หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 7 เทคนิคจีบสาว เลิกแห้วเสียที  (อ่าน 516 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ส.ค. 14, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


      หนุ่มหลายคนใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อให้มีโอกาสได้รู้จักกับสาวที่ตนชอบ แต่ใช่ว่าเมื่อรู้จักกันแล้วจะถือเป็นความสำเร็จได้สักหน่อย เพราะหนุ่ม ๆ จำนวนมากมักตกม้าตายด้วยพฤติกรรมบางอย่างที่ทำให้สาว ๆ ต้องเมินและอยากยุติความสัมพันธ์ไว้เพียงแค่เพื่อนในที่สุด ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายเมื่อคุณเจอคนที่ใช่แล้วแต่กลับไม่สามารถสานต่อกันได้ แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะบอกเล่าถึงพฤติกรรมต้องห้ามที่หนุ่ม ๆ ควรหลีกเลี่ยงถ้าไม่อยากแห้วอีกต่อไป ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

 

1.จีบสาวไม่เลือกโอกาสและสถานที่

การทำความรู้จักควรเริ่มในโอกาสและสถานที่ที่เหมาะสม ไม่ใช่เจอกันข้างถนนแล้วอยากรู้จักก็ทักแบบนี้ เธอคงกลัวคุณเป็นแน่ คุณควรเริ่มต้นและทำความรู้จักในสถานที่มีบรรยากาศเป็นใจด้วยซึ่งก็มีอยู่ไม่น้อย เช่น ในงานปาร์ตี้ของเพื่อนคุณ ตามบาร์ต่าง ๆ หรือแม้แต่กิจกรรมการกุศลที่เปิดโอกาสให้คุณได้พบปะพูดคุยกับคนอื่นอย่างง่ายดาย เท่านี้ คุณก็สามารถเริ่มต้นพูดคุยกับสาว ๆ ได้อย่างไม่เคอะเขิน แถมไม่ทำให้เธอรู้สึกกลัวอีกด้วย2.เล่นตัววางมาดนิ่งใส่ซะงั้น

เมื่อคุณเริ่มต้นสัมพันธ์ไปแล้ว คุณควรจะต้องแสดงความจริงจังให้เธอเห็น อย่าพยายามทำเป็นวางมาดนิ่ง เล่นตัวมากเกินไป เช่น บอกปัดคำชวนของเธอหรือไม่ค่อยรับฟังคำพูดของเธอ เพราะคุณท่าทีนิ่งขรึมใช่ว่าจะได้ผลกับสาว ๆ ทุกคน แล้วยิ่งเมื่อคุณจะจริงจังกับใครสักคน การแสดงออกและเข้าหาเธออย่างจริงใจเป็นวิธีที่ดีกว่าเยอะจริง ๆ3.เมาจนสิ้นสติ

ข้อนี้ถือเป็นกฎจีบหญิงขั้นพื้นฐานที่ใคร ๆ ต่างก็รู้กันดี เพราะไม่ว่าใครก็คงไม่ประทับใจคนที่เมามากเกินไปจนไร้สติทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่เริ่มสนใจในตัวคุณ ตัดออกอาจเปลี่ยนท่าทีไปโดยทันทีเมื่อคุณเริ่มเมาจนยืนตรงไม่ได้หรือเริ่มไปหาเรื่องกับโต๊ะข้าง ๆ และถึงคุณจะอ้างว่าที่ดื่มไปเป็นเพราะต้องการเพิ่มความกล้าให้กับตัวเอง แต่ถ้ากระดกแก้วจนสิ้นสติ งานนี้ก็จบเห่ได้เหมือนกันนะ เอาเป็นว่า ถ้าคิดจะดื่มก็ต้องรู้จักลิมิตของตัวเอง ควบคุมสติให้อยู่ ไปพร้อม ๆ กับดูแลเธอไปด้วยขณะเที่ยว รับรองว่าได้ใจเธอแน่นอน
 


4.ไม่ดูแลตัวเอง

บางทีถ้าคุณผู้ชายก็อาจจะลืมตัวอคิดว่าคุณกำลังคุยสนใจเธออยู่ฝ่ายเดียว แต่ปล่าวเลยอย่าลืมว่าผู้หญิงก็สังเกตุดูบุคลิกหน้าตาของคุณอยู่เหมือนกัน ถ้าจู่ๆ คิดว่าตัวเองหน้าตาดีแล้วเดินไปด้วยความมั่นใจไปหาเธอ อย่าคิดว่าจะได้เธอมาเป็นคู่เลย แค่เพื่อนบางทีเธอยังต้องตัดสินใจเลยว่าคิดดีแล้วหรือ ก่อนออกโรงก็อย่าลืมเช็คสภาพหน้าผิวดีๆ ว่าโทรมไหม? ก่อนที่จะไปลุยกะเธอ หน้าตาหนะสำคัญหาอะไรดูแลตัวเองเช่นพวกครีมบำรุงหน้าหน่อยหรือ หาพวกคอลลาเจนผู้ชายเฉพาะทางมากินเช่นของ โซลซีเคร็ทฟอร์เมน หรือ ว่าพวกวิตามินบำรุงร่างกาย พักผ่อนฟิตร่างกายให้พร้อมตลอดเวลา รับรองว่าเธอจะต้องประทับใจแน่ๆ ครั้งแรกที่ได้เห็นคุณ5.ใช้มุกฝืด ๆ จีบเธอ

มุกตลกอาจเป็นถ้อยคำที่ทำให้ขำได้อย่างง่ายดาย แต่มันไม่เหมาะแน่ ๆ ที่คุณจะเอาไปใช้ส่งสัญญาณให้แก่สาวที่คุณชอบอย่างจริงจังแน่ ๆ โดยเฉพาะเมื่อเปิดการสนทนาและทำความรู้จักด้วยมุกแบบนี้ เช่น หน้าตาผมอาจติดลบ แต่ลองคบก็อาจติดใจ รับรองว่าคุณจะถูกเธอยี้แน่นอน ดังนั้น ลืมมุกตลกได้เลย เว้นแต่คุณจะเล่นเพื่อสร้างบรรยากาศเฮฮา แต่นอกจากนั้น ห้ามเล่นเด็ดขาด !
 6.หว่านเสน่ห์ใส่เพื่อนเธอ

เมื่อคุณชอบใครสักคน ก็ควรแสดงออกให้ชัด ๆ ไปเลยว่ากำลังสนใจใครอยู่ ไม่ควรไปหว่านเสน่ห์กับเพื่อนหรือคนรอบข้างของเธอเด็ดขาด เพราะจะทำให้เธอคิดว่าคุณเป็นคนไม่ชัดเจน โลเล แม้กระทั่งเพื่อนสาวของเธอก็ไม่เว้น ทำแบบนี้ระวังจะไม่ได้ใครสักคนนะครับ


 
7.แอบแต๊ะอั๋งฝ่ายหญิง

พฤติกรรมที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงแบบนี้ อย่าได้คิดทำเด็ดขาด หากยังหวังอยากคว้าใจเธอมาครอง คนเราถ้ามันมีใจให้ เดี๋ยวจังหวะก็มาเองแหละครับ ผู้หญิงเขาก็ต้องดูท่าทีเราก่อนด้วย ขืนบุ่มบ่ามไปคว้ามือเธอมาจับหรือโอบกอดเธอโดยที่ฝ่ายหญิงไม่เต็มใจ มีสิทธิ์โดนฝ่ามืออรหันต์และตัดขาดความสัมพันธ์ไปได้เลยนะ เอาเป็นว่าสงวนท่าที แล้วให้เกียรติผู้หญิงเขาไว้ก่อนดีกว่าครับ
 

    หลังจากที่ได้ทราบพฤติกรรมที่ผู้ชายไม่ควรทำถ้าอยากจีบหญิงให้ติดกันไปแล้ว คราวนี้คุณคงใส่เกียร์เดินหน้าทำคะแนนด้วยความมั่นใจได้มากขึ้น และเราก็หวังว่าเทคนิคการเริ่มต้นทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณ เริ่มต้นความรักได้อย่างราบรื่นกันถ้วนหน้านะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คอลลาเจน โซลซีเคร็ทฟอร์เมน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม