Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แสตมฟอร์ดต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครอง ในงาน“Stamford Passport to the world"  (อ่าน 199 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ส.ค. 14, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ – มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดจัดกิจกรรม“Stamford Passport to the World”เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าให้ได้ร่วมพบปะพูดคุยกับเหล่าคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับนักศึกษาแสตมฟอร์ดทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเพื่อเตรียมความพร้อมทางวิชาชีพและก้าวสู่โลกธุรกิจได้อย่างมั่นใจพร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมเวิร์คช็อปหลากหลายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรชั้นเลิศของทางมหาวิทยาลัยตลอดจนการเยี่ยมชมสถานที่สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนห้องปฏิบัติการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง

“Stamford Passport to the World” เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก มร.สตีเฟน เอ็ม ไรอัน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ตามด้วยการนำเสนอข้อมูลของหลักสูตรต่างๆในแต่ละสาขาวิชา รวมถึงเปิดโอกาสให้น้องๆ และผู้ปกครองได้สอบถามข้อสงสัยต่างๆ กับทีมคณาจารย์ผู้บริหารหลักสูตรอย่างใกล้ชิดเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานสำหรับการตัดสินใจเลือกศึกษาต่ออีกทั้งน้องๆยังได้มีโอกาสค้นหาความถนัดของตนเองจากการทดลองปฏิบัติงานในสาขาวิชาที่ตนเองสนใจจากกิจกรรมเวิร์คช็อปของ 6 หลักสูตรชั้นเลิศของทางมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ได้แก่ หลักสูตรการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จัดเวิร์คช็อปเจาะลึกด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีรูปแบบใหม่, หลักสูตรการตลาด นำเสนอการอัพเดทเทรนด์การตลาดในปัจจุบันด้วยแผนงานการตลาดระบบดิจิตอล, เวิร์คช็อปจากหลักสูตรการบริหารจัดการโรงแรมนานาชาติเปิดโอกาสให้น้องๆได้ปฏิบัติงานจริงในห้องครัว ห้องอาหารและบาร์เครื่องดื่มมาตรฐานโรงแรม, หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน, หลักสูตรการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ นำเสนอแนวคิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยโครงสร้างเรขาคณิต, และเวิร์คช็อปที่น่าสนใจอีกมากมายจากหลักสูตรนิเทศศาสตร์

ภายในงานนี้ กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล นักแสดงสาวในฐานะนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาคภาษาอังกฤษ สาขาการบริหารจัดการโรงแรมนานาชาติมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับน้องๆถึงเหตุผลที่เธอเลือกศึกษาที่แสตมฟอร์ดว่า "ฉันเริ่มทำธุรกิจช็อปปิ้งออนไลน์ตั้งแต่อายุ 12 ปี ซึ่งทำให้ฉันตระหนักว่าภาษาอังกฤษมีความสำคัญมากในการสื่อสารและการต่อรองคนที่ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเชี่ยวชาญย่อมมีความได้เปรียบมากกว่าในการทำธุรกิจ โดยเฉพาะเมื่อประเทศไทยกำลังจะเปิดสู่ประชาคมอาเซียนในปี พ.ศ. 2015 นี้ แสตมฟอร์ดเป็นมหาวิทยาลัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของฉันในเรื่องการศึกษาที่เป็นสากลได้อย่างแท้จริง ด้วยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และเพื่อนๆ ที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติ และที่สำคัญการกำหนดให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้ ซึ่งทำฉันสามารถพัฒนาทักษะด้านวิชาการและสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ"

กิจกรรมเปิดรั้วต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองในครั้งนี้ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีมาก รวมถึงเวิร์คช็อปต่างๆ ยังได้รับความร่วมมือจากบรรดาผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากสาระความรู้และความบันเทิงแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังได้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษาจำนวน 2 รางวัล คอร์สภาษาอังกฤษจาก Laureate English Program จำนวน 4 รางวัลมูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท และไอแพดมินิ 2 จากการเช็คอินงาน “Stamford Passport to the World” ทางเฟซบุ๊ค

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 02-769-4000 หรือ ติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์http://www.stamford.eduหรือเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/stamfordthailand

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมีวิทยาเขตอยู่ที่กรุงเทพฯ และ หัวหิน เปิดรับนักศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจากกว่า 72 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมีความโดดเด่นในด้านการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และทักษะทางความคิดให้กับนักศึกษา ผ่านกระบวนการเรียนรู้โดยมีผู้เรียนเป็นศูนย์กลางด้วยค่าเล่าเรียน เริ่มต้นที่ภาคเรียนละ 42,000 บาท

มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเข้าร่วมเป็นสมาชิกของเครือข่ายลอรีเอทในปี 2554 เพื่อสร้างการเข้าถึงแหล่งความรู้และโอกาสในระดับนานาชาติให้กับผู้เรียน เครือข่ายลอรีเอทเป็นเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุม 29 ประเทศและมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 75 แห่ง โดยมีนักศึกษาในเครือข่ายมากกว่า 850,000 คนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้