หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NVIDIA เลือกใช้บริการดาต้าเซ็นเตอร์-โซลูชั่นไอซีทีของเอ็นทีที คอม  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 14, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

NVIDIA เพิ่มศักยภาพสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยศูนย์ข้อมูลและโซลูชั่นไอซีทีของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ในฮ่องกง

ฮ่องกง--(บิสิเนส ไวร์)--4 ส.ค. 2557

ความร่วมมือครั้งนี้ครอบคลุมข้อตกลงใหม่สำหรับ Arcstar Global Leased Line และการต่ออายุข้อตกลงศูนย์ข้อมูล

NVIDIA ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีประมวลผลภาพและผู้คิดค้น Graphics Processing Unit (GPU) ได้ต่ออายุความร่วมมือศูนย์ข้อมูลกับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัทผู้ให้บริการโซลูชั่นไอซีที ซึ่งเปิดทางให้ NVIDIA สามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในศูนย์ข้อมูลของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ในฮ่องกง เป็นศูนย์กลางด้านข้อมูลของ NVIDIA ประจำภูมิภาค นอกจากนี้ NVIDIA ยังได้เลือกบริการ Arcstar Global Leased Line Service ของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เพื่อขยายการเชื่อมต่อทางธุรกิจของ NVIDIA ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

บริการดังกล่าวทำให้ NVIDIA มีเครือข่ายส่วนบุคคลอีเธอร์เน็ตความเร็วสูงแบบจุดต่อจุดที่มีความจุถึง 10 กิกะบิต ซึ่งจะถูกส่งผ่านเครือข่ายเคเบิลที่สามารถส่งต่อผ่านเส้นทางต่างๆโดยอัตโนมัติ ทำให้ศูนย์กลางประจำภูมิภาคของ NVIDIA ในฮ่องกงสามารถเชื่อมต่อกับสำนักงานในเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกได้อย่างปลอดภัยและไว้ใจได้

โทนี ชาง ผู้จัดการฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานไอทีของ NVIDIA APAC กล่าวว่า “เรามีความสัมพันธ์อันยาวนานตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมากับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ศูนย์ข้อมูลคุณภาพสูงของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เราจัดเก็บข้อมูลซึ่งถือเป็นสินทรัพย์อย่างหนึ่งของเรา อีกทั้งยังมอบงานสนับสนุนที่ไว้ใจได้เพื่อความต่อเนื่องทางธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราขอยกย่องทีมงาน Professional Services ที่มีบทบาทสำคัญในการชี้แนะแนวทางให้กับเราผ่านทางการย้ายทำเลที่ตั้งใหม่และการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ไอที

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ในฮ่องกง ภายใต้แบรนด์ศูนย์ข้อมูลระดับโลก Nexcenter(TM) ได้ให้บริการศูนย์ข้อมูลที่เพียบพร้อมด้วยศักยภาพระบบไฟฟ้าและระบบทำความเย็นแก่ NVIDIA ตลอดจนระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเต็มประสิทธิภาพที่สามารถลดการเกิดสัญญาณไฟฟ้าขัดข้องหรือขาดหาย สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้ NVIDIA มี uptime ในระดับสูง เพื่อสนับสนุนการทำงานของอุปกรณ์ไอที ซึ่งทำให้มั่นใจว่าการดำเนินธุรกิจจะมีความพร้อมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ชางกล่าวว่า “ความต่อเนื่องทางธุรกิจจำเป็นมากต่อบริษัทของเรา คุณภาพบริการไอซีทีของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ประกอบกับโซลูชั่นศูนย์ข้อมูลที่ครบวงจรสำหรับการประมวลผลของแอพพลิเคชั่นที่สำคัญในระดับ mission critical และการมอบบริการที่ยืดหยุ่น คือเหตุผลสำคัญของเราในการตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ เรายินดีที่ได้ต่ออายุความร่วมมือด้าน Arcstar Global Leased Line Service กับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ซึ่งถือเป็นประจักษ์พยานที่เด่นชัดถึงความเชื่อถือของเราที่มีต่อผู้ให้บริการโซลูชั่นไอซีทีรายนี้”

NVIDIA จะใช้บริการ Arcstar Global Leased Line ของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เพื่อช่วยส่งเสริมการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ เมื่อมีการเชื่อมต่อกับสำนักงานของ NVIDIA ในภูมิภาคอื่น นอกจากนี้ เครือข่ายส่วนบุคคลที่มีความปลอดภัยดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนโดย Asia Submarine-cable Express (ASE)(1) และ PC-1(2) สำหรับการส่งข้อมูลผ่านเส้นทางที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษไปสู่พื้นที่ส่วนอื่นๆของโลก”

เดวิด หว่อง รองประธานบริหารฝ่ายขายของเอ็นทีที คอม เอเชีย เพิ่มเติมว่า “เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะมอบโซลูชั่นที่ครบวงจรและได้รับการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเพื่อผลักดันธุรกิจของพวกเขาให้เติบโตต่อไป การตัดสินใจของ NVIDIA ที่จะใช้บริการเครือข่ายส่วนบุคคลอีเธอร์เน็ตระหว่างประเทศ นอกเหนือไปจากบริการด้านศูนย์ข้อมูลของเรานั้น สะท้อนให้เห็นถึงระดับความเชื่อมั่นที่พวกเขามอบให้กับเราในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นไอซีทีระดับโลก NVIDIA คือลูกค้าที่มีความละเอียดถี่ถ้วน และเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนบริษัทสำหรับการเติบโตในอนาคต”

(1) Asia Submarine-cable Express: ระบบเคเบิลใต้น้ำความจุสูงซึ่งเชื่อมต่อศูนย์กลางทางการเงินที่สำคัญในเอเชีย
(2) PC-1: ระบบเคเบิลใต้น้ำความจุสูงและความหน่วงต่ำซึ่งส่งข้อมูลระหว่างญี่ปุ่นและสหรัฐ

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ global tier-1 IP และ Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมกว่า 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 150 แห่ง โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เพิ่มอำนาจให้กับทรัพยากรของบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ปทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

เกี่ยวกับเอ็นทีที คอม เอเชีย

เอ็นทีที คอม เอเชีย เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ซึ่งครอบคลุม ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และเกาหลี บริษัทให้บริการเครือข่ายระดับองค์กร ศูนย์ข้อมูล คลาวด์ โฮสติ้ง โซลูชั่นอี-คอมเมิร์ซ และบริการอื่นๆ โดยดำเนินงานร่วมกับ HKNet ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในฮ่องกง

กรุณาเยี่ยมชม www.ntt.com.hk | www.hknet.com | www.facebook.com/nttca | http://www.linkedin.com/company/ntt-com-asia-limited สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ NVIDIA

ตั้งแต่ปีค.ศ. 1993 NVIDIA (NASDAQ: NVDA) ได้เริ่มพัฒนาศาสตร์และศิลป์ในด้านการประมวลผลภาพ เทคโนโลยีของบริษัทได้เปลี่ยนโลกแห่งการแสดงผลให้น่าสนใจมากขึ้นในทุกวัน เพื่อทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ ไปจนถึงนักวิทยาศาสตร์ ตลอดจนผู้ใช้ ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่

ติดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
NTT Com Asia Ltd
Tammy Tsui / Priscilla Kwok
โทร: +852 3793 0396 / +852 3793 0937
tammy.tsui@ntt.com.hk / priscilla.kwok@ntt.com.hk
หรือ
NVIDIA Hong Kong Holding Ltd. – Taiwan Branch
Melody Tu
โทร: +886 2 6605 5856 / + 886 987 352 414
metu@nvidia.com
หรือ
Bite Global Hong Kong
Amanda Do / Jennifer Yu
โทร: +852 2534 8713 / +852 2534 8734
Amanda.do@biteglobal.com/ jenniferyu@biteglobal.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม