หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Red Pitaya คว้ารางวัลนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2557 จาก Frost & Sullivan  (อ่าน 259 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.พ. 15, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นวัตกรรมเครื่องมือและระบบควบคุมจาก Red Pitaya ได้รับการประเมินประสิทธิภาพสูงสุดในสาขาเครื่องมือทดสอบและตรวจวัดอิเล็กทรอนิกส์ โดยสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เจ้าของ

รางวัลการันตีนี้ได้จากอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ (อัลไลด์) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ

สำหรับวิศวกร ประกาศว่า Red Pitaya บริษัทผู้คิดค้นเครื่องมือและแพลตฟอร์มวัดคุมแบบเปิดที่มีต้นทุนต่ำ ได้รับรางวัล Frost

& Sullivan 2014 Global New Product Innovation Award ในสาขาเครื่องมือทดสอบและตรวจวัดอิเล็กทรอนิกส์

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150209/8521500798-a
http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg
http://photos.prnasia.com/prnvar/20150209/8521500798LOGO-b

คำบรรยายภาพ: Red Pitaya คว้ารางวัลนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2557 จาก Frost & Sullivan

การวิจัยอิสระซึ่งจัดทำโดย Growth Partnership Service ของ Frost & Sullivan นั้นมีเป้าหมายเพื่อให้การยกย่องกลยุทธ์ที่บริษัทในแวดวงเครื่องมือทดสอบและตรวจวัดทั่วโลกนำไปปฏิบัติจนเป็นผลสำเร็จ ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นในสามส่วนด้วยกัน ได้แก่ การเติบโต นวัตกรรม และความเป็นผู้นำ และจากการวิเคราะห์อย่างครบถ้วนตามเกณฑ์การประเมินผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพและการออกแบบ รวมถึงผลกระทบที่มีต่อลูกค้า อย่างเช่นราคาและประสิทธิภาพ การวางตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ และประสบการณ์ความเป็นเจ้าของของลูกค้า ผลปรากฏว่า Red Pitaya ได้รับการจัดอันดับสูงสุดประจำปี 2557 ในสาขานี้

ผลการวิจัยของ Frost & Sullivan เปิดเผยว่า Red Pitaya ได้รับการจัดอันดับสูงสุด เนื่องด้วยคุณสมบัติของเครื่องมือที่พร้อมด้วยฟังก์ชั่นอันหลากหลาย รองรับ open-source และสามารถปรับโครงร่างได้ Red Pitaya เป็นมากกว่าเพียงตัวผลิตภัณฑ์ โดยเป็นชุดอุปกรณ์ทดสอบและตรวจวัด อันประกอบไปด้วยแผงวงจร แอพพลิเคชั่นสโตร์ในชื่อ Bazaar อีกทั้งแหล่งเก็บซอร์ซโค้ดในชื่อ Backyard ซึ่งทั้งหมดนี้ทำงานควบคู่กันเพื่อปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ของผู้ใช้งานออกมา Red Pitaya ทำงานบน ARM Cortex A9 แบบ dual core + Xilinx Zynq 7010 FPGA system-on-chip (SoC) พร้อมตัวประมวลผลแบบ dual core และวงจร FPGA เพื่อรองรับการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ นอกจากนี้ Red Pitaya ยังสามารถประมวลผลสัญญาณ real-world โดยสามารถปรับได้ที่ FPGA และ CPU

รายงานผลการประเมินจาก Frost & Sullivan ระบุว่า "Red Pitaya เปรียบเสมือนลมหายใจอันสดชื่นในอุตสาหกรรมเครื่องมือทดสอบและตรวจวัด โดยการวิเคราะห์อิสระของ Frost & Sullivan ในตลาดเครื่องมือทดสอบและตรวจวัดแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า การผนวกรวมประสิทธิภาพและการปรับลดขนาดในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมเมื่อเทียบกับคู่แข่งนั้น ได้ยกระดับความสำคัญของ Red Pitaya ผ่านการรองรับ open-source ประกอบกับคุณสมบัติในการปรับโครงร่างบนตัวแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ Red Pitaya สามารถคว้ารางวัล 2014 Global New Product Innovation Award จาก Frost & Sullivan ไปครอง เมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพโดยรวม"

นอกจากนี้ รายงานดังกล่าวยังเน้นถึงบทบาทความสำเร็จของอาร์เอสและอัลไลด์ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายแพลตฟอร์ม Red Pitaya แต่เพียงผู้เดียว โดยแพลตฟอร์มนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี และญี่ปุ่น นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวในตลาดเมื่อเดือนพ.ค. 2557 และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

รอค เมซาร์ ซีอีโอของ Red Pitaya กล่าวว่า "คุณสมบัติของเครื่องมืออื่นๆที่วางจำหน่ายในตลาด ณ ขณะนี้นับเป็นความท้าทายสำหรับผู้บริโภค เนื่องจากเมื่อต้องการใช้งานเฉพาะทาง ผู้บริโภคจะไม่สามารถใช้งานเครื่องมือเหล่านี้ได้นอกเหนือจากฟังก์ชั่นพื้นฐาน และที่สำคัญไปกว่านั้นคือความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนแปลงเพื่อรับกับความต้องการที่เปลี่ยนไป โดย Red Pitaya สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นกว่า และรางวัลนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ นอกจากนี้ ผมขอเรียนให้ทราบว่า การสนับสนุนจากอาร์เอสและอัลไลด์นั้น ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของ Red Pitaya"

อิกนาซิโอ ยาเนซ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อุปกรณ์ทดสอบทางไฟฟ้าและการตรวจวัด ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าวเสริมว่า "หลังจากที่เราได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายแพลตฟอร์ม Red Pitaya แต่เพียงผู้เดียวเมื่อไม่ถึงปีที่ผ่านมานี้ เราได้ดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน และมีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งต่อคุณภาพและคุณประโยชน์ที่จะมอบให้แก่เหล่าวิศวกรผู้ทดสอบและตรวจวัด Red Pitaya มีหลักการดำเนินงานสอดคล้องกับเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของเรา ในการส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีต้นทุนต่ำและเข้าถึงได้สำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก โดยรางวัลนี้เป็นการยกย่องความสำเร็จของทีมผู้พัฒนา Red Pitaya และเรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จด้านการจัดจำหน่ายที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม