หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “GALA Yuzawa” สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงตรุษจีน เดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากโตเกียว  (อ่าน 108 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 15, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โตเกียว,ญี่ปุ่น--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดื่มด่ำกับเมืองหิมะ บ่อน้ำร้อน และอาหารอร่อยที่ GALA Yuzawa [http://www.galaresort.jp/winter/english/]
 
เมื่อกล่าวถึงฤดูหนาวในญี่ปุ่น สิ่งที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือหิมะและทิวทัศน์อันงดงามที่ปกคลุมไปด้วยสีขาวโพลน ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวในญี่ปุ่น คุณต้องหาโอกาสไปชมหิมะให้ได้ แต่คุณจะไม่ได้เห็นหิมะขาวโพลนไปทั่วหากอยู่แต่ในโตเกียว เราจึงขอแนะนำแผนการท่องเที่ยวที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในโตเกียวและได้สัมผัสโลกแห่งหิมะด้วย

ภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150119/8521500296

แม้อยู่ในโตเกียว คุณก็สามารถเดินทางไปเที่ยวเมืองหิมะได้ด้วยรถไฟชินคันเซ็น ซึ่งไปกลับได้ภายในวันเดียว และจุดหมายปลายทางที่เราภูมิใจนำเสนอก็คือ GALA Yuzawa [http://www.galaresort.jp/winter/english/] ในเมืองเอจิโกะ ยูซาวะ

หากวางแผนการเดินทางอย่างดี คุณจะใช้เวลาเดินทางจากโตเกียวเพียง 77 นาที [http://www.jreast.co.jp/e/routemaps/joetsushinkansen.html]เท่านั้น GALA Yuzawa [http://www.galaresort.jp/winter/english/] เป็นลานสกีแห่งเดียวในโลกที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟความเร็วสูง [http://www.galaresort.jp/winter/english/access/access.html] นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดหลากหลายรูปแบบให้เช่า [http://www.galaresort.jp/winter/english/rental/rental.html] และมีห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่สะดวกสบาย พูดง่ายๆว่าคุณสามารถเล่นกีฬาและเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ได้โดยไม่ต้องแบกเสื้อผ้ามาให้ลำบาก

นอกจากพื้นที่เล่นสกีและสโนว์บอร์ดแล้ว ยังมีพื้นที่สำหรับเล่นหิมะและเลื่อนหิมะเพื่อให้ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ได้สนุกสนานกับกิจกรรมอื่นๆ เช่น ปั้นตุ๊กตาหิมะและปาหิมะเล่น เป็นต้น

เมื่อเล่นหิมะมาทั้งวันแล้ว ก่อนกลับโตเกียวขอแนะนำให้คุณแวะไปที่ SPA GALANOYU [http://www.galaresort.jp/winter/english/facilities/cowabunga.html] เพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจด้วยการลงแช่บ่อน้ำอุ่นขนาดใหญ่และชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ช่วงเวลาแสนสุขเช่นนี้อาจทำให้คุณไม่อยากกลับเข้าเมืองอีกเลย!

นอกจากนี้ เมืองเอจิโกะ ยูซาวะ ยังเป็นแหล่งปลูกข้าวชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ในบรรดาข้าวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกนั้น “โคชิฮิคาริ” ที่ปลูกในเขตจังหวัดนีงาตะ ซึ่งรวมถึงเมืองเอจิโกะ ยูซาวะนั้น เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะข้าวชั้นดีที่สุด คุณสามารถลิ้มลองข้าวปั้นที่ทำจากข้าวโคชิฮิคาริ 100% ได้ที่ IRORI Lounge [http://www.galaresort.jp/winter/english/facilities/cowabunga.html] ใน SPA GALANOYU [http://www.galaresort.jp/winter/english/facilities/cowabunga.html] โดยเชฟจะปั้นข้าวปั้นแบบสดๆหลังจากได้รับออเดอร์ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความเหนียวนุ่มและหอมหวานของข้าวโคชิฮิคาริอย่างแท้จริง

หากคุณต้องการลิ้มลองอาหารพื้นเมือง ขอแนะนำให้ไปที่ตรอก Gangi Dori [http://www.tokky.jp/floorguide/?scd=3&ycd=10&fcd=13] ที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟเอจิโกะ ยูซาวะ [http://www.jreast.co.jp/estation/stations/285.html] และอยู่ถัดจากสถานี GALA Yuzawa รับรองได้ว่าคุณจะต้องอยากลองชิมอาหารทุกอย่างที่นั่น เช่น “Kopa doughnuts” โดนัทที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า 100% นอกจากนั้นยังมี “Ponshukan” แหล่งรวมสาเกญี่ปุ่นที่ผลิตในนีงาตะ และย่านร้านอาหาร “Tabearuki Yokocho” คุณต้องลองชิมเนื้อหมูนีงาตะชุบแป้งทอด เส้นโซบะที่ทำจากสาหร่าย และซูชิสดใหม่ นอกจากนั้นยังมีขนมและของฝากมากมายให้คุณได้เลือกซื้อที่ชูโอ อิชิบะ

 หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วกับประสบการณ์ในเมืองหิมะที่มีเพียบพร้อมทั้งเที่ยว กิน และช้อป โดยไป-กลับจากโตเกียวได้ภายในวันเดียว

ห้ามพลาด “เซ็นได” แหล่งอาหารอร่อย และ “นากาโนะ” สวรรค์ของนักช้อป

ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่สามารถไปกลับจากโตเกียวได้ภายในวันเดียวด้วยชินคันเซ็น ซึ่งเราขอนำเสนอเซ็นไดและนากาโนะ

เซ็นได [http://www.jreast.co.jp/e/routemaps/tohokushinkansen.html]คือเมืองที่เป็นศูนย์กลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น มีธรรมชาติที่กว้างใหญ่สวยงาม ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และอาหารเลิศรส โดยที่Gyu tan Dori [http://www.jrstamp.com/shopinfo/shopsearch/?tag=2] และ Sushi Dori [http://www.jrstamp.com/shopinfo/shopsearch/?tag=3] ณ Gourmet Street ซึ่งอยู่ชั้นสามของสถานีเซ็นได มีร้านอาหารชื่อดังในท้องถิ่นตั้งเรียงรายกันอยู่ คุณจะได้ลิ้มลองอาหารมากมายโดยเฉพาะ “ลิ้นวัว” อันเลื่องชื่อของเซ็นได ที่ย่างด้วยเตาถ่านให้สัมผัสนุ่มชุ่มฉ่ำ รวมถึงซูชิที่ใช้เนื้อปลาสดๆในท้องถิ่นก็หาที่เปรียบไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเมื่อมาเยือนเซ็นได!

นากาโนะ [http://www.jreast.co.jp/e/routemaps/naganoshinkansen.html]ซึ่งอยู่ตอนกลางของประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของที่นี่คือวัดเซนโคจิซึ่งทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนถึง 6 ล้านคน นอกจากนั้นยังมี MIDORI Nagano [http://www.eki-midori.com/nagano/newmidori/]ช้อปปิ้งมอลล์ที่เชื่อมตรงกับสถานีรถไฟนากาโนะ ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมนี้ ที่นี่มีครบทุกอย่างตั้งแต่ของฝาก อาหาร ไปจนถึงเสื้อผ้าแฟชั่นอินเทรนด์

ฤดูหนาวนี้ ลองมาเที่ยวสถานที่เหล่านี้กัน

JR East จะเข้าร่วมงาน “AEON THANKS DAY” ซึ่งจะจัดขึ้นที่เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 22 - 28 มกราคม 2558 ท่านจะได้รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูหนาวอย่างลึกชึ้งมากยิ่งขึ้นในงานนี้
ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150119/8521500296

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  “GALA Yuzawa” สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงตรุษจีน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม