หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรมของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 14, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปักกิ่ง--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม 2014 China Toy Expo และ China Kids Expo งานจัดแสดงของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียในแง่ของพื้นที่จัดแสดง จะเปิดประตูต้อนรับผู้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 14-16 ตุลาคม ด้วยพื้นที่จัดแสดงสินค้าขนาด 120,000 ตารางเมตร และผู้จัดแสดงสินค้าจำนวน 1,364 รายจากทั่วโลก ซึ่งเพิ่มขึ้น 24% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานจากจีนและทั่วโลกกว่า 80,000 รายในปีนี้

“แม้ว่าส่วนจัดแสดงสินค้าถูกจำหน่ายไปจนเต็มพื้นที่ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายน แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังคงมีบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศที่สอบถามและแสดงความสนใจที่จะเข้าร่วมงานมาอย่างต่อเนื่อง” เมย์ เหลียง รองประธานบริหารสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA) กล่าว “นอกจากนี้ ดิฉันยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า จำนวนผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าจากจีนแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศ ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้น 72% และ 149% ตามลำดับ จำนวนผู้เข้าร่วมงานที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ไม่เพียงเป็นข้อพิสูจน์ว่าตลาดของเล่นและผลิตภัณฑ์เด็กเล็กกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ยังแสดงให้เห็นงานนี้ได้รับการยอมรับจากผู้คนทั่วไปว่าเป็นเวทีการค้าที่มีประสิทธิภาพ”

จำนวนผู้ผลิตเพื่อส่งออกทะยานทำสถิติสูงสุด พร้อมยกระดับความร่วมมือกับผู้ซื้อจากต่างประเทศ

เนื่องจากอิทธิพลในเวทีโลก และจำนวนผู้เยี่ยมชมงานจากต่างประเทศ ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบรายปี จำนวนผู้ผลิตชาวจีนที่มีความพร้อมในการส่งออกจึงขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยในบรรดาผู้จัดแสดงสินค้าหน้าใหม่ปีนี้ ปรากฏว่า 90% เป็นผู้ผลิตชาวจีน และ 87% ของผู้จัดแสดงสินค้าชาวจีนมีความพร้อมในการส่งออก โดยผู้ผลิตเหล่านี้ ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ พร้อมรับคำสั่งซื้อจากต่างประเทศ ด้วยความน่าเชื่อถือและศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการควบคุมคุณภาพ เพื่อรองรับความต้องการอันหลากหลายของผู้ซื้อทั่วโลก

พื้นที่การผลิตสำคัญของจีนต่างตบเท้าเข้าร่วมงาน

โรงงานของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กในพื้นที่การผลิตเกือบ 20 แห่ง เช่น เฉิงไห่ ตงกวน จงซาน เซินเจิ้น และจิ่นเจียงทางตอนใต้ของจีน ตลอดจนคุนซาน หนิงป่อ ผิงหู ฉือซี เป่าอิง หยงเจีย และยุ่นเหอทางตะวันออก ผิงเซียง เกาหมี และชิงเต่าทางตอนเหนือ จะเข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาขนนุ่ม ของเล่นพลาสติกและรีโมทคอนโทรลพลาสติก ของเล่นทำจากไม้ อุปกรณ์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและสนามเด็กเล่น รถเข็นเด็ก รถเด็กเล่น และอื่นๆอีกมากมาย

นอกเหนือจากกลุ่มผู้ผลิตชั้นนำจากพื้นที่การผลิตข้างต้นที่ร่วมจัดแสดงสินค้าที่งานนี้เป็นประจำแล้ว บรรดาโรงงานขนาดเล็กและกลางก็จะเข้าร่วมงานในปีนี้ด้วยเช่นกัน และที่สำคัญไปกว่านั้น ในงานนี้ยังมีผู้จัดแสดงสินค้าหน้าใหม่ที่ไม่เคยจัดแสดงสินค้าที่ไหนมาก่อนเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้างานเดียวในจีนที่คุณสามารถพบปะผู้ผลิตคุณภาพได้อย่างทั่วถึง

ผลิตภัณฑ์รถเข็นเด็กและเบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก ยังคงเป็นจุดแข็งสำคัญ ขณะที่เตียงเด็ก/เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก และผลิตภัณฑ์อาหารเด็ก แจ้งเกิดอย่างยิ่งใหญ่

มหกรรม China Kids Expo ยังคงจุดแข็งในด้านผลิตภัณฑ์รถเข็นเด็กและเบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก โดยมีผู้จัดแสดงสินค้าหมวดดังกล่าวเพิ่มขึ้นกว่า 50% และมีจำนวนผู้จัดแสดงรถเข็นเด็กและเบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก รวมถึงผู้ผลิตชั้นนำมากกว่างานจัดแสดงสินค้าเด็กเล็กรายอื่นๆ ส่วนผลิตภัณฑ์เตียงเด็ก/เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก และผลิตภัณฑ์อาหารเด็ก ได้โอกาสแจ้งเกิดอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยพื้นที่จัดแสดงสินค้าเพิ่มขึ้นถึง 38% และ 70% ตามลำดับ

นอกจากนี้ China Kids Expo จะนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการเข้าชมงานแก่ผู้ซื้อ ผ่านการจัดหมวดหมู่ผู้จัดแสดงและผลิตภัณฑ์ โดยผู้ซื้อจะสามารถเดินชมส่วนจัดแสดงรถเข็นเด็ก เบาะรถสำหรับเด็ก รถเด็กเล่น และผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กแยกกันตามประเภท

อุปกรณ์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน และอุปกรณ์สนามเด็กเล่น ยังคงมีการจัดแสดงภายในงาน

China Toy Expo เปิดฮอลล์จัดแสดงอุปกรณ์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและสนามเด็กเล่นในโซน W3 เพื่อรองรับโรงงานผลิตเกือบ 200 ราย ในส่วนของอุปกรณ์เสริมการเรียนรู้ก่อนวัยเรียน ของเล่นเสริมพัฒนาการ เกมกระดาน เฟอร์นิเจอร์โรงเรียน และอุปกรณ์สนามเด็กเล่น

ผู้จัดแสดงอุปกรณ์สนามเด็กเล่นส่วนใหญ่เดินทางมาจากเขตหยงเจียและเป่าอิงในมณฑลเจ้อเจียงและเจียงซู อันเป็นพื้นที่การผลิตอุปกรณ์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนและสนามเด็กเล่นชั้นนำในจีน งานจัดแสดงสินค้านี้เป็นเพียงงานเดียวในโลกที่พื้นที่การผลิตทั้งสองจะร่วมจัดแสดงสินค้า ด้วยจำนวนโรงงานผลิตอุปกรณ์สนามเด็กเล่นจากจีนที่มากที่สุดเมื่อเทียบกับงานอื่นๆทั่วโลก

เวทีสำคัญเพื่อขยายธุรกิจในจีน พิสูจน์ได้จากแบรนด์ต่างประเทศที่เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นถึง 32%

บรรดาแบรนด์ของเล่นและผลิตภัณฑ์เด็กเล็กกว่า 300 ราย จากกว่า 30 ประเทศและดินแดน จะร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงานประจำปี 2557 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงาน China Kids Expo โดยนอกจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์เด็กเล็กชั้นนำที่จัดแสดงสินค้าเป็นประจำอย่าง Barbie, LEGO, Transformers, Hot Wheels, BANDAI, Siku, Schleich, Aprica, Avent, Britax, Chicco, Combi, Maxi-cosi, Pigeon และ TAKATA แล้ว แบรนด์ดังอย่าง Cybex, Richell, CAM, MAM, Recaro, Ferrari, Emmaljunga และอีกมากมาย จะขนสินค้ามาร่วมจัดแสดงเป็นครั้งแรกในงานนี้

นอกจากนี้ ยังมีโซนสินค้าจากเยอรมนีเป็นครั้งแรกภายในงาน China Kids Expo ซึ่งมีกองทัพแบรนด์และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากเยอรมนีร่วมจัดแสดงสินค้ามากมาย

จำนวนผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นถึง 149%

นับจนถึงช่วงกลางเดือนกันยายน ผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าจากต่างประเทศมีจำนวนเพิ่มขึ้นถึง 149% โดยเฉพาะจากยุโรปตะวันออกและอเมริกาใต้ เช่น รัสเซีย บราซิล โปแลนด์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร ทั้งนี้ ผู้นำเข้าของเล่นเด็กและผลิตภัณฑ์เด็กเล็ก ตลอดจนผู้จัดจำหน่ายและผู้ค้าปลีกรายใหญ่ ทั้งที่ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว และคาดว่าจะเข้าร่วมงานประจำปี 2557 ประกอบไปด้วย Carrefour, Home Retail Group, Kmart, Toysrus, GIFI และ Les Mousquetaires จากฝรั่งเศส El Corte Ingles จากสเปน Ost-com จากรัสเซีย Metr Plus จากยูเครน Marko จากโปแลนด์ และ Nishimatsuya จากญี่ปุ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแสดงสินค้า สามารถรับชมได้ที่ www.china-toy-expo.com หรือ www.china-kids-expo.com หรือติดต่อนายเคนท์ หลัว (Kent Luo) ทางอีเมล luoliping@tjpa-china.org

เกี่ยวกับสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน(CTJPA)

CTJPA เป็นสมาคมการค้าไม่แสวงผลกำไร ซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน ทั้งนี้ CTJPA จัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2529 ในฐานะสมาคมของเล่นจีน และมีสมาชิกลงทะเบียนรวมแล้วกว่า 5,000 ราย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม