หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: samsung Galaxy Note 4 อัพเดท สเปค และ ราคา ล่าสุด  (อ่าน 912 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 14, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

[1-กันยายน-2557] เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ก็จะถึงอีเวนท์ เปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ที่ประเทศเยอรมนีแล้ว ล่าสุด ได้มีภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy Note 4 เผยออกมาให้ชมกันแล้ว

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีข้อมูล สเปค Samsung Galaxy Note 4 บางส่วน เผยออกมาเช่นกัน โดยข้อมูลดังกล่าว มาจากหน้าเว็บไซต์ของซัมซุงเองครับ ซึ่งระบุว่า มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดแบบ QHD หรือ 1440 x 2560 พิกเซล และมีความเป็นไปได้ที่ จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ 64-bit อีกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.ย. 14, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับสเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy Note 4 ในตอนนี้ ก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล, ชิปเซ็ต Snapdragon 805, USB 3.0 และมีปากกา S Pen ในตัว นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันฝุ่น แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S5 อีกด้วย ซึ่งวันที่ 3 กันยายนนี้ ทีมงาน techmoblog จะรายงานสด งานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ติดตามกันได้ครับ - gsmarena.com

หลุดแบบไม่กั๊ก สเปค และ ราคา Samsung Galaxy Note 4 มาแล้ว!เว็บไซต์ erafone เว็บไซต์จำหน่ายสมาร์ทโฟนออนไลน์ชื่อดังในอินโดนีเซีย ได้เผยสเปค พร้อมราคา Samsung Galaxy Note 4 ออกมาแล้วครับ เรียกได้ว่า พร้อมต้อนรับ การเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ในต้นเดือนหน้านั่นเอง โดย สเปค Samsung Galaxy Note 4 บนเว็บไซต์ออนไลน์ดังกล่าว เป็นดังนี้

- หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว แบบ Super AMOLED display ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล (QHD)
- ชิปเซ็ต มีทั้งหมด 2 แบบ (แล้วแต่ประเทศที่วางจำหน่าย) ได้แก่ Snapdragon 805 ความเร็ว 2.5 GHz หรือ Exynos 5433 แบบ Octa-Core Processor
- RAM 4 GB
- หน่วยความจำภายในขนาด 16 / 32 และ 64 GB รองรับ microSD card สูงสุด 128 GB
- กล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อม Dual-LED Flash และระบบกันภาพสั่นไหว OIS
- รัน Android 4.4.3 (KitKat)
- ราคา $817 (ราวๆ 26,000 บาท) >> ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศครับอย่างไรก็ดี ข้อมูลดังกล่าว ยังไม่ใช่ข้อมูลทางการจากทางซัมซุง ต้องคอยติดตามครับว่า Samsung Galaxy Note 4 จะมีสเปคตามข้างต้นหรือไม่ - phonearena.com

ภาพหลุดแรก Samsung Galaxy Note 4 เครื่องจริง มาแล้ว!เรียกได้ว่า เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ในวันที่ 3 กันยายนนี้ และล่าสุด ได้มี ภาพหลุด Samsung Galaxy Note 4 เครื่องจริง เผยออกมาแล้วครับโดยจากภาพ จะสังเกตได้ว่า ฝาหลังของ Samsung Galaxy Note 4 จะเป็นลวดลายแบบ Texture ส่วนกรอบตัวเครื่อง "คาดว่า" น่าจะเป็นวัสดุอะลูมิเนียมครับ, รองรับ microUSB 3.0, มีปุ่ม Home และคาดว่า จะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วยสำหรับสเปคของ Samsung Galaxy Note 4 ก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว (เท่า Galaxy Note 3) ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล (QHD), ชิปเซ็ต Snapdragon 805 หรือ Exynos 5433), RAM 3 GB, กล้องด้านหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น และรัน Android 4.4 KitKat - gsmarena.com

ยืนยัน 100% แล้ว Samsung Galaxy Note 4 เปิดตัว 3 กันยายนนี้ล่าสุด เป็นที่ยืนยันแน่นอนแล้วครับว่า Samsung Galaxy Note 4 จะเปิดตัวในวันที่ 3 กันยายนนี้ ในงาน Samsung UNPACKED 2014 ซึ่งทางซัมซุง ได้ส่งหมายเชิญสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานจะเริ่มเวลา 1 ทุ่มตรง ตามเวลาในประเทศไทยครับสำหรับสเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy Note 4 ก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดแบบ QHD (1440 x 2560 พิกเซล), ชิปเซ็ต Snapdragon 805 หรือ Exynos 5433), RAM 3 GB, กล้องด้านหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น และรัน Android 4.4 KitKat - phonearena.com

ยืนยันแล้ว Samsung Galaxy Note 4 มาพร้อมหน้าจอ 5.7 นิ้ว ความละเอียด 2Kเว็บไซต์ SamMobile รายงานว่า พบข้อมูลของ Galaxy Note 4 บนฐานข้อมูลของ Zauba เว็บ import-export สินค้าในประเทศอินเดียครับ ซึ่งระบุว่า Samsung Galaxy Note 4 จะมีขนาดหน้าจอเท่า Galaxy Note 3 อยู่ที่ 5.7 นิ้ว แต่ความละเอียดเพิ่มขึ้น เป็นแบบ Quad HD หรือความละเอียดระดับ 2K นั่นเอง

ส่วนสเปคอื่นๆ ของ Samsung Galaxy Note 4 นี้ คาดว่า น่าจะใช้ชิป Snapdragon 805 รุ่นใหม่ล่าสุด และกล้องหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เท่า Galaxy S5 งานนี้ ต้องรอติดตามกันครับว่า Galaxy Note 4 จะมีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆ ออกมาเซอร์ไพร์สกันอีกบ้าง - sammobile.com

ไม่น่าพลิกโผ Samsung Galaxy Note 4 จะกันน้ำได้ แบบเดียวกับ Galaxy S5เว็บไซต์ SamMobile เผยว่า Samsung Galaxy Note 4 จะกันน้ำ กันฝุ่น ได้เหมือนกับ Samsung Galaxy S5 เรียกได้ว่า ไม่พลิกโผเท่าไหร่ครับ
โดยวงในเผยว่า ซัมซุง จะใช้วัสดุ และวิธีการผลิตแบบ Liquid Silicon Moulding ให้กับ Phablet รุ่นถัดไป ซึ่งสามารถเดาได้ไม่ยากเลยว่า Phablet ที่วงในกล่าวถึงนั้น ก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง และคาดว่า คงจะเป็นมาตรฐาน IP67 กันน้ำลึก 1 เมตร ได้นาน 30 นาที แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S5 ด้วยเช่นกัน - sammobile.com

Samsung Galaxy Note 4 เปิดตัว 3 กันยายนนี้วงใน เผยว่า กำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 เผยออกมาแล้ว นั่นก็คือ วันที่ 3 กันยายน ที่จะถึงนี้ครับ โดยทางซัมซุง จะส่งหมายเชิญสื่อ ช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

โดยกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 นี้ หลายๆ ท่านน่าจะคาดเดากันได้บ้างแล้ว เพราะนอกจาก ซัมซุง จะเปิดตัว Galaxy Note รุ่นใหม่ ราวๆ เดือนกันยายนนี้ ของทุกๆ ปีแล้ว ฟากแอปเปิล ก็เล็งเปิดตัว iPhone 6 ในเดือนกันยายนนี้เช่นกัน

ส่วนสเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy Note 4 ก็คือ มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 805 แบบ Quad-Core Processor, RAM 3 GB และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเซ็นเซอร์ ISOCELL และระบบกันภาพสั่น OIS แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S5 ส่วนหน้าจอแสดงผล มีขนาดอยู่ที่ 5.7-5.9 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล (QHD) แต่จะเป็นหน้าจอแบบ YOUM หรือแบบโค้งงอหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไปครับ - android.gs

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม