หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Doble Engineering Company เตรียมจัดงานสัมมนาในดูไบ  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 14, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วอเทอร์ทาวน์, แมสซาชูเซตส์--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการทดสอบและบำรุงรักษาโครงข่ายไฟฟ้าจะนำประสบการณ์การฝึกอบรมชั้นนำของโลกมายังดูไบ เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆในแวดวงพลังงานไฟฟ้า ปรับปรุงและรับรองความเชื่อถือได้ของหม้อแปลงไฟฟ้าในระยะยาว

Doble Engineering Company จะจัดงาน Life of a Transformer Seminar http://events.doble.com/loat/ ในนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เป็นครั้งแรก ในระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2558 เพื่อช่วยให้บุคลากรในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าสามารถบริหารจัดการและตอบสนองความต้องการพลังงานไฟฟ้าที่ขยายตัวทั่วตะวันออกกลางได้ดีขึ้น โดยงานนี้เป็นการสัมมนาฝึกอบรมชั้นนำของโลกเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับข้อมูลเชิงปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญ อันจะก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่สามารถวัดได้ในทันทีเกี่ยวกับประสิทธิภาพของหม้อแปลงไฟฟ้าและความเชื่อถือได้ของโครงข่ายไฟฟ้า

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130912/NE78817LOGO

ภูมิภาคตะวันออกกลางกำลังประสบภาวะอุปสงค์พลังงานไฟฟ้าปรับตัวขึ้นอย่างมาก ความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้มีสาเหตุส่วนใหญ่มาจากการขยายตัวของเมืองมากขึ้น http://web.worldbank.org/WBSITE/EXTERNAL/COUNTRIES/MENAEXT/0,,contentMDK:22307440~pagePK:146736~piPK:146830~theSitePK:256299,00.html ตลอดจนประชากรที่หนาแน่น และการพัฒนาทางเศรษฐกิจทั่วตะวันออกกลาง การขยายตัวนี้สร้างแรงกดดันสำคัญต่อสาธารณูปโภคพื้นฐานที่มีอยู่ในภูมิภาค และเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของแนวทางปฏิบัติที่เชื่อถือได้และดีที่สุดสำหรับหม้อแปลงไฟฟ้า

ในการสัมมนาที่ดูไบ ผู้นำในแวดวงอุตสาหกรรมที่รับผิดชอบเรื่องวิศวกรรม การผลิต การบำรุงรักษา และการจัดการ จะให้มุมมองในภาพกว้างเกี่ยวกับการจัดการหม้อแปลงไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถปรับใช้ได้กับทุกระดับภายในองค์การด้านพลังงานไฟฟ้า นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญจะประจำอยู่ที่งานแต่ต้นจนจบ เพื่อคอยให้ข้อมูลแก่ผู้เข้าร่วมงานในระหว่างการสัมมนา

ดอน ชูเบิร์ต รองประธานบริษัท Marsh Insurance and Risk Management จะเป็นผู้บรรยายประเด็นหลักในปีนี้ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การประกันและผลกระทบทางการเงินจากการให้บริการพลังงานไฟฟ้า การบรรยายของคุณชูเบิร์ตจะครอบคลุมถึงวัฏจักรของตลาด ปัจจัยที่ส่งผลต่อการขาดทุน สาเหตุและแนวทางแก้ไขความเสี่ยงเรื่องหม้อแปลงไฟฟ้า และผลกระทบที่ตามมาจากการให้บริการพลังงานไฟฟ้าที่ไม่น่าเชื่อถือ ส่วนวิทยากรท่านอื่นๆจะประกอบด้วยตัวแทนจาก Saudi Power Transformers Company, Siemens Energy, ABB, Alstom, Maschinenfabrik Reinhausen GmbH, Royal Smit Transformers, Efacec, Tamini และ JST เป็นต้น

“การช่วยเหลือลูกค้าของ Doble ในตะวันออกกลางให้สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าของพวกเขาได้ดีขึ้นผ่านการศึกษาวงจรชีวิตหม้อแปลงไฟฟ้าในทุกระดับ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก โดยเฉพาะในขณะที่เรากำลังมองเห็นความต้องการในภูมิภาคพุ่งทะยานขึ้น” เดวิด ซาเบทากิส ประธานของ Doble กล่าว “การนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการสัมมนาอบรม คือวิธีการที่ดีที่สุดในการช่วยให้พวกเขาทำผลงานได้ดีและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้พวกเขามีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพการงานต่อไป”

Life of a Transformer Seminar ได้ฝึกอบรมบุคลากรในแวดวงพลังงานไฟฟ้ากว่า 7,000 คน จาก 50 ประเทศ ทั่วทั้ง 6 ทวีป ตลอด 13 ปีของการจัดงาน และคาดว่าในปี 2558 นี้ จะมีผู้เข้าร่วมงาน Life of a Transformer Seminar อีก 600 คน ใน 3 ครั้ง ซึ่งประกอบด้วยงานสัมมนาที่ดูไบ งานสัมมนาประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ ครั้งที่ 13 ที่อันโตนิโอ รัฐเท็กซัส http://events.doble.com/loat/ ในระหว่างวันที่ 9-13 กุมภาพันธ์ และงาน European Life of a Transformer Seminar ครั้งที่ 3 http://events.doble.com/loat-europe/ ในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่วันที่ 1-5 มิถุนายน

การจัดงาน Life of a Transformer Seminar ที่ดูไบจะมีขึ้นต่อจากความเคลื่อนไหวล่าสุดอีกสองเหตุการณ์ในตะวันออกกลาง โดยในเดือนมิถุนายน Doble ได้ประกาศขยายความเป็นเป็นพันธมิตรร่วมกับ National Grid Saudi Arabia http://www.doble.com/news/pr_ext.html/view_ext/877/nohead ตามด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ที่นครดูไบ ในปี 2557

เกี่ยวกับ Doble Engineering Company

เกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Doble Engineering Company ได้ช่วยเหลือลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าให้ยกระดับการดำเนินงาน และปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ปัจจุบัน Doble ดำเนินงานใน 110 ประเทศ โดยนำเสนอเครื่องมือวิเคราะห์ บริการต่างๆ และคลังข้อมูลชั้นนำของโลกเกี่ยวกับผลการทดสอบระบบที่มีความสำคัญเชิงสถิติ เพื่อประโยชน์ของบริษัทผู้ผลิตและจ่ายพลังงาน รวมถึงผู้ใช้ไฟฟ้าในเชิงอุตสาหกรรมทั่วโลก Doble เป็นส่วนหนึ่งของ Utility Solutions Group ในเครือ ESCO Technologies Inc. (NYSE: ESE) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเซนต์หลุยส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.doble.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม