกอบด้วย:
•ด้านสื่อ: Yahoo!, คลื่นวิทยุ 103Like FM
•สถาบันการเงิน: วีซ่า และธนาคารต่างๆ เช่น ธนาคารยูโอบี ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารซิตี้แบงก์
•แบรนด์: Lenovo, Sony, Fujifilm, Canon, Bosch, Clarte, Lesasha, Electrolux, Nestle (Dolcegusto), Olay’s, Brand’s, Seoul Secrets และ Mamy Poko
ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนของรางวัลจากเครือข่ายหุ้นส่วนของลาซาด้าในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น เมื่อสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้าจะได้รับส่วนลดในรูปแบบของบัตรส่วนลดจาก Zalora และ บัตรส่วนลดรับประทานอาหารจาก Foodpandaเกี่ยวกับ Lazada

Lazada (www.lazada.co.id, www.lazada.com.my, www.lazada.com.ph, www.lazada.co.th , www.lazada.vn) คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม
Lazada เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจ e-Commerce ข้ามชาติในกลุ่มประเทศที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุด โดยมุ่งเน้นการให้บริการประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย พร้อมกับหมวดสินค้าอันหลากหลาย ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงของใช้ภายในบ้าน ของเล่น แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น
Lazada มีความตั้งใจอย่างเต็มที่ในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า รวมไปถึงการชำระเงินหลากหลายช่องทาง การชำระเงินปลายทาง การรับประกันสินค้าที่ครอบคลุม และการส่งคืนสินค้าได้ฟรี สามารถพบลาซาด้าได้บนมือถือแอนดรอยด์

About ZALORA
Zalora.co.th เป็นศูนย์รวมแฟชั่นออนไลน์และไลฟ์สไตล์แบบครบครันสำหรับบุรุษและสตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย Zalora ตื่นเต้นมากที่จะทำให้แคมเปญ Online Revolution 2013 ออกมาดีเลิศที่สุด เรานำเสนอดีลสินค้าแฟชั่นเด็ดๆ กว่า 50,000 ชิ้น มอบส่วนลดกว่า 80% พร้อมบริการส่งถึงหน้าประตูบ้านคุณเพียงแค่คลิกเดียว

About FOODPANDA
Foodpanda.co.th ฟู๊ดแพนด้าทำให้การสั่งอาหารของคุณไม่ยุ่งยาก แทนที่ด้วยความสนุกสนานและรวดเร็ว ด้วยเมนูอาหารออนไลน์ที่หลากหลายร้านอาหารในกรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต foodpanda ช่วยให้คุณค้นพบและสั่งอาหารอร่อยๆ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเข้าร่วมแคมเปญ Online Revolution และนำเสนอดีลพิเศษสำหรับอาหารในอาณาบริเวณที่กำหนดตลอดช่วงระยะเวลาดังกล่าว

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Charoyboon Tuntraviwat
Corporate Communications, LAZADA Thailand
อีเมล: charoyboon.t@lazada.co.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Lazada  Lazada Online Revolution  ลาซาด้า  ช้อปปิ้งออนไลน์ม ลดราคา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม