Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคล็ดลับ! เทคนิค 9 วิธีจีบหญิงแบบมือโปร!  (อ่าน 405 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 14, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่เป็น PLAY BOY การจีบสาวสักคนคงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเสน่ห์จากคำพูดและท่าทางของคุณ คงทำให้สาว ๆ ยินยอมพร้อมใจได้ง่ายๆ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยจีบใครหรือจีบผู้หญิงไม่เป็น อาจจะเห็นว่าการจีบสาวสักคนเป็นเรื่องยากยิ่งกว่าสิ่งใด เพราะแค่สู้หน้ายังไม่กล้าเลย ได้แต่แอบมองอยู่ห่าง ๆ ทั้งที่อยากเดินเข้าไปทักทายจะแย่ ในวันนี้เลยนำเทคนิคการจีบสาวแบบมือโปรมาโชว์ให้ดู กัน

1.เล่นมุกกับคนใกล้ตัว
หากคุณยังไม่มีประสบการณ์ในการจีบสาวมากหรืออยู่ในขั้นมือใหม่หัดจีบ ซึ่งอาจจะยังไม่มีความกล้า และความมั่นใจมากพอที่จะเข้าหาสาวที่คุณหมายปองแบบจริง ๆ จัง จึงทำให้ดูเก้ ๆ กัง ๆ ไปสักนิด ดังนั้นก่อนที่จะเข้าไปจีบเธอควรเตรียมตัวไว้สักนิดก่อนดีกว่า เช่น หัดหยอดมุกกับเพื่อนหรือคนรู้จักไปก่อน (ที่ดูแล้วเธอไม่ได้คิดอะไรกับคุณเกินเพื่อนแน่ ๆ เพราะไม่งั้นกลายเป็นว่าไปให้ความหวังเธอซะอีก) ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการฝึกฝนทักษะการพูด การวางตัว รวมทั้งเพิ่มความมั่นใจของตัวเองให้มากขึ้น ก่อนจะลงมือปฏิบัติจริง


2.หาเรื่องน่าสนใจเป็นตัวเปิดบทสนทนาคุยกับเธอ
เทคนิคที่จะช่วยให้คุณตีสนิทกับเธอได้ง่ายขึ้นก็คือ หาเรื่องที่น่าสนใจเพื่อจุดประเด็นในการเปิดบทสนทนาพูดคุยกับเธอ ซึ่งเหตุผลที่ว่าก็ควรจะเกี่ยวกับคุณทั้งสองคนด้วย อย่างเช่น เรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องที่มีความสนใจเหมือน ๆ กัน หรือเรื่องเพื่อนก็ได้ เพราะนอกจากจะตีเนียนใกล้ชิดเธอได้อย่างแนบสนิทแล้ว ยังทำให้คุณหาเหตุผลที่จะเข้าหาเธอได้ง่ายขึ้นด้วย


3.สบตาเธอ

ทั้งนี้หากคุณสามารถหาเหตุผลได้แล้ว แต่ตลอดการสนทนาคุณไม่เงยหน้าไปสบตาเธอเลยสักครั้ง ทุกอย่างที่คุณทำมาก็คงไร้ประโยชน์ เพราะเธอไม่สามารถรับรู้อารมณ์และสิ่งที่คุณต้องการจะสื่อได้เลย เพราะฉะนั้นหากคุณเข้าหาเธอได้แล้ว ในระหว่างที่คุยกันก็ควรหันหน้าไปสบตาเธอ หรือไม่ก็พยายามหาโอกาสส่งสายตาให้เธอบ้างน่าจะดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่กล้าสบตากับเธอตรง ๆ เราแนะว่าให้มองไปที่ช่วงตรงกลางระหว่างตาทั้งสองข้างของเธอง่ายที่สุด เพื่อลดอาการประหม่าลง และยังเป็นการแสดงให้อีกฝ่ายเห็นว่าคุณใส่ใจที่เธอพูดอยู่นะ
4.กล่าวชื่นชมเธอบ้าง ตามความเหมาะสม
หากคุณรู้สึกพิเศษกับใคร แสดงว่าผู้หญิงคนนั้นมีดีมากพอที่จะทำให้คุณตกหลุมรักได้ เพราะฉะนั้นคุณลองคิดดูสิว่า คุณชอบเธอตรงไหนมากที่สุด เมื่อเจอหน้ากัน ก็ยกสิ่งนั้นมาพูดกับเธอและชื่นชมอย่างพองาม ไม่พยายามยกยอจนเกินเหตุ (ผู้หญิงไม่ได้บ้ายอทุกคนนะ) เพราะวิธีนี้จะช่วยให้เธอประทับใจ และยอมเปิดใจให้กับคุณมากขึ้น


5.ส่งยิ้ม
การยิ้มเป็นภาษากายที่สามารถส่งผ่านความรู้สึกของคุณออกมาได้มากที่สุด ดังนั้นหากคุณยังไม่กล้าเข้าไปคุยกับเธอ หรือไม่มีโอกาสได้ใกล้เธอสักที ลองส่งยิ้มให้เธอสักหน่อยก็ดีเหมือนกัน เพื่อใช้เป็นใบเบิกทางเข้าหาเธอ และหากคุณเห็นเธอส่งยิ้มกลับมา แสดงว่าเธอแอบสนใจคุณอยู่เหมือนกัน หรืออย่างน้อยเธอก็ยังมีมารยาทพอที่จะไม่ทำให้คุณเสียเซลฟ์ยังไงล่ะ ด้วยภาษากายง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ก็อาจเป็นวิธีเปิดโอกาสให้คุณได้ทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นก็ได้นะ

6.วางตัวให้เหมาะสม
ก่อนที่เธอคิดจะศึกษานิสัย ความคิด และตัวตนของคุณ เธอก็ย่อมพิจารณาคุณจากภายนอกเสียก่อนเป็นเรื่องธรรมดา ดังนั้นจึงควรใส่ใจกับลักษณะท่าทาง และการวางตัวของคุณด้วยเช่นกัน เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้กับเธอนั่นเอง

7.ทำตัวให้สดใส ร่าเริงเข้าไว้
ส่วนมากผู้หญิงจะสนใจหนุ่มขี้เล่น มีอารมณ์ขัน และสนุกสนาน มากกว่าผู้ชายมาดนิ่ง เงียบขรึม เพราะผู้ชายแบบแรกดูเข้าถึงง่าย และทำให้เธอกล้าที่เปิดใจคุยด้วยมากกว่า ที่สำคัญผู้หญิงจะปลื้มมากหากผู้ชายคนนั้นพูดคุยกับเธอแบบเป็นกันเองและเป็นตัวของตัวเอง เพราะทั้งหมดนี้เป็นเหมือนประตูบานแรกที่เปิดให้เธอได้ทำความรู้จัก ไปพร้อมกับเรียนรู้นิสัยใจคอของคุณยังไงล่ะ

หรือร่าเริงแบบนี้ ก็พอได้อยู่

http://www.youtube.com/watch?v=SgNy9WADBOs8.หลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดบรรยากาศเงียบ ๆ
ในช่วงที่คุณมีโอกาสได้ออกเดทกับเธอสองต่อสองแล้ว ข้อสำคัญที่คุณไม่ควรปล่อยให้เกิดขึ้นอย่างเด็ดขาดเลยนั่นก็คือ บรรยากาศแห่งความเงียบ ที่ชวนให้คุณสองคนเกิดความรู้สึกกระอักกระอ่วนชวนอึดอัด เพราะต่างคนต่างไม่รู้จะคุยเรื่องอะไรดี ดังนั้น ให้คุณลองสรรหาเรื่องที่อยู่รอบตัวขึ้นมาพูดแทนก็ได้ เช่น เวลาว่างเธอชอบทำอะไร ไปเที่ยวที่ไหน ฟังเพลง-ดูหนังแนวไหน มีกีฬาหรือกิจกรรมใดที่ชอบทำเป็นพิเศษไหม เป็นต้น เพื่อไม่ให้ความเงียบมาทำลายช่วงเวลาดี ๆ ของคุณกับเธอให้พังลง ออ...แต่เรื่องที่ส่วนตั๊ว ส่วนตัวของเธอก็อย่าเผลอไปถามเข้าล่ะ เพราะเพิ่งรู้จักกันไม่นาน ขืนก็ดูจะเสียมารยาทไปสักหน่อยน่ะสิ

9.อย่าทิ้งระยะห่างเกินไป
หลังจากที่ได้คุยกับเธอแล้วควรรักษาระยะห่างความสัมพันธ์ของพวกคุณเอาไว้ โดยการขอเบอร์โทรศัพท์หรือเฟซบุ๊กเอาไว้ และติดต่อเธออย่างสม่ำเสมอ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรตื้อหรือตามติดจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เธอรู้สึกรำคาญได้ ทางที่ดีหลังจากนัดเจอกันแล้วก็เว้นระยะเอาไว้สัก 2 - 3 วันแล้วค่อยติดต่อกลับไปดีกว่า

โอกาสมาแล้ว อย่าปล่อยให้เธอหลุดมือไป แค่นำเทคนิคของเราไปใช้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจของตัวเองเข้าไปอีกนิด แค่นี้การจีบสาวก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้