หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัท RAPP ในเครือบริษัท Omnicom แต่งตั้ง อเล็กไซ ออร์ลอฟ เป็นซีอีโอคนใหม่  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ค. 14, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

RAPP (www.rapp.com) เอเจนซี่ด้านประสบการณ์ผู้บริโภค และเป็นบริษัทในเครือของ DAS Group of Companies ของบริษัท Omnicom ประกาศแต่งตั้ง อเล็กไซ ออร์ลอฟ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) โดย ออร์ลอฟจะเข้ามาทำหน้าที่ซีอีโอในเดือนกรกฎาคม และขึ้นตรงต่อเดล เอ อดัมส์ ประธานและซีอีโอของ DAS Group of Companies

รูป : http://photos.prnewswire.com/prnh/20140625/121575

“อเล็กไซจะมอบประสบการณ์เกือบ 3 ทศวรรษในฐานะผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการวางโครงสร้างแบรนด์ การทำตลาดท่ามกลางความหลากหลายของวัฒนธรรม และการบริหารจัดการความเปลี่ยนแปลงด้านการดำเนินงาน” อดัมส์กล่าว “ผมมั่นใจว่าความมุ่งมั่นอันขึ้นชื่อของเขาในการรวบรวมทีมงานที่กระตือรือร้นเข้าด้วยกัน เพื่อให้การสนับสนุนและสร้างความแตกต่างให้แก่ลูกค้าจากบริษัททุกขนาด รวมถึงความสามารถของเขาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในฐานะผู้นำฝ่ายลูกค้าและเอเจนซี่ นักกลยุทธ์ทางธุรกิจ และผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์ จะช่วยเพิ่มมูลค่าอย่างมากให้กับ RAPP และที่สำคัญที่สุดคือ การเพิ่มมูลค่าให้กับการดำเนินงานที่เกี่ยวกับลูกค้าทั่วโลก”

ออร์ลอฟ เข้าร่วมงานกับ RAPP หลังจากที่ได้ร่วมงานกับโฟคสวาเกน กรุ๊ป ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดในภูมิภาคขนาดใหญ่ที่สุดของบริษัทผู้ผลิตรถ คือ จีนแผ่นดินใหญ่ และอาเซียน ก่อนหน้านี้ เขาเป็นซีเนียร์ พาร์ทเนอร์ ที่บริษัท The Partnership ซึ่งช่วยสนับสนุนบริษัท Draft FCB ในยุโรป รวมถึงลูกค้าสำคัญหลายราย เช่น BATplc และ Future Capital Partners ก่อนหน้านี้ ออร์ลอฟดำรงตำแหน่งอาวุโสหลายตำแหน่งที่บริษัท Wunderman Worldwide ของ WPP ก่อนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานในปี 2548

ประสบการณ์ของเขาครอบคลุมอุตสาหกรรมหลายประเภท ประกอบด้วย อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมสินค้าที่มีการอุปโภคบริโภคในอัตราสูง (FMCG) อุตสาหกรรมค้าปลีก และการทำธุรกิจแบบบิสิเนส-ทู-บิสิเนส (Business to Business – B2B)

“RAPP เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับ ในฐานะหนึ่งในเอเจนซี่แบบบูรณาการชั้นนำของโลก ที่นำแบรนด์และผู้คนมารวมกันด้วยวิธีการที่น่าเชื่อถือและน่าสนใจ” ออร์ลอฟกล่าว “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสในการเป็นผู้นำบริษัทเข้าสู่การขยายตัวในเฟสต่อไป ด้วยทีมงานที่ยอดเยี่ยม การเข้าถึงทั่วโลกที่ครอบคลุมและประสบการณ์ของ RAPP เราจะใช้ความสามารถของเราในการส่งผ่านวิธีการต่างๆ ที่ได้ผลและมีความเกี่ยวเนื่องกันอย่างสูงให้แก่ลูกค้า เพื่อไปถึง เข้าถึง และสนับสนุนลูกค้าและผู้บริโภค ท่ามกลางสถานการณ์แบบเรียลไทม์และเนื้อหาที่เข้มข้นเช่นในปัจจุบัน จำเป็นต้องมีการดำเนินการแบบที่มีการให้ความร่วมมือร่วมกัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับคุณภาพของการตัดสินใจที่ดีกว่า และผลงานแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับและรักษาจุดเด่นได้อย่างยั่งยืน”

ออร์ลอฟดำรงตำแหน่งซีอีโอต่อจาก บ๊อบ ฮอร์วาท ซึ่งทำหน้าที่มาในช่วง 8 ปีที่แล้ว และก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญๆแก่ RAPP โดยเฉพาะการพัฒนาเข้าสู่ช่องทางของสื่อชนิดใหม่และสื่อดิจิตอล โดยออร์ลอฟจะยังทำหน้าที่ประธานระดับโลกของ RAPP อยู่

ฮาร์วาทให้ความเห็นว่า “อเล็กไซมีความสามารถอย่างมาก และจะนำมาซึ่งความเป็นไปได้ต่างๆ รวมทั้งพลังใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นมาสู่ RAPP ผมมั่นใจว่าเขาจะตั้งมั่นอยู่บนความสำเร็จของบริษัท และนำ RAPP และลูกค้าของเราไปสู่ระดับที่สูงขึ้นยิ่งกว่าในอุตสาหกรรมอันน่าตื่นเต้นนี้”

เกี่ยวกับ RAPP

RAPP (www.RAPP.com) เป็นเอเจนซี่ที่ดูแลประสบการณ์ลูกค้าชั้นนำของโลก RAPP ขับเคลื่อนไปด้วยข้อมูล ได้รับการจุดประกายจากวัฒนธรรม และดำเนินงานด้วยเทคโนโลยี เอเจนซี่เชื่อในเรื่องของการสร้างเส้นทางสำหรับลูกค้าที่มีประโยชน์ แก้ไขปัญหาได้ ช่วยสร้างแบรนด์ และดำเนินการแบบเรียลไทม์ ตลอดทั่วทุกช่องทางที่สามารถวัด ติดตาม และอธิบายได้ RAPP ยังคงดำเนินงานในรูปแบบของบริษัทที่ป็นศูนย์กลางของทำการตลาดด้วยความซื่อสัตย์ พร้อมไปกับการสร้างความสัมพันธ์ และตรงไปตรงมา เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ช่วยให้แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และบริการสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เครือข่ายแบบหลายช่องทางของบริษัท ประกอบด้วยสำนักงานมากกว่า 50 แห่ง ใน 30 ประเทศ RAPP เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท DAS เป็นแผนกหนึ่งของบริษัท Omnicom Group Inc.

เกี่ยวกับ The DAS Group of Companies

The DAS Group of Companies เป็นแผนกหนึ่งของ Omnicom Group Inc. (NYSE: OMC) (www.omnicomgroup.com) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการตลาดระดับโลก DAS ประกอบด้วยบริษัทมากกว่า 200 แห่ง ภายใต้กลไกกำกับดูแลด้านการตลาดที่มีความหลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยการสื่อสารเฉพาะทาง การประชาสัมพันธ์ บริการสุขภาพ CRM อีเวนต์ต่างๆ การตลาดเพื่อส่งเสริมการขาย การสร้างแบรนด์ และการวิจัย ซึ่งจะปฏิบัติงานผ่านเครือข่ายและองค์กรระดับภูมิภาค ให้บริการลูกค้าระดับท้องถิ่นและระดับนานาชาติผ่านสำนักงานมากกว่า 700 แห่ง ใน 71 ประเทศ

เกี่ยวกับ Omnicom Group Inc.

Omnicom Group Inc. (NYSE: OMC) (www.omnicomgroup.com) เป็นบริษัทผู้ให้บริการชั้นนำด้านการตลาดระดับโลกและการสื่อสารภายในองค์กร กลุ่มเครือข่ายและบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจำนวนมากของ Omnicom ซึ่งให้บริการด้านการโฆษณา การวางแผนและการซื้อสื่อเชิงกลยุทธ์ การทำการตลาดด้วยสื่อดิจิตอลและสื่อเชิงโต้ตอบ การทำการตลาดทางตรงและการส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์และบริการด้านการสื่อสารเฉพาะทางอื่นๆ แก่ลูกค้ากว่า 5,000 รายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

www.omnicomgroup.com | ทวิตเตอร์: @Omnicomnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม