หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เพดดิกรี” จัดแคมเปญ “Feed the Good” ชื่นชมน้องหมาทั่วโลก  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 15, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บรัสเซลส์--30 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- แคมเปญระดับโลกจากบริษัทโฆษณา BBDO ชูบทบาทของเพื่อนสี่ขาที่ทำให้โลกน่าอยู่ขึ้น

โลกของเราอยู่ยากขึ้นทุกวัน ทุกคนต้องเร่งรีบทำทุกอย่างอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ว่าเราจะอาศัยอยู่มุมใดของโลก เราก็มีเพื่อนแท้ที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้ทันทีที่เจอ นั่นคือน้องหมาที่มาพร้อมจูบชุ่มน้ำลาย หางส่ายไปมา และเสียงเห่าตื่นเต้นดีใจ และวันนี้ เพื่อนขนปุยของเราจะได้รับการยกย่องผ่านแคมเปญการตลาดระดับโลกใหม่ล่าสุดของแบรนด์เพดดิกรี(R) ในชื่อ “Feed the Good”

วิดีโอ - http://youtu.be/7KIYoe16q9Q

“Feed the Good” เป็นแคมเปญระดับโลกครั้งแรกในรอบหลายปีจากเพดดิกรี ซึ่งสร้างสรรค์โดยบริษัทโฆษณา BBDO โดยอิงแนวคิดง่ายๆแต่เป็นสากลที่ว่า น้องหมาสามารถดึงส่วนดีๆของคนเราออกมาได้ เพราะความไร้เดียงสาของมันช่วยให้เราได้กลับมามองสิ่งดีๆในตัวเอง “ผลการศึกษามากมายยืนยันชัดเจนว่า การมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนเราให้ดีขึ้น” ลีโอนิด ซูดาคอฟ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดของกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง บริษัทมาร์ส กล่าว “เพดดิกรีมอบสิ่งดีๆให้แก่สุนัข ด้วยการบำรุงร่างกายและจิตใจอันน่ารักบริสุทธิ์ของสุนัขทุกตัว”

มอบสิ่งดีๆทั่วโลก

เพดดิกรีจะเปิดตัวแคมเปญ “Feed the Good” รวมถึงกิจกรรมการตลาดอื่นๆอีกมากมาย โดยเริ่มที่ออสเตรเลีย บราซิล นิวซีแลนด์ และสหรัฐอเมริกา และจะเปิดตัวในประเทศอื่นๆต่อไปในช่วงเวลาที่เหลือของปีนี้ไปจนถึงปีหน้า สำหรับธีมหลักของแคมเปญทั่วโลกคือ “Feed the Good” แต่รายละเอียดของกิจกรรมอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ

นอกเหนือจากโฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์แล้ว แคมเปญนี้ยังประกอบด้วยกิจกรรมการตลาดอีกมากมาย เช่น การจัดชั้นวางสินค้าในร้าน โซเชียลมีเดีย โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า และการประชาสัมพันธ์ต่างๆ ส่วนในบางประเทศ เช่น นิวซีแลนด์ จะมีการจัดแคมเปญผ่านสื่อดิจิตอลซึ่งพัฒนาร่วมกับบริษัทต่างๆ เช่น Google เป็นต้น

สปอตโฆษณา “Good Fight” ในออสเตรเลีย

โฆษณาทางโทรทัศน์ตัวแรกภายใต้แคมเปญ “Feed the Good” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 พฤษภาคมที่ประเทศออสเตรเลีย โดยสปอตโฆษณาเรื่อง “Good Fight” นำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นที่กำลังจะมีเรื่องกัน ตอนที่สถานการณ์กำลังจะถึงจุดเดือด วัยรุ่นคนหนึ่งสังเกตเห็นสุนัขเก้ๆกังๆอยู่กลางถนนที่รถวิ่งขวักไขว่ ขณะที่เจ้าของผู้สิ้นหวังอยู่ห่างออกไปไกล วินาทีนั้นทั้งคู่ลืมเรื่องบาดหมางและรีบวิ่งไปช่วยสุนัข จากนั้นเจ้าของสุนัขได้มาขอบคุณทั้งคู่ด้วยความโล่งใจ เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งคู่ลืมเรื่องบาดหมางไปเสียสนิท

ภาพยนตร์สารคดี “First Days Out” ในบราซิล

แคมเปญ “Feed the Good” เปิดตัวในประเทศบราซิลด้วยภาพยนตร์สารคดีออนไลน์ซึ่งตามติดชีวิตจริงของ 2 อดีตนักโทษ โจอี้และแมตต์ ซึ่งต่างคนต่างรับเลี้ยงสุนัขหลังถูกปล่อยตัวจากเรือนจำ สารคดีความยาว 3 นาทีเรื่อง “First Days Out” จะนำเสนอเรื่องราวดีๆอันสุดแสนประทับใจของคู่หูต่างสายพันธุ์ทั้ง 2 คู่ ทั้งโอกาสใหม่ในชีวิต มิตรภาพที่เบ่งบาน และจิตใจที่ได้รับการเยียวยา นอกจากสารคดีเรื่องนี้แล้ว เพดดิกรีจะเผยแพร่โฆษณาทางโทรทัศน์ความยาว 30 วินาทีเรื่อง “Dogs World” ในประเทศบราซิลภายในปีนี้ด้วย

เพดดิกรี คือแบรนด์อาหารสุนัขแบรนด์ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นแบรนด์อาหารแบรนด์ใหญ่อันดับ 6 ของโลก “แคมเปญ “Feed the Good” เป็นอีกบทหนึ่งที่แสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างไม่หยุดยั้งของเพดดิกรี ในการสร้างโลกให้น่าอยู่ขึ้นสำหรับสุนัขทุกตัว” คุณซูดาคอฟ กล่าว

ติดตามแคมเปญ “Feed the Good” ได้ทางทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และยูทูบ ทางแฮชแท็ก #FeedtheGood

เกี่ยวกับ มาร์ส เพ็ทแคร์

มาร์ส เพ็ทแคร์ (Mars Petcare) คือธุรกิจอาหารสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลก ทุกวันบริษัทมุ่งมั่นตั้งใจกับการสร้างโลกให้น่าอยู่ขึ้นสำหรับสัตว์เลี้ยง มาร์ส เพ็ทแคร์ เชื่อว่าสัตว์เลี้ยงทำให้ชีวิตของเราดีขึ้น และการเลี้ยงสัตว์ทำให้เรามีความสุขและมีข้อดีมากมายที่ทุกคนควรได้รับ มาร์ส เพ็ทแคร์ มีแบรนด์ต่างๆในเครือทั้งหมด 38 แบรนด์ เช่น แบรนด์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์อย่าง PEDIGREE(R), WHISKAS(R), ROYAL CANIN(R), BANFIELD(R) และ IAMS(R) รวมถึงแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ เช่น CESAR(R), NUTRO(R), SHEBA(R), DREAMIES(R), KITEKAT(R), CHAPPI(R), CATSAN(R), FROLIC(R), PERFECT FIT(R), GREENIES(R), EUKANUBA และ NATURA นอกจากนั้นยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับปลา (Mars Fishcare) ได้แก่ API(R), Aquarian(R), Rena(R) และ Pondcare(R) ผลิตภัณฑ์สำหรับม้า (Mars Horsecare) ได้แก่ Winergy(R), Spillers(R), Buckeye(R) และ Equivite(R) ขณะเดียวกันยังมีสถาบันวิจัยโภชนาการสัตว์เลี้ยงวอลแธม(R) (WALTHAM) ซึ่งเป็นหน่วยงานทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำที่มุ่งดูแลโภชนาการและความเป็นอยู่ของสัตว์เลี้ยง ทั้งนี้ มาร์ส เพ็ทแคร์ มีเพื่อนร่วมงานกว่า 37,000 คนทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mars.com และติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทาง facebook.com/mars, twitter.com/marsglobal, youtube.com/mars

(R) / (TM) Trademarks (C)Mars, Incorporated 2015 สำหรับเครื่องหมายการค้าอื่นๆเป็นสมบัติของเจ้าของเครื่องหมายการค้านั้นๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม