หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวน้องใหม่ “มูลาเจน” 8,000 มก. เขย่าตลาดความงาม  (อ่าน 92 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.พ. 15, 17:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทมัณฑนาจำกัด ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจด้านสุขภาพมากว่า 50 ปี ใช้จุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญและเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ รุกตลาดความงามที่มีอัตราการเติบโตสูง มุ่งเจาะกลุ่มวัยใสที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม นำเทรนด์เปิดตัว “มูลาเจน”คอลลาเจนอัดเม็ดนมกลิ่นผลไม้ พลิกโฉมรูปแบบเดิมๆ ภายใต้คอนเซปต์ “เคี้ยวจริง วิงค์จัง” พร้อมชูจุดเด่น “สะดวก อร่อย” ด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ สกัดจากปลา 100% นำเข้าจากญี่ปุ่นที่มีนวัตกรรมขั้นสูงไร้กลิ่นคาวสิ้นเชิง ผสมรูปแบบนมอัดเม็ด ให้คุณพกพาสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมอร่อยไปกับ 3 รสผลไม้สุดฮิตของญี่ปุ่น เมล่อน, สตรอว์เบอร์รี่ และองุ่น มั่นใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตั้งเป้ายอดขายปีแรกมากกว่า 50 ล้านบาท และเติบโตปีละ 20% พบกับ “มูลาเจน” คอลลาเจนอัดเม็ดนมกลิ่นผลไม้ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน OGENKi, Tsuruha, Lotus Pharmacy, Beautrium และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

นางสุวรรณี ภู่นภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัณฑนา จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์โฅโฅริ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากกว่า 50 ปี และเป็นที่รู้จักอย่างดีในวงการแพทย์ เปิดเผยว่า “เทรนด์ในการดูแลสุขภาพของคนในยุคปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนสู่รูปแบบใหม่ เน้นเรื่องความสะดวกสบายเพราะวิถีชีวิตประจำวันเราไม่ค่อยมีเวลามาจัดเตรียมอะไรมากนัก นวัตกรรมใหม่ๆ จึงออกมาเพื่อให้คนรักสุขภาพ ได้เอ็นจอยไลฟ์มากขึ้น ที่สำคัญคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพ และความงามกันตั้งแต่ย่างเข้าวัยรุ่น จะเห็นได้ว่าปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพและความงามออกมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเป็นจำนวนมากโดยในกลุ่มของ “คอลลาเจน” มูลค่าตลาดอยู่ที่ประมาณ 3,000 ล้านบาท ทำให้เราสนใจที่จะรุกตลาดเสริมสุขภาพและความงาม ในกลุ่มนี้โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่ใส่ใจในสุขภาพต้องการความสะดวกรวดเร็วและกลุ่มวัยรุ่นในยุคดิจิตอล ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของเราต้องคิดให้ต่างและตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย เราได้ ทำการสำรวจความคิดเห็นต่อการกินคอลลาเจนในปัจจุบัน ทำให้เราค้นพบถึงจุดต่าง จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นคอลลาเจนอัดเม็ดนมกลิ่นผลไม้ ในชื่อ “มูลาเจน” ซึ่งนำเข้าคอลลาเจนบริสุทธิ์สกัดจากปลา 100% ไร้กลิ่นคาวอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์พิเศษของนวตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น และนำมาพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบ “คอลลาเจนอัดเม็ด” ที่สะดวกสบาย ง่าย พกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เคี้ยวจริง วิ้งค์จัง” นับเป็นการพลิกโฉมคอลลาเจนสู่เทรนด์ใหม่และสิ่งที่ “มูลาเจน” ให้มากกว่าความสะดวก คือ ความอร่อยและประโยชน์จากสารอาหาร เพื่อความงามรวมถึงคอลลาเจนที่มีปริมาณสูงถึง 8,000 มิลลิกรัม/ซอง เช่น วิตามินซี โคเอ็นไซม์คิวเท็น”

ภาพรวมตลาดในกลุ่มคอลลาเจนมีคู่แข่งอยู่เป็นจำนวนมาก แต่โดยส่วนใหญ่จะเป็นคอลลาเจนแบบผง ชงดื่มในขณะที่ “มูลาเจน” เป็นคอลลาเจนแบบนมอัดเม็ดที่สะดวกต่อการรับประทานและมีถึง 3 กลิ่นผลไม้ให้เลือกจึงถือเป็นโอกาสที่จะเข้ามามีส่วนแบ่งตลาดที่มีมูลค่าสูงถึงกว่า 3,000 ล้านบาทนี้ โดยเตรียมงบประมาณและแผนงานการรุกตลาดปีแรกไว้ 30% ของเป้ายอดขาย 50 ล้านบาท แบ่งเป็น Above the Line 50 % และ Below the Line 50 % เน้นการสร้างคอนเซปต์แบรนด์ให้ชัดเจนในการเป็นทางเลือกของคนรักสุขภาพด้วยคอลลาเจนที่สะดวก อร่อย และดีต่อสุขภาพ ด้วยการ สื่อสารตรงถึงกลุ่มเป้าหมายและการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในย่านชุมชนต่างๆ อาทิ อาคารสำนักงาน, แหล่งช็อปปิ้ง, สถาบันการศึกษา และสถาบันสุขภาพต่างๆ ทั่วประเทศ อย่างต่อเนื่องเพื่อ ขยายฐานลูกค้าและสร้างให้ “มูลาเจน” ให้เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค พบกับ “มูลาเจน” คอลลาเจนอัดเม็ดนมได้ที่ ร้านค้าชั้นนำได้แก่ ร้าน OGENKi, Tsuruha, Lotus Pharmacy, Beautrium และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ในราคากล่องละ 413 บาท ประกอบด้วยคอลลาเจนอัดเม็ดนม จำนวน 7 ซอง / กล่อง บรรจุ 10 เม็ด/ซองทานเพียงวันละซองจะได้รับปริมาณคอลลาเจนสูงถึง 8,000 มิลลิกรัม / ซอง ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการคอลลาเจนใน 1 วัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ที่รักสุขภาพครบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก ทั้งสุขภาพผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใส มีความยืดหยุ่นสูงและสุขภาพที่แข็งแรง มีรูปร่างที่กระชับได้สัดส่วน

ด้วยภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มของอาหารเสริมสุขภาพ และความงามยังคงมีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจว่า “มูลาเจน” คอลลาเจนอัดเม็ดนมจะได้กระแสตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี อีกทั้งมั่นใจว่าจะทำยอดขายได้ทะลุเป้า50ล้านบาท และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 20% นางสุวรรณี กล่าวสรุปในที่สุด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ก.พ. 15, 17:31 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม