หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ เลือกใช้ระบบ eBaoTech GeneralSystem Suite  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 14, 14:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ ไว้วางใจเลือกใช้ระบบ eBaoTech GeneralSystem Suite เพื่อขยายกิจการ

เซี่ยงไฮ้--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

eBaoTech บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจประกันชีวิต ประกันความเสียหาย และทรัพย์สิน ประกาศว่า บริษัท เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ อินชัวรันซ์ จำกัด (MSIG Mingtai Insurance Co., Ltd ) เลือกใช้ eBaoTech(R) GeneralSystem Suite เป็นแพลตฟอร์มการบริหารกรมธรรม์ เพื่อบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยเชิงพาณิชย์ และประกันส่วนบุคคลทั้งหมดของบริษัท

เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ เป็นบริษัทประกันภัยรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของไต้หวัน โดยประเมินจากรายได้จากเบี้ยประกันภัยในปี 2555 ภายหลังจากที่เข้าร่วมเป็นบริษัทในเครือมิตซุย ซูมิโตโม อินชัวรันซ์ กรุ๊ป (Mitsui Sumitomo Insurance Group) เมื่อปี 2548 ความแข็งแกร่งทางการเงินโดยรวมของเอ็มเอสไอจี หมิงไถ่โดดเด่นยิ่งขึ้น โดยบริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทประกันวินาศภัยภายในประเทศที่ได้รับคะแนนสูงที่สุด ด้วยคะแนนอันดับความน่าเชื่อถือที่ TWAAA จาก Taiwan Ratings หรือ A+ จากการจัดอันดับของ S&P

ระบบการบริหารนโยบายที่มีอยู่เดิมของเอ็มเอสไอจี หมิงไถ่นั้น ไม่สามารถรองรับการเติบทางธุรกิจของบริษัทได้อีกต่อไป ดังนั้น บริษัทจึงต้องใช้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่สามารถพัฒนา และยกระดับได้ เพื่อมารองรับกับการขายในหลากหลายช่องทาง, เพิ่มศักยภาพในการดำเนินงาน และช่วยให้บริษัทรองรับความต้องการในธุรกิจที่จำเป็นต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดตามเวลา และสถานการณ์ที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพมากขึ้นให้แก่ลูกค้า

ภายหลังการประเมินแผนงาน และระบบอย่างถี่ถ้วนแล้ว เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ จึงเลือกใช้โซลูชั่นซอฟต์แวร์ครบวงจรจาก eBaoTech ซึ่งมีข้อดีอยู่หลายประการ ดังต่อไปนี้:

- ซอฟต์แวร์ GeneralSystem Suite แบบครบวงจรของ eBaoTech สามารถรองรับกระบวนการดำเนินงานทั้งหมดในสายผลิตภัณฑ์ของเอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ และพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานด้วยการประมวลข้อมูลแบบอิงศูนย์กลาง
- โซลูชั่นประกันภัยทั่วไปของ eBaoTech มีความเป็นส่วนตัวสูง และสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของบริษัทประกันภัยได้ถึง 80% โดยเวอร์ชั่นล่าสุดของซอฟต์แวร์ GeneralSystem Suite มีการเพิ่มเติมคุณสมบัติใหม่ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ง่ายต่อการปรับใช้งานร่วมกับระบบภายนอกอื่นๆ และรองรับความต้องการของระบบไอทีของเอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ ในขณะที่บริษัทได้ขยายกิจการ
- eBaoTech มีเครือข่ายพันธมิตรด้านการดูแลรักษา และการใช้งานระบบที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความเชี่ยวชาญอยู่ในไต้หวัน จึงมั่นใจได้ว่าบริษัทจะสามารถดำเนินการตามแผนงาน และใช้ระบบได้อย่างราบรื่น

บริษัทคาดการณ์ว่า จะติดตั้งระบบดังกล่าวแล้วเสร็จในเฟสแรกช่วงต้นปี 2558

เจอร์โร เฉิง (Jerro Cheng) ผู้จัดการทั่วไปของเอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ กล่าวถึงการเปลี่ยนระบบใหม่ว่า "เราจะยังคงมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม และการพัฒนากลยุทธ์การตลาด และการขายของเราต่อไป รวมถึงคุณภาพการดำเนินงาน และบริการ การส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการคุณภาพดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกันเราก็ให้คำมั่นสัญญาว่าการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านั้นเป็นเป้าหมายสูงสุด เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของ eBaoTech จะช่วยส่งเสริมให้เราบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์เหล่านี้ได้สำเร็จ"

วูดี้ โม (Woody Mo) ประธาน และซีอีโอของ eBaoTech กล่าวว่า "เราร็สึกเป็นเกียรติที่เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ อินชัวรันซ์ เลือกใช้ระบบประกันภัยสินทรัพย์ของเรา ซอฟต์แวร์ GeneralSystem ของ eBaoTech มีบริษัทประกันวินาศภัยนำไปใช้งานกว่า 20 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราจะดำเนินการปรับใช้งานระบบนี้ไปพร้อมๆกับไอบีเอ็ม (IBM) และชุงฮวา เทเลคอม (Chunghwa Telecom) รวมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแผนงานของเรานั้นประสบความสำเร็จ"

ซอฟต์แวร์ eBaoTech(R) GeneralSystem Suite รองรับระบบการดำเนินงานของบริษัทประกันภัยแบบครบวงจร และตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้ในแบบเรียลไทม์ ในขณะที่ประมวลข้อมูลเข้าสู่ระบบกลาง และยึดลูกค้าเป็นศุนย์กลาง ยิ่งไปกว่านั้น ระบบดังกล่าวยังสามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วตามนโยบายที่เปลี่ยนไปอีกด้วย พร้อมแพลตฟอร์มระบบสำหรับจัดการข้อมูลลูกค้าในสายผลิตภัณฑ์ และช่องทางการขายที่หลากหลายทั้งหมด

เกี่ยวกับ หมิงไถ่

บริษัท เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ อินชัวรันซ์ จำกัด (MSIG Mingtai Insurance Co., Ltd) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2504 ด้วยทุนชำระเพียง 15 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 495,000 ดอลลาร์สหรัฐ) และมีรายได้จากเบี้ยประกันในการประกอบกิจการปีแรกเป็นมูลค่า 13 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 429,000 ดอลลาร์สหรัฐ) หลังจากที่ดำเนินกิจการอย่างยากลำบากมาเป็นเวลาหลายปี บริษัทจึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และด้วยเงินทุนรวมทั้งสิ้น 2.5 พันล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 82.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ณ สิ้นปี 2555 ประกอบกับรายได้จากเบี้ยประกันมูลค่ากว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 3.3 ร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐ) ส่งผลให้เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ กลายเป็นบริษัทประกันวินาศภัยรายใหญ่ที่สุดเป็นลำดับ 4 ในไต้หวัน เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ได้เข้าร่วมเป็นบริษัทในเครือมิตซุย ซูมิโตโม อินชัวรันซ์ กรุ๊ป (Mitsui Sumitomo Insurance Group) ในเดือนกันยายน 2548 นอกจากจะมุ่งมั่นเพื่อดำเนินกิจการในตลาดไต้หวันแล้ว เอ็มเอสไอจี หมิงไถ่ ยังวางแผนที่จะนำพากิจการมุ่งสู่ตลาดโลก และเจริญรอยตามกลยุทธ์ทางธุรกิจของมิตซุย ซูมิโตโม อินชัวรันซ์ กรุ๊ป เพื่อเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมุ่งเน้นบริการคุณภาพสูงทั่วโลก ควบคู่กับการให้บริการประกันภัยระดับสากลแก่ลูกค้าที่ใช้ภาษาจีนทั่วโลก http://www.msig-mingtai.com.tw

เกี่ยวกับ eBaoTech

eBaoTech ช่วยให้บริษัทประกันขยายตัวได้รวดเร็วมากขึ้น ระบบหลักแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ของบริษัทช่วยลดความซับซ้อนด้วยการสร้างมาตรฐานให้กับผลิตภัณฑ์ และการบริหารจัดการแบบหลายช่องทางและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีที่สุดที่ช่วยให้การเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์เป็นไปอย่างสอดคล้องกับกฎระเบียบและความต่อเนื่องของข้อมูล และสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้ทุกรายและจากทุกอุปกรณ์ เพื่อเพิ่มคุณภาพและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 พ.ค. 14, 14:51 น โดย dangerlife » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม