หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด  (อ่าน 17857 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด


เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (30 พ.ย.)

11.05 น. บรรยากาศการชุมนุมของมวลชน กลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ ได้เริ่มทยอยเคลื่อนขบวน มุ่งหน้าสู่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) แล้ว พร้อมประกาศไม่ให้พนักงานและข้าราชการกลับเข้ามาทำงานได้อีก จนกว่าระบอบทักษิณจะหมดไปจากประเทศ

สุเทพ ประกาศรวมกลุ่มผู้ชุมนุมใช้ชื่อ “กปปส.” ปิดเกมรัฐบาล 1 ธ.ค.

21001

ค่ำวานนี้(29 พ.ย.) นายสุเทพ เทือกสุบรรณได้ประกาศเปลี่ยนชื่อกลุ่มจาก “แนวร่วมม็อบโค่นระบอบทักษิณ” เป็น “กลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์โดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข” หรือ กปปส. โดยตั้งตนเองเป็นเลขาธิการ

ทั้งนี้ได้ประกาศจะปิดเกมรัฐบาลในวันที่ 1 ธ.ค.56 เวลา 10.45น. จะเข้ายึดทำเนียบ-สตช.-บช.น.-ทุกกระทรวง-กรมประชาสัมพันธ์ โดยเริ่มดำเนอนการตั้งแต่ค่ำวานนี้ (29 พ.ย.) ยึดศูนย์ราชการ-ทีโอที-กสท. ห้ามเจ้าหน้าที่มาทำงานเว้นศาลรัฐธรรมนูญ-ศาลปกครอง-กองทัพไทย (ในส่วนศูนย์ราชการ)

………………………………………………….

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (29 พ.ย.)

15.30 น. เกิดเหตุวัยรุ่นบุกป่วนเวทีม็อบต้านระบอบทักษิณที่ราชดำเนิน ด้วยการปาประทัดยักษืเข้าใส่เต้นท์ผู้ชุมนุม เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ ขระที่คนร้ายไม่รอดถูกกลุ่มการืดจับกุมได้ในที่สุด

14.30 น. อ่านต่อ >>> กลุ่มม็อบ คปท. นำโดยนายอุทัย ยอดมณี และนายนิติธร ล้ำเหลือ ได้เคลื่อนตัวบุกเข้าไปยังกองทัพบกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดยรถปราศรัยสั่งห้ามผู้ชุมนุมเข้าไปในอาคารใดๆ ทั้งสิ้น ให้อยู่เพียงสนามหญ้าหน้าตึกบัญชาการกองทัพบกเท่านั้น อย่างไรก็ดีหลังกลุ่มมวลชนเข้าไปข้างในได้ประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ได้พากันเคลื่อนขบวนกลับหลังมอบดอกไม้ นกหวีดให้กับทางเจ้าหน้าที่

13.00 น. อภิสิทธิ์ – กรณ์ นำม็อบรวมตัวที่ BTSอโศกเป่านกหวีด ก่อนเคลื่อนขบวนไปยื่นหนังสือที่สถานทูตอเมริกา อ่านต่อ >>>

ม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบ,

11.42 น. ขบวน ชาญอิสสระ เดินเท้ามุ่งหน้าพรรคเพื่อไทยแล้ว ไม่หวั่นแดงรอต้อนรับหน้าพรรค

ข่าวม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบ, ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบคปท.

ข่าวม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบ, ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบคปท.

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่าที่ หน้าอาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ถนนเพชรบุรี กลุ่มมวลชนต่อต้านระบอบทักษิณ รวมตัวเป่านกหวีดทำกิจกรรม พร้อมปราศรัยโจมตีการทำงานรัฐบาล ก่อนจะเดินเท้าแสดงพลัง ไปยังพรรคเพื่อไทย เพื่อทวงคืนอำนาจของประชาชนจากพรรคเพื่อไทย เนื่องจากเห็นว่ารัฐบาลบริหารประเทศผิดพลาด

อย่างไรก็ตาม แม้มีรายงานข่าวแจ้งว่า มีกลุ่มเสื้อแดงจำนวนหนึ่งรวมตัวอยู่บริเวณพรรคเพื่อไทย แต่กลุ่มมวลชนบริเวณดังกล่าวก็ไม่กลัวความไม่ปลอดภัยยืนยันจะเดินทางไปยังพรรคเพื่อไทยตามกำหนดเดิมที่วางไว้โดยประชาชนต่างได้โห่ร้องเป่านกหวีด เดินเท้าไปยังพรรคเพื่อไทยแล้ว

11.09 น. ม็อบคปท.เริ่มตั้งขบวนเตรียมเคลื่อนแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยเป้าหมาย (@news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบคปท.

07.00 น. บรรยากาศม็อบต้านทักษิณ ที่ศูนย์ราชการยังคึกคักต่อเนื่อง

การชุมนุมของม็อบต้านระบอบทักษิณ วันนี้ (29 พ.ย.) จุดโพกัสใหญ่ๆ คงอยู่ที่บริเวณอาคารB ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เนื่องจากมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำยังคงปักหลักอยู่ที่บริเวณดังกล่าว ขณะที่บรรยากาศโดยทั่วไปนั้นมีประชาชนเริ่มทยอยเข้าพื้นที่ชุมนุมอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟังการปราศรัยของแกนนำ ส่วนความเคลื่อนไหวนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผย

ขณะที่การชุมนุมในพื้นที่กระทรวงการคลังน้้นบรรยากาศยังคงคึกคักมีประชาชนทยอยเข้ามาฟังการปราศรัยอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยมีนายถาวร เสนเนียม และนายวิทยา แก้วภราดัย อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ คอยดูแลอำนวยความสะดวกอยู่ในพื้นที่

ส่วนการเคลื่อนไหวนั้น กลุ่มสมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ (สรส.) ได้ประกาศนัดรวมตัวสมาชิกในเครือข่าย ที่กระทรวงการคลัง ประตู 2 เวลา 09.00 น. เพื่อเคลื่อนขบวนไปที่สำนักงานการประปานครหลวง จากนั้นจะเคลื่อนขบวนต่อไปยังสำนักงานการประปาส่วนภูมิภาคต่อไป ขณะที่กลุ่ม คปท. ก็จะมีการเคลื่อนไหวเช่นกัน แต่ยังอุบพื้นที่ที่จะไป
………………………………………………….

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (28 พ.ย.)

17.00 น. ม็อบเสื้อแดง ปะทะ ม็อบต้านทักษิณ ที่ปทุมธานี

ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดปทุมธานี ได้เกิดเหตุกลุ่มคนเสื้อแดงปะทะกับกลุ่มต่อต้านรัฐบาล ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บไป 3ราย โดยสาเหตุเกิดจากการที่กลุ่มคนเสื้อแดงที่ชุมนุมอยุ่บริเวณศาลากลางได้ตะโกนด่าทอกลุ่มมวลชนต่อต้านระบอบทักษิณ และรัฐบาลที่ได้เดินทางไปยื่นหนังสือให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดที่บริเวณดังกล่าว ก่อนที่ทั้ง 2ฝ่ายจะขว้างปาขวดน้ำ และยิงหนังสติ๊กเข้าใส่กัน จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งเข้าระงับเหตุไว้ได้เป็นการด่วน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

14.53 น. มีรายงานว่ากลุ่มผู้ชุมนุม กปท. ที่เข้าร่วมชุมนุมต้านระบอบทักษิณ ได้ลงมือตัดไฟหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทันทีที่เดินไปถึงตามมาตราการการกดดันรัฐบาล ซึ่งจากเหตุดังกล่าวทำให้เกิดไฟดับทั่วบริเวณ แต่ไม่กระทบถึงโรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้รุดเข้าเจรจาแล้ว เพื่อขอพื้นที่เนื่องจากชุมนุมไม่ได้ (ภาพจาก @FM. 91 Trafficpro)

ยา, อย., ยาไม่ได้มาตราฐาน, ยาColistate 150, กลุ่มคุ้มครองสิทธิผู้ป่วย

14.00 น. บรรยากาศการชุมนุมกลุ่มต่อต้านระบบทักษิณที่ศูนย์ราชการเริ่มคึกคัก แกนนำสลับขึ้นปราศรัยพร้อมประชุมแนวทางเคลื่อนไหว เบื้องต้นมีรายงานว่าจะยุติชุมนุมที่ถงราชดำเนิน แล้วย้ายไปชุมนุมที่ศูนย์ราชการแทน (ภาพจาก @@news1005fm)

1.1.1.1---Copy

13.50 น. ม็อบกปท. เคลื่อนขบวนเดินทางไปถึงหน้าสตช.แล้ว เพื่อเป็นการปิดสถานที่ราชการสำคัญๆ ตามยุทธศาสตร์ดาวกระจายของม็อบต้านระบอบทักษิณ ขณะที่แกนนำประกาศยืนยันจะชุมนุมภายใต้กม.รธน. ด้านตำรวจจัดกำลังหลายกองร้อยรับมือมวลชนในที่ตั้ง (ภาพจาก @@news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบวันนี้, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบบุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวม็อบ, ม็อบวันนี้, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบบุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวม็อบ, ม็อบวันนี้, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบบุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

10.00 น. อ่านต่อ >>> จิตภัสร์ นำม็อบบุกกลาโหม ทหารสั่งเก็บปืนปิดประตู
น.ส.จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี รองโฆษก พรรคประชาธิปัตย์ เป็นผู้นำขบวนพาม็อบเคลื่อนพลไปยังกระทรวงกลาโหม เพื่อให้ดอกไม้ และให้กำลังใจข้าราชการทหาร

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ม็อบต้านระบอบทักษิณ

07.00 น. ชุมนุมที่ศูนย์ราชการคึกคัก มวลชนขึ้นเวทีปราศรัยแต่เช้า ขณะที่ข้าราชการทำงานปกติ (ภาพจาก@@news1005fm)

ยิ่งลักษณ์อ่านโพย, ข่าวยิ่งลักษณ์, ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร, อภิปรายไม่ไว้วางใจ

บรรยากาศการชุมนุม ม็อบต้านระบอบทักษิณ ในช่วงเช้าวันนี้ (28พ.ย.) ยังเป็นไปอย่างคึกคักหลายพื้นที่มีประชาชนทยอยเดินทางเข้ามาร่วมชุมนุม โดยเฉพาะที่ศูนย์ราชการเริ่มมีการปราศรัยตั้งแต่เช้าตรู่ ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำ ก็ยังอยู่ภายในศูนย์ราชการ หลังเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาได้นอนค้างร่วมกับมวลชนด้วย

ส่วนบรรยากาศการทำงานของข้าราชการในเช้าวันนี้ ยังคงพบเห็นข้าราชการของหลายหน่วยงาน เดินทางเข้ามาทำงานตามปกติ เพราะมวลชนไม่ได้ปิดกั้น จึงสามารถเข้าไปทำงานภายในอาคารได้

…………………………………………………

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (27 พ.ย.)

17.00น. ชาวสังคมออนไลน์แชร์ภาพศาลากลางจังหวัด รวมทั้งหมด 24 จังหวัด ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมยึดไว้หมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

16.40 น. สุเทพ เทือกสุบรรณ ขึ้นปราศรัยประกาศพักค้างคืนที่ศูนย์ราชการ ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยไม่ตั้งใจเข้ามาอาคารB แต่มีคนเชิญให้เข้ามา

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบยึดกระทรวง

15.30 น. เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ นักแสดงชื่อดังร่วมเดินมากับผู้ชุมนุมที่บริเวณศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ

13855265261385526576l

15.04 น. สุเทพ เทือกสุบรรณ นำมวลชนต้านระบอบทักษิณ เดินเท้าถึงศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะแล้ว ขณะที่เจ้าตัวนั่งพักอยู่บนรถ ก่อนขึ้นปราศรัยผ่านรถขยายเสียง เรียกร้องให้ข้าราชการไม่ยอมรับอำนาจการบริการของรัฐบาลในระบอบทักษิณ (ภาพจาก @news1005fm)

14.28 น. นายอิสระ สมชัย 1ในแกนนำได้พามวลชนม็อบราชดำเนิน ต้านระบอบทักษิณ เดินทางมุ่งหน้าออกจากก.แรงงาน ผ่านอนุสาวรีย์ชัย ไป ก.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ภาพจาก @news1005fm)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบยึด

13.40 บรรยากาศม็อบบนถนนแจ้งวัฒนะ หน้าสำนักงานทีโอที (ภาพจาก@nuiparkpoom)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบยึดกระทรวง

13.33 น. ขบวนมวลชนชุดใหญ่ ต้านระบอบทักษิณ เลี้ยวเข้าแยกหลักสี่ มุ่งหน้าเข้าถนนแจ้งวัฒนะแล้ว เพื่อเดินทางไปยังศูนย์ราชการกดดันรัฐบาล (ภาพจาก @news1005fm)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง |
ภาพจาก FB@Mallika Boonmeetrakool

12:45 ขบวนม็อบต้านระบอบทักษิณ เดินทางไปศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ขณะนี้ที่อยู่บริเวหน้าม.เกษตร (ภาพจาก @leksir )

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

12.21 น. ผู้ชุมนุมต้านระบอบทักษิณทยอยถึงด้านหน้าสำนักงานสอบสวนพิเศษ ดีเอสไอแล้ว สำหรับบรรยากาศขณะนี้ดังอื้ออึงไปด้วยเสียงนกหวีด (ภาพจาก@OHcrime_ThaiPBS)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

12.18 น. บรรยากาศหน้ากระทรวงสาธารณสุข ขณะนี้มีมวลชนต้านระบอบทักษิณบางส่วน ชุมนุมอยู่ที่บริเวณด้านหน้าเช่นกันเพื่อกดดันรัฐบาล ส่วนสถานการณ์การจราจรนั้น ยังสัญจรไปได้ด้วยดี (ภาพจาก @EnableSonic )

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

12.05 น. ม็อบต้านระบอบทักษิณ บางส่วนดาวกระจายบุกยึดหน้ากระทรวงอุตสาหกรรม (ภาพจาก @GielMichaelisz)

ม็อบต้านทักษิณบุกยึดกระทรวง

11.56 น. สภาพการจราจรบริเวณ ถ.วิภาวดี หลังม็อบราชดำเนินต้านระบอบทักษิณ เดินเท้าไปยังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ (ภาพข่าว @)@eeruruo

ม็อบต้านทักษิณบุกศูนย์ราชการ

11.31 น. มวลชนต้านระบอบทักษิณบริเวณหน้าวัดเสมียน (ภาพจาก @fm91trafficpro )

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

11.11น. ม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ ที่นำโดยนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้เดินเท้าผ่านปตท. ถ.วิภาวดี แล้ว (ภาพ-ข้อมูลข่าว @Reporter_Js1)

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

10.37 น. “อิสระ”นำกลุ่มผู้ชุมนุมคัดค้านพรบ.นิรโทษกรรม เคลื่อนออกจากเวทีราชดำเนินมุ่งหนัาก.แรงงาน กำชับมวลชนเคลื่อนขบวนแบบอารยะ (ภาพ-ข้อมูลข่าว @news1005fm)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

10.27 สุเทพนำขบวนถึง 5แยกลาดพร้าว ยังเดินกับมวลชน หัวขบวนจะเข้าวิภาวดีท้ายกำแพงเพชร เป้าหมายแรก DSI (ภาพ-ข้อมูลข่าว @news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ, ม็อบบุกศูนย์ราชการ
ม็อบราชดำเนินต้านทักษิณเดินเท้าถึง BTS หมอชิต (ภาพข่าว @fm91trafficpro)

คลิ๊กอ่าน >>> 09.10 น. มวลชนต้านระบอบทักษิณ เคลื่อนขบวนเดินทางไปยังศูนย์ราชการแล้ว

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ
ภาพจาก @I Support PM Abhisit

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา มวลชนม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณได้เคลื่อนพลออกจากระทรวงการคลัง เดินทางไปยังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะแล้ว โดยมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นแกนนำเคลื่อนขบวน ซึ่งขณะนี้หัวขบวนถึงแยกประดิพัทธ์ ส่วนบรรยากาศนั้นเสียงนกหวีดดังลั่นตลอดทาง

ส่วนสาเหตุที่เลือกมายังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งอยู่ไกลจากฐานี่ตั้งของกลุ่มนั้น ก็เป็นเพราะถานที่ดังกล่าวมีหลายหน่วยงานของรัฐอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็นทหาร ตำรวจ และยังมีนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ดังนั้นจึงอยากจะพบปะข้าราช พร้อมทั้งชักชวนให้เลิกรับใช้ระบอบทักษิณได้แล้ว

07.00 น. ม็อบต้านทักษิณจ่อบุกศูนย์ราชการ

บรรยากาศที่เวทีการชุมนุมของกลุ่มมวลชนเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ที่กระทรวงการคลัง เริ่มมีการปราศรัย พูดคุยทักทายกับมวลชน ที่ตื่นขึ้นมาปฏิบัติภารกิจยามเช้า ทำความสะอาดร่างกาย ทำความสะอาดสถานที่เก็บขยะ ขณะเดียวกันมีการประกาศจากแกนนำว่า จะเคลื่อนขบวนมายังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนา เพื่อเข้ายึกทุกกระทรวงตามมาตราการกดดันรัฐบาลของกลุ่มมวลชนในวันนี้ เวลา 09.00น. สำหรับเส้นทางการเดินทางนั้นจะใช้ ถ.พระรามหก-แยกกำแพงเพชร-แจ้งวัฒนะ

……………………………………………….

สถานการณ์ม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (26 พ.ย.)

คลิกอ่าน >> 12.10 น.ม็อบบุกยึด 4 กระทรวง ขู่ ตัดน้ำตัดไฟ

006

กลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (กปท.) และกองทัพธรรม ประกาศแบ่งมวลชน เพื่อไปบุกยึด กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงคมนาคม กระทรวงการท่องเที่ยว และ กระทรวงมหาดไทย ทางแกนนำได้กล่าวอีกว่า หากข้าราชการไม่ออกจากกระทรวง จะตัดน้ำตัดไฟและขอร้องให้ประชาชนผู้ชุมนุมอย่าทำลายสิ่งของทางราชการและข้า ราชการในกระทรวงเด็ดขาด

คลิกอ่าน>> 12.00 น.ตร.ขอหมายจับ สุเทพ ข้อหายุยงปลุกปั่น นำมวลชนบุกสถานที่ราชการnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

11.53 น. โฆษกม็อบต้านทักษิณ แถลงเคลื่อนไหวใหญ่อีกครั้ง พร้อมกันพรุ่งนี้ (27พ.ย.)

ข่าวม็อบ, นายกฯแถลง, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

ที่กระทรวงการคลัง นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษกแกนนำม็อบราชดำเนินต้านระบอบทักษิณ ได้ออกแถลงการณ์แทนนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ซึ่งเป็นแกนนำเนื่องจากไม่สามารถใช้เสียงได้ ถึงแนวทางการเคลื่อนไหวล้มรัฐบาล ว่า ในวันที่ 27 พ.ย.จะมีการเคลื่อนการชุมนุมใหญ่อีกครั้งเพื่อเดินหน้ากดดันไม่รับอำนาจการทำหน้าที่ของรัฐบาล

ทั้งนี้อยากให้แนวร่วมต่างจังหวัดดูการยึดกระทรวงการคลังเป็นตัวอย่างแล้ววันพรุ่งนี้เข้ายึดสถานที่ราชการพร้อมกันแบบอหิงสา ปราศจากอาวุธ เพื่อไม่ให้อำนาจรัฐตอบสนองระบอบทักษิณได้ ส่วนการเคลื่อนไหวในวันนี้นั้นทางกลุ่มจะไม่มีการเคลื่อนไหวหรือดาวกระจายไปไหน แต่จะให้ทางผู้ชุมนุมได้พักผ่อนอยู่ในพื้นที่ชุมนุมหนึ่งวัน เพื่อเก็บแรงไว้ลุยต่อในวันรุ่งขึ้น

(11.18น.) อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ขึ้นเป่าขลุ่ย บนเวทีม็อบต้านระบอบทักษิณ ที่กระทรวงการคลัง ด้านสุเทพอุบแผนเคลื่อนไหววันนี้

ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, สุเทพ เทือกสุบรรณ
ภาพจาก INN

ความเคลื่อนไหวการชุมนุมที่กระทรวงการคลังขณะนี้ได้มีมวลชนจำนวนมากทยอยเข้าพื้นที่ชุมนุมที่บริเวณลานจอดรถของกระทรวงแล้ว นอกจากนี้ในการชุมนุมดังกล่าว นายธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ ได้ขึ้นปราศรัยและเป่าขลุ่ยบทเพลงความฝันอันสูงสุด ประกอบดนตรีให้มวลชนได้ฟังกันบนเวทีด้วย ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณนั้นได้เดินพบปะและทักทายมวลชนที่พักผ่อนในพื้นที่ชุมนุม แต่ยังไม่ได้ขึ้นเวที เปิดเผยถึงการเคลื่อนไหวในวันนี้ และไม่รู้สึกวิตกกังวลที่รัฐบาลประกาศจะเอาผิดแกนนำ และการประกาศขยายพื้นที่ พ.ร.บ.ความมั่นคง

(09.19 น.) สุเทพ เตรียมแถลงท่าที ต่อมาตาการพ.ร.บ.มั่นคงฯ รัฐบาล

สุเทพ เทือกสุบรรณ, ม็อบราชดำเนิน

สถานการณ์ความเคลื่อนไหวของการชุมนุมของม็อบราชดำเนิน ต่อต้านระบอบทักษิณ ในวันนี้ (26 พ.ย.) มวลชนยังคงปักหลักอยู่ 2บริเวณ ที่ถ. ราชดำเนิน และบริเวณก.การคลัง หลังจากที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำได้พามวลชนเข้ายึดตามยุทธศาตร์ ส่วนวันนี้จะเคลื่อนไหวไปยังจุดใดบ้างนั้น ต้องรอการประกาศจากแกนนำอีกครั้ง ขณะที่นายสุเทพ เตรียมแถลงท่าทีถึงมาตราการประกาศพ.ร.บ.มั่นคงของรัฐบาลในวันนี้ 10.00 น.

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (25 พ.ย. 2556)
คลิกอ่าน >> ช่อง 7 รับปากม็อบนำเสนอข่าวเป็นกลาง
บรรยากาศการชุมนุมบริเวณสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 7 ขณะนี้มีมวลชนกลุ่มเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ซึ่งเป็นอีก 1 ใน 13 จุด ที่ทางแกนนำประกาศดาวกระจาย เดินอารยะขัดขืน โดยบริเวณดังกล่าวมีมวลชนจำนวนมากทยอยเข้าพื้นที่อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งแกนนำยังได้มีการปราศรัยบนรถขยายเสียงเรียกร้องให้ทางสถานีนำเสนอข่าวที่เป็นกลาง …noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คลิกอ่าน >> ประมวลภาพ ม็อบราชดำเนิน ดาวกระจาย 13จุดทั่วกรุง
รวมภาพกลุ่มมวลชนม็อบต้านระบอบทักษิณเดินเท้าเคลื่อนพลดาวกระจาย 13จุดทั่วกรุงวันนี้ (25พ.ย.) โดยไฮไลท์อยู่ที่การบุกสำนักงานงบประมาณกระทรวงการคลัง …

ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้,ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบดาวกระจาย, สุเทพ เทือกสุบรรณ

ม็อบขับไล่รัฐบาลยึดพื้นที่กรมประชาสัมพันธ์แล้ว
โดยผู้ชุมนุมได้เปิดประตูเข้ามาในกรมประชาสัมพันธ์เอง และนำมวลชนทั้งหมด เข้ามาในอาคารใหญ่ของกรมประชาสัมพันธ์ เนื่องจากกรมประชาสัมพันธ์ถือเป็นหัวใจหลักในการนำเสนอข่าวสาร และหัวใจหลักของประเทศ …

คลิกอ่าน >> ช่อง3ยันเสนอข่าวเป็นกลาง-ม็อบไล่พิธีกรชื่อดัง
ล่าสุดเมื่อเวลา 16.20 น. นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้ออกมาพบกลุ่มผู้ชุมนุม โดยได้มีการรับมอบช่อดอกไม้ โดยเผยว่า จะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อทำหน้าที่ของสื่อให้เต็มที่ จากนั้นได้รับนกหวีดจากผู้มาชุมนุมหน้าช่อง 3 และเป่านกหวีด 1 ครั้ง ก่อนจะจากไปเดินกลับขึ้นตึกไป …

1

คลิกอ่าน>>มศก.ประกาศหยุดการเรียนการสอน และการทำงาน ตั้งแต่วันที่ 25-26 พฤศจิกายน
นายชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดเผยว่า จากการประเมินสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ได้เคลื่อนไปยึดหน่วยงานสำคัญของประเทศหลายแห่ง มศก.จึงขอประกาศหยุดการเรียนการสอน

คลิกอ่าน >> เหลิม ลั่นม็อบจบใน3วัน!ท้า เทพเทือก มายึดกระทรวงแรงงาน
ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดแถลงข่าวที่ห้องแถลงข่าวชั้น 5 กระทรวงแรงงาน ถึงกรณีการชุมนุมของกลุ่มผู้ต่อต้านพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรมที่ถนนราชดำเนินว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ มีความผิดที่ชัดเจนใน 2 ข้อหาคือ …

10

คลิกอ่าน >> ช่อง3ยันเสนอข่าวเป็นกลาง-ม็อบไล่พิธีกรชื่อดัง
บรรยากาศ ณ อาการมาลีนนท์ ขณะนี้ ผู้ชุมนุมได้ยื่นข้อเสนอให้สื่อเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง ซึ่งทางคณะกรรมการผู้บริหารช่อง 3 ได้ออกมายืนยันว่า ทางช่อง 3 ได้เสนอข่าวอย่างเป็นกลางมาโดยตลอด ถ้าไม่เชื่อให้ผู้ชุมนุมย้อนเทปกลับไปดูได้ …


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สุเทพ นำมวลชนยึดสำนักงบฯ กระทรวงคลัง ล่าสุดตัดไฟแล้ว
บริเวณถนนพระราม6 ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะแกนนำการชุมนุมได้ ได้ประกาศให้ผู้เข้าร่วมชุมนุมเดินเข้าไปในสำนักงบประมาณ กระทรวงการคลังอย่างสงบ

วันนี้(25 พ.ย.) ช่วงเวลาประมาณ 11.00น. มีรายงานข่าวว่ากลุ่มผู้ชุมุนุมต้านระบอบทักษิณจากถนนราชดำเนิน ได้เดินทางมาถึงถนนพระราม 4 ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นตึกสำนักงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ทั้งนี้เบื้องต้น ผู้ร่วมชุมนุมยังไม่ได้ปิดการจราจรและรถยนต์ยังสามารถเคลื่อนผ่านไปได้

โดยได้มีเจ้าหน้าที่กองร้อยควบคุมฝูงชน จำนวน 1 กองร้อย ได้คุมเข้มสถานการณ์ ซึ่งได้มีการนำแผงกั้นเหล็กมากั้นทางเข้าตึกเรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าร่วมชุมนุมยังไม่มีมาตรการเรียกร้องให้ทางช่อง3ออกมาชี้แจงใดๆ เพียงแต่ยืนชุมนุมเป่านกหวีดที่บริเวณหน้าตึกรอฟังคำสั่งจากแกนนำที่กำลัง เดินทางมาสมทบ

MThai News

BZ4-VrPCMAA8u0J
ขอบคุณภาพจาก FB : hunny narula

คลิกอ่าน >> สื่อนอกเกาะติดม็อบราชดำเนิน ชี้ มวลชนมากสุดในรอบ3ปี
สำนักข่าวบลูมเบิร์ก รายงานเหตุการชุมนุมขับไล่รัฐบาล โดยระบุว่าผู้ประท้วงกำลังเดินขบวนแบบดาวกระจายไปยังจุดต่างๆ เช่น กองทัพ กระทรวงต่างๆ และสถานีโทรทัศน์ในเช้าวันนี้ หลังจากเมื่อวานมีผู้ชุมนุมกว่า 1 แสนคนออกมาแสดงพลังขับไล่นายกรัฐมนตรียิ่งลักษณ์ ชินวัตร

05

คลิกอ่าน >> สุเทพประกาศ นำมวลชนลุย เคลื่อนขบวน 13 จุด พรุ่งนี้ (25พ.ย.)
นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ประกาศเคลื่อนขบวนไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ ก่อนไปสิ้นสุดที่ทำเนียบรัฐบาล โดยประกาศว่าจะไม่หยุดชุมนุมจนกว่าระบอบทักษิณจะหมดไป …


: ช่อง3, มาลีนนท์, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบล้มระบอบทักษิณ, สุเทพ เทือกสุบรรณ, อาคารมาลีนนท์


เครดิต mthai news

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 30 พ.ย. 13, 12:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข่าวชุมนุมล่าสุด (30 พ.ย.56) ม็อบสุเทพ เตรียมเคลื่อนยึด กสท.-ทีโอที คุมระบบสื่อสาร

โฆษกม็อบ กปปส. ระบุ วันนี้เคลื่อนยึดทีโอที และ กสท. เพื่อควบคุมระบบโทรคมนาคม ก่อนพรุ่งนี้ดีเดย์บุกยึดสถานที่ราชการ 10 จุด พร้อมศาลากลางทุกจังหวัด ซัดรัฐบาลไม่เข้าใจมวลชนเคลื่อนไหว

วันนี้ (30 พฤศจิกายน 2556) นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษกกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. กล่าวถึงการเคลื่อนไหวของกลุ่มในวันนี้ว่า จะนำมวลชนเคลื่อนขบวนไป ใน 2 จุด ที่ กสท. โทรคมนาคม และ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เพื่อเข้าไปควบคุมระบบโทรคมนาคม

ส่วนในวันพรุ่งนี้ (1 ธันวาคม 2556) ทางกลุ่มจะเคลื่อนไหวไปปิดล้อมสถานที่ราชการ รวม 10 จุด รวมถึง ศาลาลางจังหวัดทุกจังหวัดทั่วประเทศ ตามที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขา กปปส. ได้แถลงไว้แล้วก่อนหน้านี้ เพื่อไม่ให้ข้าราชการเข้าไปปฏิบัติงานและจะปิดล้อมไปจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายของทางกลุ่มที่ขจัดระบอบทักษิณให้ได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ โฆษกกลุ่ม กปปส. ยังตอบโต้ถ้อยแถลงของ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รองนายกรัฐมนตรี นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ร่วมกันแถลงข่าวในนามของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย หรือ ศอ.รส. ว่าไม่ให้ประชาชนเข้ามาชุมนุมและให้ผู้ว่าราชการแต่ละจังหวัด เข้าเจรจากับมวลชนไม่ให้ร่วมชุมนุม ว่า การกระทำของบุคคลทั้ง 3 นั้น แสดงให้เห็นชัดเจนว่า รัฐบาลไม่เข้าใจการเคลื่อนไหวของมวลชน ที่ออกมารวมตัวกัน เพราะทนไม่ได้กับระบอบทักษิณ และการแสดงออกของมวลชนทั้งหมดเป็นมาตรการอารยะขัดขืน แม้รู้ว่าจะทำผิดกฎหมายแต่ก็ยอมรับโทษ และยืนยันว่าไม่ใช้ความรุนแรง


เครดิต กระปุกดอทคอมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 2 ธ.ค. 13, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียบเรียงข้อูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก I Support PM Abhisit

สุเทพ เทือกสุบรรณ อ้างรัฐบาลหมดความชอบธรรม ประชาชนต้องการอำนาจมาบริหารประเทศเอง พร้อมเรียกร้องให้หยุดงานพรุ่งนี้

เมื่อเวลาประมาณ 22.10 น. วันนี้ (1 ธันวาคม 2556) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ออกแถลงการณ์ครั้งที่ 2 ของวัน ในฐานะเลขาธิการคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) โดยอ้างว่า รัฐบาลของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หมดความชอบธรรมในการบริหารประเทศ และอยากให้คืนอำนาจให้แก่ประชาชน พร้อมยืนยันทางม็อบใช้แต่วิธีการอหิงสาเท่านั้น แต่หากรัฐบาลใช้ความรุนแรง มวลมหาประชาชนก็พร้อมลุกฮือทั้งประเทศ

ทั้งนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ออกแถลงการณ์จากศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ว่า หลังจากที่รัฐบาลของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ก็ถือว่ารัฐบาลนี้่หมดความชอบธรรม กลายเป็นรัฐบาลที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ไม่ควรบริหารประเทศอีก ประชาชนเองประสงค์ที่จะใช้อำนาจอธิปไตย ที่เป็นประชาธิปไตยทางตรง และอยากจัดการบ้านเมืองด้วยประชาชนเอง หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยอมฟังเสียงประชาชน ตนก็พร้อมส่งมอบอำนาจให้ประชาชน และพร้อมปฏิบัติต่อกันด้วยความเป็นสุภาพชน

ส่วนสาเหตุที่ประชาชนลุกขึ้นมาขอบริหารบ้านเมืองเองนั้น เพราะประชาชนไม่อยากทนกับระบอบทักษิณ จึงเรียกร้องให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ คืนอำนาจให้ประชาชน โดยประชาชนไม่พอใจที่ยุบสภา เลือกตั้งใหม่ หรือนายกลาออก แต่ประสงค์จะเข้ามาบริหารประเทศด้วยตัวเอง เพื่อให้ประเทศไทย เป็นประเทศที่บริหารด้วยระบบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขอย่างแท้จริง

ด้านมวลชนเอง ก็ชุมนุมเพื่อพิทักษ์รัฐธรรมนูญ ใช่เพื่อพรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่ง และจะมีการจัดตั้งสภาประชาชน รัฐบาลประชาชน เพื่อปฏิรูปบ้านเมือง จากนั้นจะคืนอำนาจให้เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย และตอนนี้ ประเทศไทยมีเพียงทางออกเดียวคือ ให้ประชาชนเข้ามาจัดการประเทศ และทุกอย่างต้องเรียบร้อยใน 2 วันนี้โดยที่ไม่มีเงื่อนไขใด ๆ

ส่วนประชาชนเอง จะเดินหน้าต่อไป จนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย และมวลมหาประชาชน จะชุมนุมโดยอหิงสา สงบ สันติ ปราศจากอาวุธ แต่หากรัฐบาลทำแบบกับที่ทำนักศึกษารามคำแหงเมื่อคืนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ประชาชนก็จะลุกขึ้นมาทั้งประเทศ ประชาชนจะไม่ทน ไม่ยื้อหรือเจรจา เพราะนี่คือเจตนาร่วมกันของคนทั้งประเทศที่ไม่ต้องการระบอบทักษิณ

ส่วนตนนั้น ได้ไปพบกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ และ ผู้บัญชาการเหล่าทัพทั้งหมด 3 เหล่าทัพ อันถือเป็นการแดงจุดยืนอย่างตรงไปตรงมา

ส่วนวันนี้ ในการล้อม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ บชน. เพราะถือเป็นอารยะขัดขืน ไม่อยากให้ตำรวจทำร้ายประชาชน หากตำรวจวางอาวุธก็พร้อมที่จะอ้าแขนรับ อีกทั้งยังเรียกร้องให้ตำรวจ ทหาร ข้าราชการพลเรือนใช้ดุลยพินิจ ยืนเคียงข้างประชาชน ไม่ทำตัวเป็นสมุนระบอบทักษิณ และควรหยุดงานในวันพรุ่งนี้ รัฐบาลนี้เป็นกบฏต่อรัฐธรรมนูญ มวลมหาประชาชนคือผู้พิทักษ์ ขอให้ทุกคนตัดสินใจเพื่อชาติในวันพรุ่งนี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โง่ชัด ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 4 ธ.ค. 13, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069เอาอาวุธของตำรวจไทยมาทำร้ายคนไทยด้วยกัน เขมรมันคงขำขันอย่างมากมาย โง่นี่หว่าหากว่าพวกข้าบุกเข้าไปถามว่ามันจะหาอาวุธที่ไหนมาแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดจากโจรชั่วที่แท้จริงกันได้ q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อย่ามายุ่งกับไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 4 ธ.ค. 13, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร ทั่วโลกเขาดูทีท่าว่ามันจะจบลงอย่างไรนั้นหนาในไทย แต่อยากจะบอกว่า งานนี้ต่างชาติไม่เกี่ยวน๊ะโว๊ยจะบอกให้เพราะนี่เป็นเรื่องของไทย ๆ เขาทำกัน หากเข้ามาก้าวก่ายนั้นให้ระวังบ้านเมืองตัวเองกันเอาไว้ จะปรากฏเด่นชัดว่าหากเข้ามายุ่งกับประเทศไทย แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นกับประเทศที่เขามาแทรกแซงประเทศไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม