หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เผยวิสัยทัศน์ "Open ROADS to a Better Connected World"  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 15, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--24 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัทเผยโฉมโครงการและโซลูชั่นใหม่สำหรับพัฒนาระบบแบบเปิดที่งาน Pre-MWC Analyst and Media Briefing

บริษัท หัวเว่ย (Huawei) เผยวิสัยทัศน์ “Open ROADS to a Better Connected World” ของบริษัทที่มีต่ออุตสาหกรรมไอซีที พร้อมประกาศรายชื่อผลิตภัณฑ์และโครงการไอซีทีใหม่ๆที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมในงาน Pre-MWC Analyst and Media Briefing (งานแถลงข่าวสำหรับนักวิเคราะห์และสื่อมวลชนก่อนงาน World Mobile Congress) ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่กรุงลอนดอน ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ชั้นแนวหน้าในวงการ หัวเว่ยมุ่งหวังที่จะช่วยลูกค้าประสบความสำเร็จในโลกดิจิตอลโดยสมบูรณ์ ด้วยการใช้โซลูชั่น ICT ที่ครอบคลุมเพื่อพัฒนาระบบอุตสาหกรรมแบบเปิดและแข็งแกร่ง

“การพัฒนาอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ตไร้สายได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้ใช้บริการอย่างมีนัยสำคัญ จนก่อให้เกิดรูปแบบการใช้ทราฟฟิคอินเทอร์เน็ตที่มีคุณสมบัติของปัจจัยพื้นฐาน 5 ประการ ได้แก่ Real-time (เรียลไทม์), On-demand (ตามคำขอ), All-online (ออนไลน์ทั้งหมด) , DIY (ทำเองได้) และ Social (สังคม) หรือที่เรียกสั้นๆว่า ROADS” มร.ไรอัน ติง กรรมการบริหารของบอร์ดบริษัทและประธาน Products & Solutions ของหัวเว่ยกล่าวว่า “กระแสใหม่นี้กำลังผลักดันให้เกิดการพลิกโฉมในอุตสาหกรรมต่างๆ ขณะที่ภาคไอซีที ซึ่งเป็นกลไกสร้างความก้าวหน้าและทันสมัยสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆนั้น จะต้องเป็นผู้นำร่องกระบวนการนี้ ซึ่งจะทำให้ภาคไอซีทีเปลี่ยนแปลงแนวคิดดั้งเดิมคือ ‘เครือข่าย-การดำเนินงาน-ประสบการณ์’ ที่มองตนเองเป็นศูนย์กลาง และมีส่วนช่วยในการจัดลำดับความสำคัญประสบการณ์ผู้ใช้บริการ เพื่อกำหนดแนวทางเชิงกลยุทธ์แบบใหม่ขึ้นมา คือ ‘ประสบการณ์-การดำเนินงาน-เครือข่าย’ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่เกิดจากอินเทอร์เน็ตไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

สำหรับผลิตภัณฑ์สำคัญๆที่ประกาศเปิดตัวในงาน ประกอบด้วย

- SoftCOM Openness & Cooperation Campaign: หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมอุตสาหกรรมโทรคมนาคมด้วยกลยุทธ์ SoftCOM ซึ่งพัฒนา Network Functions Virtualization (NFV), Software-Defined Networking (SDN) และ เทคโนโลยีการประมวลผลคลาวด์ เพื่อดึงเครือข่ายต่างๆสู่การหลอมรวมกันของไอซีที จากการที่หัวเว่ยมีห้องปฏิบัติการ NFV/SDN ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางและเชื่อมต่อโครงการด้านนวัตกรรมไอซีทีทั่วโลก หัวเว่ยจึงถือเป็นผู้สนับสนุนระบบเปิดในเชิงรุก บริษัทยังได้ร่วมมือกับองค์กรด้านมาตรฐาน ชุมชนโอเพ่นซอร์ส และธุรกิจต่างๆทั่วทั้งอุตสาหกรรมเพื่อสร้างระบบเปิดที่ประสบความสำเร็จในการส่งมอบประสบการณ์ที่เหมาะสมที่สุดให้แก่ลูกค้า ในระหว่างการแถลงข่าวนั้น หัวเว่ยได้เปิดเผยความคืบหน้าของบริษัทจากการพัฒนา SoftCOM และวางแผนการณ์สำหรับอนาคตเพื่อร่วมมือกับลูกค้าและพันธมิตรยกระดับอุตสาหกรรมไอซีที
- Business Enabling System (BES): Business Enabling System ของหัวเว่ย จะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถเร่งกระบวนการสู่ระบบดิจิตอล ซึ่งจะนำไปสู่ระบบที่มีความทนทาน รวมทั้งสนับสนุนโครงการความร่วมมือที่เปิดกว้างกับเหล่า เพื่อให้บริการที่ผ่านการยกระดับจำนวนมหาศาลให้แก่เอ็นด์ยูสเซอร์ ด้วยการใช้ 5 องค์ประกอบใน ROADS ทั้งหมด BES ยังจะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายดำเนินงานที่เกี่ยวกับระบบดิจิตอลได้จริง ตลอดจนบริหารจัดการธุรกิจด้วยวิธีการที่ฉับไวและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
- 4.5G: แนวคิดใหม่และแบรนด์ LTE ใหม่ที่ริเริ่มโดยหัวเว่ย 4.5G มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนนวัตกรรมในบริบทของ LTE, มอบประสบการณ์ที่ผ่านการยกระดับผ่านทางอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและบริการใหม่ๆได้อย่างสมบูรณ์และดียิ่งขึ้น และประการสุดท้ายคือช่วยผู้บริการเครือข่ายพัฒนาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ และเร่งการเปลี่ยนแปลงไปสู่ 5G ได้อย่างราบรื่น ในการแถลงข่าวครั้งนี้หัวเว่ยได้เปิดตัวเทคโนโลยี 4.5G รูปแบบใหม่ที่จะสนับสนุนศักยภาพมือถือไปสู่ระดับกิกะบิต และรองรับการเชื่อมต่อเพิ่มขึ้น 100 เท่าเมื่อเทียบกับ LTE พร้อมกับลดความหน่วงแบบ end-to-end ลงได้ถึง 80%
- High-Throughput Router: ในยุคแห่ง FMC2.0 (อินเทอร์เน็ตผ่านสาย (FBB) + อินเทอร์เน็ตมือถือ(MBB) + คอนเทนท์) การสตรีมวีดีโอเพื่อนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและเหนือกว่าแก่ผู้ใช้บริการได้กลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในประวัติผลงานด้านบริการของผู้ให้บริการเครือข่าย ในงานแถลงข่าว หัวเว่ยได้เปิดตัว High-Throughput Router ซึ่งสามารถลดการหดตัวของแบนด์วิธที่เกิดจากความล่าช้าและความล้มเหลวของการรับ-ส่งข้อมูล (packet loss) ซึ่งทำให้ช่วงเวลาในการรอ (Wait Time) เท่ากับ 0 ได้จริง โดยปราศจากข้อบกพร่องของรูปภาพ และไม่มีอาการค้างจากการสตรีมมิงวีดีโอแบบ 2K ผ่านบรอดแบนด์ไร้สาย และการสตรีมมิงวีดีโอ 4K แบบ ultra-HD ผ่านบรอดแบนด์พื้นฐาน นอกจากนี้ยังนำเสนอประสบการณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งในการนำเสนอคอนเทนท์ดิจิตอลรูปแบบอื่นๆ
- FusionCloud Omni Solution: FusionCloud Omni Solution ของหัวเว่ยได้รับปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการคลาวด์สาธารณะในกลุ่มธุรกิจเครือข่ายมือถือทั่วโลก โดยเปิดทางอย่างเต็มที่เพื่อเอื้อต่อการทำงานร่วมกันระหว่างระบบคลาวด์ส่วนตัวและสาธารณะที่หลากหลาย และทำหน้าที่เป็นระบบบริการตัวเองแบบไฮบริดคลาวด์ แพลตฟอร์มไฮบริดคลาวด์ยังเอื้อให้เกิดการใช้งานที่ยืดหยุ่น และการโอนข้อมูลของภาคธุรกิจและบริการต่างๆได้อย่างราบรื่น

Mobile World Congress (MWC) 2015 จะจัดขึ้นที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในวันที่ 2-5 มีนาคม โดยหัวเว่ยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นล่าสุดที่ Hall 1 และ Hall 3 อาคาร Fira Gran Via สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่: http://www.huawei.com/minisite/mwc2015/preview/en/index.html

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ยเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก พนักงาน 170,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ทั้งนี้มีการใช้โซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก เว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมหัวเว่ยทางออนไลน์ที่ http://www.huawei.com หรือติดตามเราได้จาก

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.google.com/+Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม