หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fidenza Village รับหน้าที่ “The Embassy of Made in Italy”  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ค. 15, 16:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มิลาน--6 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fidenza Village เตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษทั้งที่เกี่ยวกับแฟชั่น ศิลปะ งานออกแบบ อาหาร และดนตรี เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์แบบอิตาลีอย่างแท้จริง โดยเหล่าแอมบาสเดอร์และพาร์ทเนอร์ชื่อดังจะเข้าร่วมกิจกรรมด้วย

ณ Terrazza Triennale ภายใน Contemporary Museum ในกรุงมิลาน Fidenza Village ได้เปิดตัวกิจกรรมสุดพิเศษที่จะจัดขึ้นตลอด 6 เดือนข้างหน้าคู่ขนานไปกับงาน Expo 2015 ทั้งนี้ Fidenza Village เป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูแห่งหนึ่งในเครือ “Village” ของ Value Retail และเป็นเอาท์เล็ทช้อปปิ้งสุดหรูชั้นนำของอิตาลี ที่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงมิลานและโบโลญญาเพียง 60 นาที

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150430/742915 )

ระหว่างการจัดงานมหกรรม EXPO 2015 ที่มิลาน Fidenza Village จะนำเสนอสุดยอด “Made in Italy” ทั้งในเรื่องศิลปะ อาหาร แฟชั่น งานออกแบบ และดนตรี โดย Desiree Bollier ประธานบริหาร Value Retail Management จะนำเสนอกิจกรรมต่างๆร่วมกับเหล่าแอมบาสเดอร์และพาร์ทเนอร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป


- ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน Fidenza Village จะฉลองให้กับ Romantic Opera ด้วยการนำเสนอความโรแมนติกตามแบบฉบับอิตาลีผ่านการแสดง การออกแบบฉาก และเสื้อผ้าอย่างยอดเยี่ยม
- ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม พบกับธีม La Dolce Vita เพื่อฉลองไลฟ์สไตล์แบบอิตาลีที่ทั่วโลกต่างอิจฉา
- ปิดท้ายในช่วงสองเดือนสุดท้ายด้วยธีม Italian Passion โดยผู้มาเยือนจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืมไปกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ Made in Italy

แอมบาสเดอร์ของ The Embassy of Made in Italy

แฟชั่น

แอมบาสเดอร์ด้านแฟชั่นคือ Mario Boselli ประธานกิตติมศักดิ์ของ Chamber of Italian Fashion และบุคคลสำคัญในแวดวงแฟชั่นอิตาลี

“ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในสุดยอดโปรเจคท์ของ Value Retail ที่จะเปลี่ยน Fidenza Village เป็น “The Embassy of made in Italy” ในช่วงที่มีการจัดมหกรรม Expo 2015 โดยจะมีการจัดกิจกรรมมากมายที่แสดงความเป็นเลิศของอิตาลีในด้านต่างๆ” Boselli กล่าว “สำหรับวงการแฟชั่นนั้น ผมภูมิใจที่สามารถพูดได้เต็มปากว่า วงการแฟชั่นของเราทำผลงานได้ดีเยี่ยม เป็นแหล่งผลิตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และมียอดเกินดุลการค้าสุทธิมากกว่า 1.8 หมื่นล้านยูโร โดยมีพนักงานมากถึง 570,000 ชีวิตในบริษัทราว 60,000 แห่ง”

แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของอิตาลีจำนวนหนึ่งจะมาร่วมกิจกรรมภายใต้ธีม Romantic Opera, La Dolce Vita และ Italian Passion ที่ Fidenza Village ในช่วง 6 เดือนที่มีการจัดมหกรรม Expo 2015

อาหาร

นอกเหนือจากแฟชั่นแล้ว อาหารก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ความเป็นเลิศของอิตาลี Davide Oldani เชฟระดับมิชลินสตาร์และแอมบาสเดอร์ของ Expo 2015 จะมานำเสนอสุดยอดเมนูสไตล์อิตาลี โดยในช่วงที่มีการจัดมหกรรม Expo 2015 เชฟรายนี้จะอยู่ที่ Fidenza Village เพื่อจัดกิจกรรมและการแสดงต่างๆร่วมกับ Massimo Spigaroli เชฟระดับมิชลินสตาร์อีกคนหนึ่ง ซึ่งมักนำเสนอวัตถุดิบชั้นเยี่ยมของท้องถิ่นในร้านอาหาร Antica Corte Pallavicina ของเขา

Davide Oldani กล่าวว่า “พัฒนาการที่เกิดขึ้นรอบตัวมักสร้างแรงบันดาลใจให้ผมเสมอ ดังนั้นผมจึงเต็มใจตอบรับคำเชิญของ Fidenza Village ที่อยากให้ผมช่วยสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานวัตถุดิบที่ดีที่สุดในท้องถิ่นกับวัตถุดิบจากทั่วโลก”

ศิลปะ

Patrick Tuttofuoco ศิลปินดังที่ถูกจับตามากที่สุดคนหนึ่งในอิตาลี ได้ร่วมมือกับ Davide Quadrio ผู้จัดงานแสดงศิลปะ เพื่อสร้างสรรค์งานแสดงศิลปะให้กับ Fidenza Village ในฐานะ The Embassy of Made in Italy ภายใต้ 3 ธีมหลัก โดยเขาใช้ผลงานประติมากรรมเติมเต็ม Fidenza Village เพื่อ “บรรยาย” คุณภาพในเชิงศิลปะของ Fidenza Village และแสดงถึง “ความรู้สึก” ที่เชิญชวนให้แขกผู้มาเยือนได้ร่วมสัมผัส

ดนตรี

ดนตรีเป็นหัวใจสำคัญของ Made in Italy นอกจากนั้นยังแสดงถึงวัฒนธรรมและคุณค่าของอิตาลีในระดับที่เข้าถึงอารมณ์ และเนื่องจาก Fidenza Village ตั้งอยู่บนดินแดนของ “แวร์ดี” คีตกวีผู้แสนโรแมนติก แอมบาสเดอร์และพาร์ทเนอร์อย่าง Fondazione Arena di Verona จึงเตรียมสร้างความประหลาดใจให้กับผู้มาเยือน Fidenza Village ด้วยการแสดงแบบร่วมสมัยที่จะทำให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าใกล้โอเปร่ามากขึ้น

เกี่ยวกับ Fidenza Village

Fidenza Village เป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูแห่งหนึ่งในเครือ “Village” ซึ่งสร้างสรรค์และบริหารงานโดย Value Retail และมีอยู่หลายสาขาทั้งในยุโรปและประเทศจีน โดยหนึ่งในนั้นคือ Village ชื่อดังในสหราชอาณาจักรอย่าง Bicester Village สำหรับ Fidenza Village นั้น เป็นเอาท์เล็ทช้อปปิ้งสุดหรูชั้นนำของอิตาลี ที่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงมิลานและโบโลญญาเพียง 60 นาที และรวบรวมร้านค้าบูติกแบรนด์ดังของอิตาลีและของโลกไว้ในที่เดียว พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากราคาค้าปลีกทุกวันตลอดทั้งปี ตัวอย่างร้านบูติกของแบรนด์ดังระดับโลกใน Fidenza Village ประกอบด้วย Missoni, Class Roberto Cavalli และ Vivienne Westwood เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีร้านบูติกของดีไซเนอร์ชาวอิตาลีอีกมากมาย อาทิ Furla, Simonetta และ Diesel เป็นต้น สำหรับบริการที่ Fidenza Village นำเสนอประกอบด้วย Shopping Express(TM) บริการรถโค้ชรับ-ส่งจากมิลาน ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับ-ส่งแบบหรูหรา และบริการรับจองสไตลิสต์ส่วนตัว นอกจากนั้นยังมีร้านอาหารและคาเฟ่หลากหลายให้เลือกใช้บริการ ทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ Fidenza Village เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาประสบการณ์การช้อปปิ้งเหนือระดับและต้องการเพลิดเพลินกับวันหยุดอย่างเต็มที่ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FidenzaVillage.com

แหล่งข่าว: Fidenza Village

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม