หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เพอร์เฟค เวิลด์: เกมเปลี่ยนอนาคต  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 14, 13:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปักกิ่ง--6 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซีอีโอเพอร์เฟค เวิลด์ เผยแผนกลยุทธ์ของบริษัทในอนาคต

เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World) ได้จัดงานแถลงข่าวในเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2557 โดยมีนายเซียว หง (Xiao Hong) ซีอีโอของบริษัทมาบรรยายถึง

การเปลี่ยนแปลงของเกมในอนาคต ซีอีโอได้ระบุถึงความสำเร็จของบริษัทในการสร้างสรรค์สื่อบันเทิง โลกาภิวัฒน์ รวมถึงการสร้างพันธมิตรรายใหม่ รวมทั้งเปิดเผยเรื่อง

การวางแผนเชิงกลยุทธ์ในอนาคตของบริษัท

http://photos.prnasia.com/prnvar/20140805/0861405434

http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg

งานแถลงข่าวดังกล่าวจัดขึ้น เมื่อเวลา 14:00 น.ตามเวลาท้องถิ่นของกรุงปักกิ่ง โดยมีนายหลิว เจียนฮง (Liu Jianhong) ผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังจากสถานี

โทรทัศน์ไชน่า เซ็นทรัล เทเลวิชั่น (CCTV) รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน หลิวเปิดงานด้วยการพูดโต้ตอบแบบเสมือนจริงกับเสือ ซึ่งเป็นมาสคอตของเพอร์เฟค เวิลด์ นอก

จากนี้ นายเซียว หง และนายลุย เจียนฮง ซึ่งเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ ได้อธิบายถึงความสัมพันธ์ระหว่างกีฬาและการเล่นเกม พวกเขาเห็นพ้องต้องกันว่า กีฬาเริ่ม

ต้นมาจากการละเล่น ซึ่งการละเล่นเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของกีฬา และในอนาคต กีฬาจะมีส่วนสัมพันธ์กันกับเกมมากขึ้น หลังจากการบรรยาย นายเซียว หง ได้อธิบาย

รายละเอียดเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาโดยรวมในอุตสาหกรรมเกม รวมถึงแผนงานของบริษัท และการปรับปรุงให้สอดคล้องกับโครงสร้างที่เปลี่ยนแปลงไปในวงการเกม

ทั้งหมด

สำหรับความบันเทิงภายในบ้านนั้น บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ ได้เข้าซื้อกิจการ TGBUS Corporation ผู้ให้บริการเกมชั้นนำของจีน ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นายเซียว

หง เปิดเผยว่า เพอร์เฟค เวิลด์ มีแผนร่วมมมือเชิงกลยุทธ์กับแพลตฟอร์ม Xbox One ของไมโครซอฟท์ภายในงานเอ็กซ์โป ChinaJoy อีกด้วย

คุณเซียวระบุว่า นอกจากบริษัทจะสร้างหุ้นส่วนระดับโลกที่อาศัยความเข้าใจในคุณลักษณะเฉพาะของเทคโนโลยีความบันเทิงผ่านอินเทอร์เน็ตแล้ว เพอร์เฟค

เวิลด์ยังลงทุน ควบรวมและเข้าซื้อกิจการ ตลอดจนดำเนินงานวิจัยพัฒนาในเชิงรุก ในขั้นแรกนั้น เพอร์เฟค เวิลด์ ได้เข้าซื้อสตูดิโอเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิ คริปติค สตู

ดิโอส์ (Cryptic Studios) และ รูนิค เกมส์ (Runic Games) ต่อด้วยการพัฒนาเสิร์ชเอ็นจินจำนวนมากและเทคโนโลยีแกนหลักจำนวนหนึ่ง อาทิ การสร้างแบบและการ

ประมวลผล 3 มิติ และในขั้นสุดท้าย PWIN ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจการลงทุนและตัวแทนระดับสากลของเพอร์เฟค เวิลด์ ได้ลงทุนในบริษัทกว่า 20 แห่ง และรับหน้าที่เป็นตัว

แทนของเพอร์เฟค เวิลด์สำหรับผลิตภัณฑ์เกมที่มีศักยภาพกว่า 10 รายการ โดย PWIN ยังถือเป็นรูปแบบแรกของวงการเกมจีน

คุณเซียว กล่าวว่า ในอนาคตเกมจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตของเรามากยิ่งขึ้น โดยที่การจราจร งานบริการสุขภาพ การศึกษา และการวิจัยวิทยาศาสตร์จะ

กลายเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของความบันเทิงด้านใหม่ๆ การสร้างแอพพลิเคชั่นเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงที่ใช้งานได้จริงจะทำให้ผู้คนได้รับความสนุกสนานในโลกที่

แท้จริงที่เกิดขึ้นจากเกม ส่วนการพัฒนาวงการเกมในอนาคตนั้น เพอร์เฟค เวิลด์ได้สร้างสถาบันวิจัยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตยุคใหม่ในมณฑลกวางตุ้ง สถาบันแห่งนี้จะมุ่ง

เน้นไปที่การวิจัยเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง และให้การสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อสนับสนุนการพัฒนาในภาคอุตสาหกรรมดังกล่าว

เพอร์เฟค เวิลด์ มีแผนเข้าไปมีส่วนร่วมอย่างจริงจังในการดึงบุคลากรที่มีความสามารถพิเศษเข้ามาในวงการ และให้การฝึกฝน ตลอดจนเร่งขยายขอบเขตการเป็น

หุ้นส่วนในระดับโลก ปัจจุบัน บริษัทอยู่ในระหว่างเตรียมการสร้างสถาบันการศึกษาในระดับสากลด้านศิลปะดิจิตอลในกวางตุ้ง และได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิง

กลยุทธ์กับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกหลายแห่ง ในบรรดาสถาบันการศึกษาเหล่านี้ มหาวิทยาลัยมอสโคว สเตท จะมอบช่องทางการจ้างงานเพื่อรับรองว่า

ภาคอุตสาหกรรมจะถูกหล่อเลี้ยงโดยบุคลากรที่มีทักษะความสามารถขั้นสูงอย่างต่อเนื่อง และการทำให้สถาบันการศึกษาในรูปแบบนี้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่สามารถ

พัฒนาความเป็นอยู่ของทุกๆคนได้โดยตรง

นอกจากนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ อยู่ในระหว่างการยกระดับการพัฒนาความร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลก บริษัทยังได้เป็นหุ้นส่วนกับไฮ-มีเดีย (Hi-Media) และหัวซี วิ

ลเลจ (Huaxi Village) รวมทั้งสถาบันอื่นๆ ขณะที่ความร่วมมือระหว่างเพอร์เฟค เวิลด์ และแพลตฟอร์ม Xbox One ของไมโครซอฟท์ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จ

ของกลยุทธ์บริษัทในการขยายงานวิจัยพัฒนาและการดำเนินงานทั่วโลกแบบค่อยเป็นค่อยไปและต่อเนื่อง ตลอดจนการประสานความสัมพันธ์กับพันธมิตรทั่วโลกให้แน่น

แฟ้นยิ่งขึ้น

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140805/0861405434

โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม