หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MediaMath ยกระดับบริการโฆษณาแบบ Programmatic Video  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 14, 07:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- การเพิ่มพันธมิตรผู้จัดหาวิดีโอจากนานาประเทศจะช่วยให้ผู้ใช้ TerminalOne(TM) มีช่องทางที่หลากหลายกว่าใครในการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลก

จากที่มีการคาดการณ์ว่ามูลค่าการใช้จ่ายโฆษณาวิดีโอออนไลน์ในสหรัฐจะแตะที่ 5.8 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ ซึ่งขยายตัวเพิ่มขึ้นกว่า 40% (eMarketer, มีนาคม 2557) MediaMath จึงยกระดับบริการโฆษณาในรูปแบบ programmatic video ซึ่งเปิดทางให้ผู้ใช้ TerminalOne Marketing Operating System(TM) สามารถเข้าถึงคลังข้อมูลจากพันธมิตรแหล่งซื้อขายวิดีโอ ได้แก่ LiveRail, BrightRoll, Adap.tv, DoubleClick Ad Exchange, น้องใหม่อย่าง SpotXchange และอีกมากมาย ขณะที่ StickyADS.tv และอื่นๆนั้นจะตามมาในเร็วๆนี้

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140422/77010

ด้วยนวัตกรรมที่ต่อเนื่องและความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ จึงทำให้ TerminalOne Marketing Operating System(TM) ของ MediaMath สามารถให้บริการรองรับนักการตลาดที่กำลังมองหาแพลตฟอร์มสำหรับสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านหลากหลายช่องทาง (omni-channel) เพื่อกระตุ้นการใช้ข้อมูลของตนและข้อมูลจากภายนอก เพื่อทำให้การดำเนินงานเป็นไปโดยอัตโนมัติ และเพื่อปรับประสิทธิภาพการโต้ตอบกับผู้บริโภคทั้งหมดจากทั่วทุกช่องทางสื่อที่สามารถเข้าถึงได้

คลังวิดีโอในปัจจุบันไม่เพียงเปิดทางให้ลูกค้าของ MediaMath สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมทั่วโลก ด้วยจำนวนการแสดงโฆษณา (impression) เดือนละไม่ต่ำกว่า 6 หมื่นล้านครั้ง แต่ยังมอบขุมพลังแห่งระบบปฏิบัติการแบบครบวงจรและมุมมองแบบรวมศูนย์ต่อผลการดำเนินงานทางการตลาดในทั่วทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแบนเนอร์ โซเชียลมีเดีย อุปกรณ์มือถือ และวิดีโอ TerminalOne สามารถนำเสนอกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การกำหนดเป้าหมายและการปรับประสิทธิภาพ ไปจนถึงการตั้งงบประมาณ การควบคุมความถี่ ตลอดจนการรายงานและติดตามการดำเนินงานได้อย่างราบรื่นและรวมเป็นหนึ่งสำหรับการทำตลาดทุกรูปแบบ

“การโฆษณาในรูปแบบ programmatic video มีแนวโน้มว่าจะเติบโตอย่างมากในไม่กี่ปีข้างหน้า” เกร็ก วิลเลียมส์ ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานอาวุโสของ OPEN Partnerships for MediaMath “การขยายพันธมิตรวิดีโอช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ข้อได้เปรียบของระบบนิเวศที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาทางวิดีโอ ควบคู่ไปกับเสริมสร้างความสามารถในการใช้แพลตฟอร์ม omni-channel ในแพลตฟอร์มเดียว เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคในหลากหลายจุดให้บริการ”

นอกเหนือจากคลังวิดีโอนานาชาติที่ครอบคลุมแล้ว นักการตลาดยังจะได้รับประโยชน์จากการรวบรวมวิดีโอภายใน TerminalOne อันประกอบไปด้วย

- การจัดการข้อมูล: นำข้อมูลการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ไปใช้ได้อย่างง่ายดาย และใช้ประโยชน์จากข้อมูลของกลุ่มผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ภายใน TerminalOne(TM)
- การกำหนดเป้าหมายและวัดผลเฉพาะวิดีโอ: ปรับปรุงและกำหนดเป้าหมายเฉพาะวิดีโอ ได้แก่ การแสดงวิดีโอ การสร้างความมีส่วนร่วม การเข้าถึง และความถี่ เป็นต้น
- การปรับแผนดิจิตอลด้วยแนวทางการซื้อโฆษณาทีวี: แสดงการวัดผลผู้ชมในภาษาของทีวี และใช้ข้อมูลของพันธมิตร อาทิ Datalogix DLX TV ในการกำหนดเป้าหมาย
- การปรับประสิทธิภาพตามเป้าหมาย: ใช้ขั้นตอนวิธีการเรียนรู้ของเครื่องซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ MediaMath ตลอดจนความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลหลายเทราไบต์ต่อวันเพื่อปรับประสิทธิภาพไปสู่เป้าหมายที่สามารถวัดได้
- ความสามารถในการให้บริการวิดีโอโฆษณาในรูปแบบเต็ม: ใช้เซิร์ฟเวอร์โฆษณา T1 หรือแท็กของแหล่งภายนอก ซึ่งจะรองรับ VPAID และ VAST ที่มาพร้อมกับการถอดรหัสอัตโนมัติไปสู่รูปแบบวิดีโอหลักๆทั้งหมด
- การรายงานผลที่ผนวกรวมเข้ามา: เข้าถึงการรายงานผล T1 ที่มีมาตรฐาน รวมทั้งข้อมูลการทำงานเฉพาะวิดีโอที่ชัดเจน อาทิ quartile-completion metrics เป็นต้น
- ข้อตกลงแหล่งซื้อขายส่วนบุคคล: ได้รับการสนับสนุนสำหรับ DealID ในการเข้าถึงคลังชั้นเยี่ยมและเป็นส่วนตัวในตลาดแลกเปลี่ยนสำคัญๆ (เร็วๆนี้)

ปีเตอร์ อาห์ล ผู้ก่อตั้ง SerenataFlowers.com ประสบความสำเร็จกับการโฆษณาแบบ programmatic video ของ MediaMath มาแล้ว “ก่อนที่เราจะใช้บริการ TerminalOne(TM) ของ MediaMath นั้น เราแทบจะไม่สามารถควบคุมกลยุทธ์ด้านวิดีโอได้ การผนวกรวมและยกระดับวิดีโอเมื่อเร็วๆนี้ของ MediaMath เปิดทางให้เราสามารถปรับแนวทางการตลาดทั่วถึงในทุกช่องทางที่จำเป็น และพันธมิตรที่เพิ่มขึ้นของ MediaMath ทำให้เราใช้ข้อได้เปรียบจากจุดแข็งของผู้ทรงอิทธิพลด้านวิดีโอในตลาด อีกทั้งยังได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงประสิทธิภาพภายในและรักษามุมมองกิจกรรมการตลาดของเราได้อย่างครบถ้วน”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำเสนอวิดีโอของ MediaMath คลิกที่นี่

เกี่ยวกับ MediaMath

MediaMath มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก และมีสำนักงาน 12 แห่งทั่วทั้ง 5 ทวีป บริษัทเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีการตลาดดิจิตอลและนำเสนอความเชี่ยวชาญอุตสาหกรรมเชิงลึก ซึ่งเปิดทางให้นักการตลาดสามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคเป็นรายบุคคลและในระดับที่ครอบคลุมสื่อดิจิตอลทั่วโลกได้ TerminalOne Marketing Operating System(TM) ของ MediaMath ช่วยให้นักการตลาดสามารถปรับแต่งโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีของตน รวมทั้งใช้ข้อมูลของตนและข้อมูลอุตสาหกรรมในการวางแผน ดำเนินการ ปรับประสิทธิภาพ และวิเคราะห์โปรแกรมการตลาดดิจิตอลต่างๆ อันจะนำไปสู่การตัดสินใจที่เฉียบคมขึ้นซึ่งจะทำให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต TerminalOne ทำให้ผู้ใช้สามารถผลักดันผลการดำเนินธุรกิจที่แปลงรูปได้ทั่วทั้งระบบนิเวศดิจิตอล โดยได้เพิ่มพลังการดำเนินการสำหรับนักการตลาดหลายพันคน ซึ่งรวมถึง 55% ของที่ติดอันดับ Fortune 100

สื่อมวลชนติดต่อ
แมต แคลเดคัตต์ (Matt Caldecutt)
Blast PR ในนามของ MediaMath
โทร. +1-917-698-0810
อีเมล: matt@blastpr.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม