หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โตโย ไทร์ เปิดตัววิดีโอโปรโมทแบรนด์ พร้อมดึงนักเตะจากเอซี มิลานเป็นพรีเซนเตอร์  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 14, 16:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โอซาก้า, ญี่ปุ่น--12 พ.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

- แข้งดังโชว์ลีลาการเล่นฟุตบอลอันเร้าใจไปตามถนนและบนหลังคาบ้านในมิลาน

บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด (Toyo Tire & Rubber Co., Ltd.) ผู้ผลิตยางรถยนต์จากญี่ปุ่น เปิดตัววิดีโอโปรโมทแบรนด์พร้อมดึงเหล่านักฟุตบอลชื่อดังจากสโมสรเอซี มิลาน มาเป็นพรีเซนเตอร์ ได้แก่ มอนโตลิโว เมเนซ รามี และฮอนดะ ซึ่งทั้งหมดแท็กทีมแข่งขันกับ Audi R8 ไปตามถนนของมิลาน โดยวิดีโอโปรโมทความยาว 2 นาที ซึ่งเปิดตัวทางยูทูบในวันที่ 12 พฤศจิกายน จะมาพร้อมกับฉากจบสุดเซอร์ไพรส์หลังสโลแกน "Amazing Performance" ปรากฏขึ้น

(รูปภาพ: http://prw.kyodonews.jp/opn/release/201411115463/ )

ชื่อ: AC Milan vs Super car by TOYO TIRES
URL: https://www.youtube.com/watch?v=M092PBHytC8
นำแสดงโดย: เฌเรมี เมเนซ, ริคคาร์โด มอนโตลิโว, อดิล รามี, ฟิลิปโป อินซากี, เคซึเกะ ฮอนดะ
สถานที่ถ่ายทำ: มิลาน, อิตาลี
ความยาว: 135 วินาที
เผยแพร่ทาง: ยูทูบ เว็บไซต์ของบริษัท และช่องทางอื่นๆ
ผู้ผลิต: บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด

ในวิดีโอดังกล่าว แข้งดังจากเอซี มิลานทั้ง 4 คน ผลัดกันเลี้ยงและส่งลูกฟุตบอลไปตามถนนและหลังคาในนครมิลานด้วยทักษะอันช่ำชอง ขณะที่รถยนต์ Audi R8 ซึ่งใช้ยางรถยนต์สมรรถนะสูงอย่าง "PROXES T1 Sport" แล่นผ่านเส้นทางเดียวกันโดยมีลูกฟุตบอลนั่งอยู่ข้างคนขับ ทั้งสองฝ่ายต่างแข่งขันกันอย่างมีสไตล์ไปสู่เส้นชัยเดียวกัน ขณะที่ชาวมิลานต่างลุ้นจนแทบลืมหายใจว่าฝ่ายไหนจะชนะ

วิดีโอนี้ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความเพลิดเพลินของทุกคน ทั้งแฟนบอลมิลาน ผู้คลั่งไคล้ยานยนต์ และคนทั่วไป ดังนั้นจึงมีบทพูดน้อยที่สุด เพื่อให้ผู้ชมสามารถสัมผัสกับความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่แม้ว่าจะไม่เข้าใจภาษาอิตาลีเลยก็ตาม

เอซี มิลาน เป็นสโมสรฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทางโตโย ไทร์ ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ระดับพรีเมียมรายหนึ่งของเอซี มิลาน จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์วิดีโอโปรโมทแบรนด์ที่ไม่เหมือนใครขึ้นมา เพื่อโชว์สมรรถนะอันน่าทึ่งของยางรถยนต์คุณภาพเยี่ยมและทักษะอันช่ำชองของนักเตะเอซี มิลาน

วิดีโอนี้ตอกย้ำว่าบริษัทต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ใหม่ๆให้แก่ผู้ชมเสมอ ฮารุฮิโกะ คิตางาวะ โฆษกของบริษัท กล่าวว่า “เราต้องการแสดงให้เห็นว่า ผู้ผลิตยางรถยนต์อย่างเราเป็นได้ทั้งผู้สร้างความเพลิดเพลินและคู่แข่งที่น่าเกรงขาม เช่นเดียวกับนักเตะชื่อดังจากเอซี มิลาน เราเชื่อว่าวิดีโอนี้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวแล้ว และยังแสดงถึงความสนุกสนานและงดงามของการขับขี่ด้วยยางรถยนต์สมรรถนะสูงด้วย”

เกี่ยวกับ บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด
บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2488 ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น บริษัทเป็นผู้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย โดยเน้นไปที่การผลิตยางรถยนต์ เช่น ยางกันสะเทือน ผลิตภัณฑ์ยูรีเทน และผลิตภัณฑ์ยางสำหรับอุตสาหกรรม ซึ่งผลิตด้วยเทคโนโลยีที่บริษัทคิดค้นขึ้นเอง โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ มีฐานการผลิตในญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา จีน และมาเลเซีย และวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในตลาดต่างๆทั่วโลก โดยในปี 2556 บริษัทมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 370.2 พันล้านเยน และบริษัทคาดว่าจะทำลายสถิติด้วยยอดขายสุทธิ 400 พันล้านเยน และผลกำไรจากการดำเนินงาน 40 พันล้านเยนในรอบปีที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2557

โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ ดำเนินธุรกิจตามแนวคิด "driven to perform" และเล็งเห็นถึงพันธสัญญาเดียวกันในเอซี มิลาน และในเดือนเมษายน 2557 โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ ได้กลายเป็นบริษัทญี่ปุ่นรายแรกที่ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลแห่งนี้อย่างเป็นทางการในฐานะสปอนเซอร์ระดับพรีเมียม
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.toyo-rubber.co.jp/english/

เกี่ยวกับ PROXES T1 Sport
ยางรถยนต์ Proxes T1 Sport มอบการควบคุมและความแม่นยำที่เหนือกว่าเพื่อสร้างสมดุลของการขับขี่ทั้งในสภาพถนนเปียกและแห้ง การออกแบบและการผลิตอันทันสมัยก่อเกิดเป็นการผสมผสานอันลงตัวระหว่างสมดุลเมื่อเลี้ยวรถและขับรถด้วยความเร็วสูง การตอบสนองอันแม่นยำของพวงมาลัย รวมถึงการเบรกได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นพื้นเปียกหรือแห้ง นอกจากนี้ ยางรถยนต์ summer tire สมรรถนะสูงรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับใบรับประกันดอกยางสูงสุด 20,000 ไมล์ ซึ่งหายากในยางประเภทนี้
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://toyotires.com/tire/pattern/proxes-t1-sport-ultra-high-peformance-summer-tires

แหล่งข่าว: บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อมวลชน
มาริโกะ ฟุกุอิ
Aalto International Japan Co., Ltd.
โทร. +81-50-5885-4936
อีเมล: toyotires@aaltoin.com

มาริโกะ ฟุกุอิ
Aalto International Japan Co., Ltd.
โทร. +81-80-9472-1401
อีเมล: mari@aaltoin.com

มาซาฮิโระ ฟุรุอิชิ
แผนกสื่อสารองค์กร
ฝ่ายวางแผน
บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด
โทร. +81-3-5822-6621
แฟกซ์: +81-3-3865-2240
อีเมล: furuishi@toyo-rubber.co.jp

AsiaNet 58603

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม