หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “โฮมโปร” ตอกย้ำเจ้าตลาด ควัก 850 ลบ.  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ค. 14, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“โฮมโปร” ตอกย้ำเจ้าตลาด ควัก 850 ลบ.

ควบเปิด สุรินทร์ และประจวบฯ รองรับกำลังซื้อ******************************************

“โฮมโปร” รุกขยายสาขาต่อเนื่อง ล่าสุดทุ่มงบอีกกว่า 850 ล้านบาท ผุดสาขาภาคกลาง และภาคอีสาน จ.ประจวบฯ และจ.สุรินทร์ หวังกินรวบตลาดวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน พร้อมรักษาตำแหน่งผู้นำตลาด ด้วยพื้นที่รวมกว่า 52 ไร่ เอาใจคนรักบ้าน จัดโปรโมชั่นฉลองยิ่งใหญ่ กระหน่ำลดราคาพิเศษสูงสุด 70% เอาใจคนรักบ้าน ด้วยสินค้าทันสมัย คุ้มค่า ครบทุกรูปแบบ ช้อปครบรับฟรีสินค้าสุดคุ้ม ทั้งสร้อยคอทองคำ แอลอีดี ทีวี และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย หวังยอดขายรวม 2 สาขา 65 ล้านบาทต่อเดือน

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์
เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า จากนโยบาย และทิศทางของ “โฮมโปร” ที่ยังมุ่งเดินหน้าเปิดสาขา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยปัจจุบันโฮมโปรมีสาขาทั้งหมด 65 สาขา ทั่วประเทศ โดยล่าสุดใช้งบประมาณในการลงทุนกว่า 850 ล้านบาท ขยายสาขาในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจังหวัดสุรินทร์ โดยแบ่งงบประมาณในการขยายสาขาในแต่ละจังหวัดอยู่ที่ประมาณ 400 ล้านบาท และ 450 ล้านบาท ตามลำดับ

โฮมโปร สาขาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 18 ไร่ นับเป็นสาขาแห่งที่ 66 ของโฮมโปร โดยได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งในระดับชาติ และนานาชาติ ประกอบกับเป็น 1 ใน 3 แห่งของโครงการริเวียร่า ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มุ่งพัฒนาชายทะเลฝั่งอ่าวไทยของจังหวัด ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว เชื่อมต่อกับจังหวัดชุมพร และ จังหวัดระนอง นอกจากนี้ยังมีพรมแดนติดต่อกับประเทศพม่า โดยมีด่านสิงขรเป็นจุดผ่อนปรนทางการค้าที่สำคัญ ซึ่งหลังจากการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนแล้ว บริเวณด่านสิงขรจะถือเป็นจุดเชื่อมต่อทางการค้า และท่องเที่ยวที่สำคัญ และมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่หลากหลาย แหล่งท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นใหม่ ตลอดจนการเป็นแหล่งที่พักอาศัยระยะยาวของนักท่องเที่ยว ส่งผลให้มีการพัฒนาของอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โฮมโปร ประจวบคีรีขันธ์ ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ใน 7 อำเภอ คือ อำเภอปราณบุรี, อำเภอสามร้อยยอด, อำเภอกุยบุรี, อำเภอเมือง, อำเภอทับสะแก, อำเภอบางสะพาน และอำเภอบางสะพานน้อย ซึ่งการเปิดสาขาในครั้งนี้ จะทำให้บริษัทสามารถบริการลูกค้าได้ครอบคลุมภาคกลางให้กว้างมากยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย

“ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของ โฮมโปร ประจวบฯ จะแบ่งเป็นลูกค้าบ้านเก่า 90% ลูกค้าบ้านใหม่ 10% โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มเจ้าของบ้านถึง 85% และผู้รับเหมา 10% เจ้าของโครงการ 5% นอกจากนี้ ทั้งนี้คาดว่า
โฮมโปร ประจวบฯ จะมียอดขายต่อเดือนกว่า 30 ล้านบาท” นายณัฏฐ์ กล่าว และกล่าวต่อไปว่า

และสำหรับ โฮมโปร สาขาจังหวัดสุรินทร์ จะเป็นสาขาแห่งที่ 67 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 34 ไร่ และให้บริการครอบคลุมพื้นที่ 17 อำเภอ และจังหวัดใกล้เคียง บุรีรัมย์, ศรีสะเกษ, ร้อยเอ็ด และยโสธร โดยแบ่งกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มเจ้าของบ้าน 70% (ลูกค้าบ้านเก่า 70% ลูกค้าบ้านใหม่ 30%) เจ้าของโครงการ 20% และผู้รับเหมา 10 % มีพนักงานให้บริการทั้งสิ้น 208 คน มีร้านค้าเช่าที่เป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ 7 ร้านค้า อาทิ LH BANK , ร้าน KITCHEN PLUS , ร้านแว่นท็อปเจริญ , ร้าน LAULEE COFFEE , ร้าน MAKOTO , ร้าน.เตวิชดีไซน์ ,และร้าน Mc Jeans ซึ่งทาง โฮมโปร เล็งเห็นความสำคัญของพื้นที่ในจังหวัดสุรินทร์ ที่เป็นเมืองหลักของภาคอีสานตอนล่าง ศูนย์กลางการพาณิชย์, อุตสาหกรรม และคมนาคม รวมถึงการเปิดประตูการค้าชายแดน หรือเกต์เวย์ช่องจอม เพื่อดึงดูดเศรษฐกิจการลงทุนจาก 3 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเวียตนาม – กัมพูชา –ลาว เพื่อตอบรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ เออีซี ในปี 2558 พร้อมขยับฐานะเป็นศูนย์กลาง หรือฮับการค้า และลงทุนของอาเซียน รวมถึง การท่องเที่ยวที่เป็นผลพลอยได้ที่จะตามมา ส่งผลให้มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วในไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีอาคารพาณิชย์,ธุรกิจที่พักอาศัย เกิดขึ้นอย่างหนาตา รวมถึงการขยายเส้นทางคมนาคม ซึ่งโครงการต่างๆ เหล่านี้จะช่วยเพิ่มมูลค่าการค้าการลงทุนในพื้นที่

นายณัฏฐ์ กล่าวต่อไปอีกว่า ทั้งนี้คาดว่า โฮมโปร สุรินทร์ จะมียอดขายต่อเดือนประมาณ 35 ล้านบาท จะเป็นศูนย์รวมความสุขของคนรักบ้าน ด้วยสินค้าทันสมัย คุ้มค่า ครบทุกรูปแบบ รวมถึงสาขาโฮมโปรประจวบฯอีกด้วย ที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคนรักบ้าน ให้เข้ามาใช้บริการได้อย่างมีความสุข พร้อมบริการให้คำปรึกษาครบวงจรแบบมืออาชีพ สะดวก สบาย ทันสมัย ใกล้บ้านคุณ ทั้งการปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง , Delivery Service จัดส่งสินค้าทั่วไทย, Exchanged Service เปลี่ยน – คืน – ซ่อมสินค้าได้ทั่วไทย และศูนย์รวมภาพ และเสียง The Power เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้า การบริการ Home Service ที่ครอบคลุมการออกแบบห้องน้ำ – ห้องครัวในรูปแบบ 3D Design, Installation Service บริการติดตั้ง ย้ายจุดเครื่องใช้ในบ้าน, Maintenance Service บริการทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน Home Improvement Service บริการทาสี ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้า

ฉลองเปิดสาขาสินค้าเรื่องบ้านลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่น สุดคุ้ม คุ้มที่ 1 ช้อปครบรับฟรี ครบทุก 15,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 200 บาท ครบทุก 400,000 บาท รับฟรี สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 21,350 บาท และรับคูปองส่วนลด 10 ใบ คุ้มที่ 2 รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อช้อป 3 วันแรก และลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม HomeCard เท่ากับยอดซื้อ คุ้มที่ 3 ช้อปผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี รับเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท ลดและรับเพิ่ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม