หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บีบี้ เปิดตัวรองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพครั้งแรกในประเทศไทย  (อ่าน 68 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 15, 22:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Shou Group International Co.,Ltd.) ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของเมืองไทย จับมือ คิดส์ แพลนเน็ท ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัว “Bibi Mom and Me Sparkle Fashion Show” (บีบี้ มัม แอนด์ มี สปาร์เคิล แฟชั่นโชว์ ) เปิดตัวรองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพคอลเลคชั่นใหม่ ‘Bibi Mom and Me with Swarovski’ รองเท้าสุดหรูประดับด้วยคริสตัล สวารอฟสกี้ทั้งคู่ เอาใจคู่แม่ลูกสุดพิเศษ!!

โดยไฮไลท์ภายในงานได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชียวชาญ“ด้านกระดูกและกระดูกข้อเท้าเด็ก”จากโรงพยาบาลเวชธานี ร่วมพูดคุยในหัวข้อ ‘การพัฒนาการเรื่องเท้า ข้อเท้า การเดินเพื่อสรีระที่ถูกต้องและการเลือกสวมใส่รองเท้าที่เหมาะสมต่อการพัฒนาการที่ถูกต้องของเด็ก’ พร้อมพบโชว์เปิดงานกับการเดี่ยวเปียโนจากน้องบีโธเฟียน และโชว์ลีลาบัลเลย์ประกอบจากน้องฟ่อน 2 พี่น้องคนเก่งจากเวที “ไทยแลนด์ ก๊อตทาเลนต์ 2014”
เปิดรันย์เวย์จุดประกายความเจิดจรัสกับ “Bibi Mom and Me Sparkle Fashion Show” (บีบี้ มัม แอนด์ มี สปาร์เคิล แฟชั่นโชว์ ) นำโดยครอบครัวเซเลบริตี้ชื่อดัง คุณหนิง ศรัยฉัตร และน้องเบลล่า กุญช์จารี จีระแพทย์ (กุญชร ณ อยุธยา) ,คุณแก้ว มล.อรดิศ และน้องมินา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ,คุณโมนา วิภาวี และน้องธิ-น้องดา คอมันตร์ ,ดร.แอนนี่ และน้องแอจเจลิน่า เลิศอัษฎมงคล ร่วมด้วยดาราเด็กรุ่นจิ๋ว น้องพรีม ดญ.ชนิกานต์ ตังกบดี จากภาพยนตร์ตุ๊กแกรักแป้งมาก , น้องใยไหม ดญ. ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ จากละครกลกิโมโน ช่อง3 ,น้องพูกัน ดญ.นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ จากละครเล่ห์นางฟ้า ,น้องเคที ดญ.ธนิกา คันนิ่งแฮม จากละครพลับพลึงสีชมพู ช่อง3 ,น้องแภมมี่ ดญ.ภณิตา สิงห์ณรงค์ จากภาพยนตร์เรื่อง Love is ร่วมด้วยเหล่า Young Super Model โชว์ลีลาความสดใสน่ารักกับรองเท้าบีบี้คอลเลคชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร!! และขอบคุณชุดสวยๆจากห้องเสื้อมารยาทในการสนับสนุนแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้
คุณศุภรา สิงหลกะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Miss Supara Singholaka Sales & Marketing Director Shou Group International Co.,Ltd.) ผู้นำเข้ารองเท้าเพื่อสุขภาพเท้าของเด็กแบรนด์ “บีบี้ (Bibi)” กล่าวว่า บีบี้แบรนด์ผู้นำด้านรองเท้าสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ที่มีชื่อเสียงมานานได้รับการรับรองโดยสมาคมการแพทย์และศัลยกรรมเท้าและข้อเท้าจากประเทศบราซิล เป็นการเจาะตลาดรองเท้าเด็กเพื่อสุขภาพที่มีรูปแบบที่เป็นแฟชั่นนำสมัยครั้งแรกในเมืองไทย เอาใจผู้ปกครองที่ห่วงใยในสุขภาพเท้าของบุตรหลาน ซึ่งปัจจุบันคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครองให้ความสำคัญกับสุขภาพของลูก ในทุกๆส่วนของร่างกายมากขึ้น สุขภาพเท้าของเด็กๆก็เช่นเดียวกัน คุณพ่อ คุณแม่บางท่าน อาจจะลืมคิดถึงความสำคัญในส่วนนี้ไป รองเท้าที่สวมใส่จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในเรื่องพัฒนาการของเด็กในส่วนต่างๆ และในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกสำหรับ บีบี้ ในคอลเลคชั่นสุดใหม่สุดหรู ‘Bibi Mom and Me with Swarovski’
โดยผสานแนวคิดแม่คือคนที่สอนให้เรารู้ถึงความหมายของคำว่ารัก ซึ่ง Bibi ได้ให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ จึงได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการผลิต Bibi ที่ประดับด้วยคริสตัล Swarovski ในคอลเลคชั่นคู่แม่ลูก ซึ่งทั้ง 2 รุ่นเป็น limited edition รองเท้าลำลองสุดหรูของแม่และลูกสาวตัวน้อยด้วยตัวสีรองเท้าเป็นสีนู๊ดหวาน ผลิตจากหนังแท้ตกแต่งเรียงรายด้วยคริสตัล ที่เลอค่า ดั่งความฝันของผู้หญิงทุกช่วงอายุ ด้วยการดีไซน์ของรองเท้าที่มีรูปแบบคล้าย ๆ กัน แต่จะมีความแตกต่างในบางส่วน อาทิ ของลูกน้อย จะมีสายคาด และ ทรงรองเท้าจะกว้างกว่า เพื่อให้สวมใส่สบายได้อย่างมั่นคง ทำให้เท้าเล็ก ๆ ของลูกน้อยมีอิสระในการเดิน ส่วนของคุณแม่ หรือ สาว ๆ จะเป็นทรงเพรียวทันสมัย ซึ่งรุ่นดังกล่าว Bibi ก็ยังได้ใส่พื้น Fisioflex ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ เพื่อให้คุณแม่และลูกน้อยได้สวมใส่รองเท้าได้อย่างสบายเหมือนเดินด้วยเท้าเปล่า
คุณสมบัติพิเศษของรองเท้า ‘บีบี้’(Bibi)ทุกคู่ประกอบด้วย
•บีบี้เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพเท้าเด็กที่แท้จริง ผ่านการรับรองจากสมาคมการแพทย์และศัลยกรรมเท้าและข้อเท้าจากประเทศบราซิล (Approved by the Brazilian Association of Foot and Ankle Medicine and Surgery)
•สินค้าบีบี้ทุกคู่ผลิตจากประเทศบราซิล และผลิตจากวัสดุหนังแท้ มีคุณภาพดี น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี พื้นรองเท้านุ่ม โค้งงอจนสามารถพับได้
•แผ่นรองพื้น Fisioflex จะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเหมือนว่าเดินด้วยเท้าเปล่า ทำให้เท้ามีอิสระ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของบีบี้แต่เพียงผู้เดียว บีบี้จึงกลายเป็นผู้นำด้านรองเท้าสรีระศาสตร์ในประเทศบราซิล อีกทั้งแผ่นรองพื้นยังช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัส ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี
-ช่วยกระตุ้นปลายประสาท รองเท้าบีบี้จะช่วยในการทำงานของระบบประสาทสัมผัสและ การรับรู้ให้ดีขึ้น
-มีท่าทางที่มีสุขภาพ บีบี้ช่วยส่งเสริมให้ผู้สวมใส่มีพัฒนาการของท่าทางที่ถูกต้อง
-มีพัฒนาการที่ถูกต้อง บีบี้ช่วยส่งเสริมให้ผู้สวมใส่มีพัฒนาการของขาที่ถูกต้อง
-ปกป้อง ช่วยให้ร่างกายและเท้ามีพัฒนาการที่เป็นอิสระและมีสุขภาพดี
•รูปแบบของรองเท้าบีบี้ ยังถูกออกแบบให้เป็นรองเท้าสุขภาพที่มีความสวยงามทันสมัยตามแฟชั่น
ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงวัยรุ่น
สำหรับราคารองเท้าบีบี้นั้นจะเริ่มตั้งแต่ราคา 1,495 บาท – 2,395 บาท และสำหรับ2รุ่นพิเศษ limited edition คอลเลคชั่น‘Bibi Mom and Me with Swarovski’ ราคาเริ่มต้นที่…3,995 .-
กลุ่มเป้าหมายของผู้สวมใส่’บีบี้’(Bibi) แบ่งออกเป็น 3 ระดับช่วงวัย ทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ได้แก่
•9 เดือน – 2 ปี ช่วงวัยที่เริ่มคลานและเดิน ตามพัฒนาการ ซึ่งจะไวต่อสิ่งเร้าต่าง ๆ ดังนั้นรองเท้า
จะต้องเบา มีความยืดหยุ่น เพื่อให้เท้าได้มีอิสระ
•2– 4 ปี ช่วงวัยเริ่มทำกิจกรรมมากขึ้น โครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อของเท้ามีการพัฒนา รองเท้าจะต้องช่วยปกป้องเท้า มีความยืดหยุ่น และ เบาสบาย เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก
•4 – 12 years ช่วงวัยที่กระโดดโลดเต้นเยอะ รองเท้าจึงต้องช่วยซับแรงกระแทก สวมใส่สบาย ระบายอากาศ ลดความอับชื้นและไม่ลื่น เพื่อให้เด็กได้ทำกิจกรรมได้อย่างสนุกสนานเต็มที่
และสำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองที่มีรายได้ตั้งแต่ B+ ขึ้นไป เป็นผู้ที่ห่วงใยในเรื่องสุขภาพเท้า และพัฒนาการที่ถูกต้อง ชอบความทันสมัย เทรนด์แฟชั่นให้กับลูก จัดจำหน่าย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์, เซ็นทรัล และห้างเซน เป็นต้นnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม