หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Design Workshop ตอกย้ำความมุ่งมั่นต่อตลาดเอเชีย  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 15, 16:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดนเวอร์--(บิสิเนส ไวร์)--2 มิ.ย.2558

Design Workshop เปิดสำนักงานในเซี่ยงไฮ้ พร้อมแต่งตั้งผู้อำนวยการสำนักงาน

Design Workshop บริษัทระดับนานาชาติด้านภูมิสถาปัตยกรรม การวางแผนและการวางผังเมือง ซึ่งมีสำนักงาน 10 แห่ง และมีดำเนินงานอยู่ทั่วโลก มีความยินดีที่จะได้ประกาศให้ทราบถึงการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

การขยายการดำเนินงานดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ Design Workshop ต่อตลาดจีน หลังจากที่เพิ่งเสร็จสิ้นการจดทะเบียนบริษัทต่างชาติแห่งใหม่ (Wholly Foreign Owned Enterprise: WFOE) ที่มีชื่อว่า Wojing (Shanghai) Landscape Architecture Design Consulting Co. Ltd. เพื่อให้บริการลูกค้ารายพิเศษในประเทศจีน รวมถึงตลาดอื่นๆในเอเชียที่ซึ่งบริษัทดำเนินงานโครงการต่างๆอย่างครอบคลุม สำนักงานใหม่ตั้งอยู่ที่ Suite 3108, United Plaza, 1468 Nanjing West Rd., Jingan District, Shanghai, China (200041) และชาร์ลส์ คอบเบิล จะเป็นผู้อำนวยการสำนักงาน

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Design Workshop ชาร์ลส์สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฟลอริดา โดยได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาภูมิสถาปัตยกรรมในปีพ.ศ. 2536 เขาทำงานอยู่ที่ Smith Gilchrist ในทัลลาฮัสซี เป็นเวลาหลายปี ก่อนย้ายไปร่วมงานกับ Glatting Jackson ในออร์แลนโด ในระหว่างปีพ.ศ.2539-2552 และได้เป็นหุ้นส่วนบริษัทในที่สุด ภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ในปี 2552 นำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาสู่ Glatting Jackson ซึ่งผลักดันให้ชาร์ลส์มองหาโอกาสอื่นๆ นอกสหรัฐอเมริกา เขาดำรงตำแหน่ง Principal and Studio Leader ที่ Ager Group ในเซี่ยงไฮ้เป็นเวลาหลายปี ตามด้วยตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวางแผนและภูมิสถาปัตยกรรมที่ KEO Consultants ในสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ในปีพ.ศ.2553 และ 2554 ก่อนย้ายกลับมายังประเทศจีนอีกครั้งในปี 2554 และได้ร่วมงานกับ Orient Land เป็นเวลาหลายปี ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและออกแบบ ทั้งที่ปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้

ชาร์ลส์มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายออกแบบ ด้านการวางผังเมือง การวางแผนและภูมิสถาปัตยกรรม งานของเขามีความเกี่ยวข้องกับโครงการระดับนานาชาติในอเมริกาเหนือและอเมริกากลาง ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจีน ผลงานการออกแบบของเขาประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ท สวนสนุก สนามกอล์ฟ โครงการเพื่อการใช้งานเชิงผสม/เชิงพาณิชย์ ตลอดจนการออกแบบและวางผังเมือง ซึ่งรวมถึงโครงการก่อสร้าง เขายังมีประสบการณ์กว้างขวางในการวางผังขนาดใหญ่ การจัดทำโครงการและการจัดวาง การสร้างแบรนด์และการพัฒนาการท่องเที่ยว รวมทั้งการออกแบบและวางแผนการบริการต้อนรับของรีสอร์ท ตลอดชีวิตการทำงาน ชาร์ลส์ประสบความสำเร็จในการวางแผน ออกแบบ และควบคุมการก่อสร้างมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าและผู้ใช้งานของโครงการ เขาเป็นหัวหน้าฝ่ายการวางผังเมืองและภูมิสถาปัตยกรรม สร้างมาตรฐานคุณภาพสำหรับการออกแบบ บริหารจัดการทีมงานจากหลากหลายสาขาในโครงการที่มีความซับซ้อน นอกจากนี้ เขายังได้รับการยอมรับในฐานะนักออกแบบชั้นยอดและหัวหน้าผู้สร้างแรงบันดาลใจ

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับโอกาสที่จะได้มีบ้านถาวรในเซี่ยงไฮ้ เราโชคดีที่ได้สร้างสรรค์โครงการสำคัญๆในจีน สำนักงานใหม่จะช่วยให้เรานำเสนอบริการการออกแบบและการวางแผนอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าชาวจีนและนานาชาติ” คอบเบิลกล่าว

นอกจากนี้ Design Workshop มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดพิมพ์หนังสือเล่มใหม่ล่าสุดชื่อ Landscapes of Enduring Quality ซึ่งแสดงภาพโครงการ 55 โครงการจากทั่วสหรัฐอเมริกาและสถานที่ต่างๆที่เลือกสรรแล้วจากนานาประเทศ หนังสือสองภาษาเล่มนี้นำเสนอโครงการต่างๆของบริษัทด้านภูมิสถาปัตยกรรม การวางแผนและการวางผังเมืองแห่งนี้ ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานกว่า 40 ปีทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยคำบรรยายทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีน ที่สะท้อนปรัชญาและวิธีการเบื้องหลังแต่ละผลงานการออกแบบ

หนังสือเล่มดังกล่าวจะวางจำหน่ายทั่วไปในเดือนมิถุนายน และจะเป็นไฮไลท์ในการบรรยายของจิม แมคเร และชาร์ลส์ คอบเบิล ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 8 มิถุนายน ที่มหาวิทยาลัยถงจี้ในเซี่ยงไฮ้ โดยมีผู้นำรัฐบาล นักพัฒนา ผู้ประกอบอาชีพด้านการออกแบบ และนักศึกษาเข้าร่วมฟัง จิมและชาร์ลส์จะพาผู้ฟังไปค้นหาว่า DW Legacy Design ซึ่งเป็นแนวทางการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท สามารถนำทางออกที่สวยงามและยั่งยืนมาสู่ประเด็นเร่งด่วนต่างๆในด้านการเงิน สิ่งแวดล้อม และสังคมที่รุมล้อมการพัฒนาในประเทศจีนได้อย่างไร

สำนักงานเซี่ยงไฮ้ให้บริการด้านภูมิสถาปัตยกรรม การวางผังเมืองและชุมชน รวมถึงบริการการวางแผนภาค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ชาร์ลส์ คอบเบิล ที่หมายเลข 86 18621146771 หรือเข้าชมเว็บไซต์ของ Design Workshop

เกี่ยวกับ Design Workshop

Design Workshop ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2512 และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเกือบ 300 รางวัลสำหรับผลงานด้านการวางผังชุมชน ชุมชนใหม่ ศูนย์กลางต่างๆในเมือง รีสอร์ทเพื่อการใช้งานแบบผสม สวนสาธารณะ สนามกอล์ฟ และที่พักอาศัย ปรัชญาของบริษัทท้าทายพนักงานและลูกค้าให้ผสานมุมมองทางศิลปะ ความใส่ใจด้านสภาพแวดล้อม ค่านิยมในชุมชน และหลักเศรษฐศาสตร์ที่แข็งแกร่งเข้าด้วยกันอย่างสมดุล เพื่อสร้างสรรค์สถานที่ที่ยืนหยัดต่อการทดสอบของเวลา และสิ่งนี้สะท้อนถึงแนวทางการออกแบบ DW Legacy Design ของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม www.designworkshop.com

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20150602005284/en/

ติดต่อ:
Design Workshop
Jay Sabatini
โทร. 303-623-2616
อีเมล: jsabatini@designworkshop.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม