หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คาลกอน คาร์บอน คว้าสัญญาการจัดหาเกล็ดบำบัดน้ำดื่มในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 14:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พิตต์สเบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--25 ก.พ. 2557

บริษัท คาลกอน คาร์บอน คอร์ปอเรชัน (NYSE: CCC) ประกาศว่า ทางบริษัทได้รับสัญญาจากบริษัท แดวู เอ็นจิเนียริง แอนด์ คอนสตรัคชัน เพื่อจัดหาสารคาร์บอนแบบเกล็ด (GAC) จำนวน 5.6 ล้านปอนด์ ให้แก่โรงงานผลิตน้ำดื่ม Gu Eui Municipal Drinking Water Plant ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อใช้ในการบำบัดน้ำดื่ม โดยจะดำเนินการติดตั้งเกล็ด GAC ลงในเครื่องกรองคาร์บอนตัวใหม่ เพื่อกำจัดรสและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากน้ำที่นำมาผลิตในโรงงาน

โรงงาน Gu Eui Plant ผลิตน้ำสำหรับการบริโภคเป็นจำนวน 119 ล้านแกลลอนต่อวัน ให้แก่ครัวเรือนในเขตกวางจิน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ราวหกแสนครัวเรือน โดยสาเหตุที่ทำให้คาลกอน คาร์บอน ได้รับเลือกนั้น มาจากขั้นตอนการรับรองคุณภาพน้ำอันเคร่งครัด อีกทั้งประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ของคาลกอน คาร์บอน อันเป็นเลิศในระยะยาว ซึ่งได้รับการติดตั้งในโรงงานบำบัดน้ำดื่มตามเทศบาลต่างๆในเกาหลีใต้

“ในแต่ละปีคาลกอน คาร์บอน จัดหาสารคาร์บอนคุณภาพสูงกว่า 50 ล้านปอนด์ให้แก่เทศบาลต่างๆทั่วโลกเพื่อนำไปใช้ในการบำบัดน้ำดื่ม และเรามีตัวอย่างความสำเร็จมาแล้วมากมายในเกาหลีใต้” นายอัลลัน ซิงเกิลตัน รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียของคาลกอน คาร์บอน กล่าว “เรามีความมุ่งมั่นเพื่อตอบสนองต่อตลาดระดับเทศบาลที่กำลังขยายตัวขึ้นเรื่อยๆในเอเชีย”

น้ำบริสุทธิ์ อากาศสะอาด เพื่อโลกที่ดีกว่า

คาลกอน คาร์บอน คอร์ปอเรชัน (NYSE:CCC) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นแห่งนวัตกรรม ตลอดจนผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และบริการที่เชื่อถือได้ ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อปกป้องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจากสิ่งปนเปื้อนอันตรายในน้ำและอากาศ โดยในฐานะที่เป็นผู้ผลิตคาร์บอนชั้นนำ ที่มีศักยภาพฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงอุลตร้าไว้โอเลต ทางบริษัทมอบโซลูชั่นเพื่อบำบัดน้ำดื่ม น้ำเสีย มลพิษ อีกทั้งขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆในภารการผลิตเชิงอุตสาหกรรมและพาณิชย์

คาลกอน คาร์บอน คอร์ปอเรชัน เป็นผู้ผลิตเกล็ดคาร์บอนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยมีผลิตภัณฑ์คาร์บอนให้เลือกสรรกว่า 100 ชนิด ทั้งในรูปแบบเกล็ด ผง แท่ง และผ้า สำหรับการใช้งานที่หลากหลายกว่า 700 ประเภท คาลกอน คาร์บอน คอร์ปอเรชัน มีสำนักงานอยู่ที่เมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ด้วยจำนวนพนักงานราว 1,100 ราย กระจายอยู่ตามโรงงานการผลิต แปรรูป และผลิตอุปกรณ์กว่า 15 แห่งในสหรัฐ เอเชีย และยุโรปในนาม Chemviron Carbon นอกจากนี้ยังมีสำนักงานขายและบริการมากกว่า 27 แห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นเทคโนโลยีคาร์บอนและอุลตร้าไว้โอเลตชั้นนำของคาลกอน คาร์บอน คอร์ปอเรชัน สำหรับหน่วยงานเทศบาลและโรงงานอุตสาหกรรม สามารถรับชมได้ที่ www.calgoncarbon.com

สื่อประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ระบุถึงข้อมูลในอดีตและข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า โดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบไปด้วยคำศัพท์เช่น “คาดหวัง”, “เชื่อ", “ประมาณ”, “คาดหมาย” หรือคำอื่นๆในทำนองเดียวกันที่บ่งชี้ถึงความไม่แน่นอนในอนาคต ข้อความคาดการณ์อนาคต ณ เวลาที่จัดทำ รวมถึงข้อความที่ระบุถึงการขยายกิจการและแนวโน้มกำไร การปรับเพิ่มราคา การประหยัดค่าใช้จ่าย การขยายสายผลิตภัณฑ์ สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันและเข้าซื้อกิจการ ทั้งหมดนั้นรวมอยู่ในรายงาน Annual Report ฉบับล่าสุดของทางบริษัทภายใต้ร่างกฎหมายว่าด้วยหลักทรัพย์ส่วนบุคคล (Safe Harbor) ในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลในปี 2538 รายงานดังกล่าวประกอบด้วยปัจจัยเสี่ยงที่คาดและไม่ได้คาดไว้ อีกทั้งความไม่แน่นอนต่างๆ ที่อาจส่งผลต่อผลการดำเนินงานจริงของบริษัทในอนาคต ซึ่งอาจมีความแตกต่างไปจากการคาดการณ์ในที่นี้ นอกจากนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ในภาคอุตสาหกรรมที่ผันผวนได้ง่ายในแง่ของมูลค่าหลักทรัพย์ และอาจได้รับอิทธิพลจากปัจจัยทางเศรษฐกิจและอื่นๆนอกเหนืออำนาจของบริษัท โดยปัจจัยบางประการที่อาจส่งผลต่อผลการดำเนินงานในอนาคตของบริษัทได้แก่ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและวัตถุดิบ ค่าใช้จ่ายในการนำเข้าและภาษีที่เกี่ยวข้อง แรงงานสัมพันธ์ ความพร้อมด้านเงินทุน และข้อบังคับด้านสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปัจจัยข้างต้นมีความเกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของบริษัทและลูกค้า ตลอดจนอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ ข้อจำกัดในการกู้ยืม ความสมบูรณ์ของสิทธิบัตรและทรัพย์สินทางปัญญาอื่นๆ ไปจนถึงค่าใช้จ่ายบำเหน็จบำนาญ ดังนั้นเมื่อพิจารณาถึงข้อมูลคาดการณ์ล่วงหน้าในสื่อประชาสัมพันธ์ชินนี้ ผู้อ่านควรรับทราบถึงปัจจัยเสี่ยงข้างต้นด้วย

ติดต่อ:
คาลกอน คาร์บอน คอร์ปอเรชัน
เกล เอ เจโรโน (Gail A. Gerono)
รองประธานฝ่ายความสัมพันธ์และสื่อสารนักลงทุน
โทร. 412-787-6795
ggerono@calgoncarbon-us.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  น้ำดื่ม บำบัด เกล็ด กรุงโซล 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม