หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานเปิดตัว “บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล”  (อ่าน 149 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 15, 18:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สตาร์ทพลังชีวิตให้แข็งแรง ในงานเปิดตัว “บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล”

หลายคนอาจกำลังคิดว่าตนเองนั้นสุขภาพดีอยู่เพราะไม่ได้เจ็บป่วยอะไร แต่บางครั้งความรู้สึกอ่อนเพลีย สมาธิสั้น นอนหลับยาก อาจเป็นสัญญาณบางอย่างที่กำลังเตือนว่า เซลล์ในร่างกายของคุณเริ่มเสื่อม

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุด “บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล (Beyonde Life Sential)” อีกขั้นของผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพแนวใหม่ ที่คัดสรรเฉพาะสารอาหารสำคัญที่มีคุณค่าในการดูแลสุขภาพ เพื่อการสร้างความสมบูรณ์แข็งแรง ลงลึกถึงระดับเซลล์ในร่างกาย โดยมี สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย นพ.ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟื้นฟูสุขภาพและด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย วิทยากร รับเชิญ ที่มาให้ความรู้ถึงวิธีดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ลงลึกถึงระดับเซลล์ในร่างกาย เพื่อชะลอและป้องกันการแก่ก่อนวัย ณ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค อะคาเดมี ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ถนนพระราม 9

นพ.ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟื้นฟูสุขภาพและด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เผยว่า “การแก่ก่อนวัยในแต่ละบุคคลนั้นไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ และการดูแลตัวเอง ซึ่งการแก่ก่อนวัยนั้นสาเหตุเกิดจากความเครียดที่สะสม น้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐาน การรับประทานอาหารที่ไม่ถูกหลักโภชนาการ และ การไม่ออกกำลังกาย รวมถึงการติดสิ่งเสพติด เช่นบุหรี่ ล้วนก่อเกิดอนุมูลอิสระ ส่งผลให้เกิดการอักเสบที่ซ่อนเร้นภายในร่างกาย จึงทำลายสุขภาพ และยังทำให้เซลล์ในร่างกายของเรานั้นเสื่อมตาม ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคหลอดเลือดแดงแข็ง ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ เบาหวาน หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นเป็นมะเร็ง

ทำอย่างไร จึงจะสามารถต้านอนุมูลอิสระ และชะลอให้เซลล์ในร่างกายของเรานั้นเสื่อมช้าลง การรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นวิธีที่สำคัญมากเพราะช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ งานวิจัยจากองค์การอนามัยโลกระบุว่า สารต้านอนุมูลอิสระในธรรมชาติ เช่น ชาเขียว ช่วยให้ร่างกายห่างไกลจากโรคมะเร็ง หากดื่มมากกว่า 3 ถ้วยต่อวัน รวมถึงการทานผัก ผลไม้ปริมาณมากในแต่ละวันด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าสารสำคัญ เอนไซม์ เอสโอดี (SOD หรือ Superoxide Dismutase) สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้ตั้งแต่ในระดับเซลล์ สกัดได้จากผลเมลอนฝรั่งเศส ซึ่งงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสาร Nutrients ปี 2014 รายงานว่า คนที่รับประทาน SOD จำนวน 61 คน ความเข้มข้น 140 ยูนิต นาน 3 เดือน อาการอ่อนเพลียต่างๆ ลดลง ร่างกายรู้สึกสดชื่นมากขึ้น งานวิจัยอีกชิ้นระบุว่าผู้สูงอายุที่รับประทานเห็ดชิตาเกะ ซึ่งมีสารเบต้ากลูแคน ช่วยเพิ่มปริมาณ และการทำงานของเม็ดเลือดขาว การไหลเวียนของโลหิตก็ดีขึ้น จึงช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูร่างกายให้ดีขึ้นนั่นเอง”


ด้าน ภก.ดร. พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความรู้ผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาค ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค อะคาเดมี กล่าวถึงวิทยาการที่ช่วยนำสารสำคัญจากพืชมาใช้ว่า “เอนไซม์เอสโอดี นั้นช่วยปกป้องเซลล์และมีอยู่แล้วในเซลล์ของเรา แต่จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น เครียด อ้วน หรือ สัมผัสแสงแดด ควันบุหรี่ จึงมีการค้นคว้าเพื่อสกัดจากเมลอนฝรั่งเศสด้วยเทคนิคพิเศษที่ได้จดสิทธิบัตร ให้เอนไซม์เอสโอดีสูงถึง 3,000 เท่า และปกป้องเอนไซม์ให้คงทน ไม่ถูกทำลายโดยการย่อยในร่างกาย จึงเริ่มมีการนำมาใช้ต้านเครียด ชะลอเซลล์เสื่อม มากขึ้น ในกรณีของสารเบต้ากลูแคน อาจมีอยู่ในพืชหลายชนิด แต่มีเทคนิคพิเศษที่ได้จดสิทธิบัตรการเลี้ยงและสกัด ต้นอ่อนของเห็ดชิตาเกะ ซึ่งให้ ไบโอแอคทีพ เบต้ากลูแคน ที่เข้มข้นและมีโครงสร้างโมเลกุลเหมาะสมต่อการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุด บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล โดย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มีนวัตกรรมไฟโตโมเลกุล นวัตกรรมสารอาหารที่ถูกคัดสรรเอาเฉพาะส่วนสำคัญจากเซลล์พืช ในรูปแบบโมเลกุลที่ร่างกายสามารถดูดซึม และนำไปใช้ในอวัยวะต่างๆ ได้ตรงความต้องการของร่างกายมากที่สุด ให้ 3 ประสิทธิภาพ คือ การปลุกฟื้นพลังให้ร่างกายแข็งแรง ด้วยวิตามินรวม แร่ธาตุ อมิโนจำเป็น, ช่วยต้านเครียด ชะลอเซลล์เสื่อม ด้วยเอนไซม์ เอสโอดี (SOD ENZYME) สกัดจากเมล่อนฝรั่งเศส ร่วมด้วยโคเอนไซม์คิวเทน และคลอโรฟิลล์ และ ปกป้องภูมิคุ้มกัน ด้วยสารสกัดต้นอ่อนเห็ดชิตาเกะ และ นิวเคลียส คลอเรลลา สารอาหารเข้มข้นที่สกัดจากนิวเคลียสของสาหร่ายคลอเรลลา ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดเนื้องอกและมะเร็งได้

ภก. ดร. พงศกรพัฒน์ เผยถึงผลวิจัยว่า “มีการทำวิจัยจากอาสาสมัคร 41 คน ที่ได้ลองรับประทาน บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล เป็นระยะเวลา 1 เดือน พบว่า ความอ่อนเพลียลดน้อยลง รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น 100% สุขภาพโดยรวมดีขึ้น 90% ภูมิคุ้มกันร่างกายดีขึ้น 80% ความเครียดลดลง 95% และนอนหลับดีขึ้น 86%”

นพ.ไพศิษฐ์ ยังได้กล่าวปิดท้ายว่า “การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ด้วยการลดอนุมูลอิสระ และการป้องกันชะลอเซลล์เสื่อมนั้น นอกเหนือจากการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรื่องของการออกกำลังก็สำคัญ โดยควรออกกำลังกายอย่างน้อยที่สุด 3 ครั้งต่อสัปดาห์ นาน 30-60 นาที เลือกอาหารที่มีประโยชน์ โดยครึ่งหนึ่งของจานควรเป็นผักหลากหลาย และ 1/3 ของจานควรเป็นโปรตีนคุณภาพดี เช่น เนื้อปลา เลือกธัญพืชไม่ขัดสีเช่นข้าวซ้อมมือ ควรเลี่ยงเนื้อแดง นมวัว น้ำตาล พักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งเวลาของการนอนหลับที่เหมาะสม คือ 7 ชั่วโมง เพียงเท่านี้คุณก็จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และยังแลดูอ่อนกว่าวัยครับ”

การมีสุขภาพที่ดีจะไม่ไกลเกินเอื้อม ถ้าเรารู้จักที่จะดูแลและใส่ใจ ด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หรือหาตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีๆ ที่มีคุณภาพnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม