หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Verifone แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีน  (อ่าน 131 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ค. 15, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซานโฮเซ, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--9 ก.ค. 2558

สตีฟ เอลิเฟอริส ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการชำระเงิน เตรียมนั่งแท่นผู้นำประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และอาร์เธอร์ เจียง อดีตซีอีโอของ PAX Technology เป็นผู้นำในจีน

Verifone (NYSE: PAY) ประกาศแต่งตั้งสตีฟ เอลิเฟอริส (Steve Aliferis) ดำรงตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับแต่งตั้งอาร์เธอร์ เจียง (Arthur Jiang) ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศจีน ซึ่งเป็นสาขาที่ตั้งขึ้นใหม่และรายงานตรงต่อพอล กาแลนท์ (Paul Galant) ซีอีโอของบริษัท

“สตีฟและอาร์เธอร์เป็นผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์และได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูง ทั้งสองคนเปิดรับค่านิยมของ Verifone และมีวิสัยทัศน์ร่วมกับเราในเรื่องอนาคตของการชำระเงินและการค้า ทั้งสองได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างและขยายฐานลูกค้าที่ประสบความสำเร็จทั่วเอเชีย” พอล กาแลนท์ ซีอีโอของ Verifone กล่าว “สตีฟและอาร์เธอร์จะช่วยให้เราเป็นพันธมิตรที่ว่องไวและดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกและจีน รวมถึงเป็นผู้นำที่จะช่วยกระตุ้นการลงทุนในภูมิภาคที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งนี้”

คุณเอลิเฟอริสมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการชำระเงินและการธนาคาร โดยเขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารของธนาคาร Commonwealth Bank of Australia, ธนาคาร National Australia Bank รวมทั้งบริษัท Assure Worldwide ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย Business Banking, Product and Australian Financial Services ที่ Westpac Group ซึ่งเป็นสถาบันที่ให้บริการทางการเงินรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ทั้งนี้ คุณเอลิเฟอริสจะร่วมงานกับ Verifone ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และจะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาสิงคโปร์

คุณเจียงเริ่มปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้นำประจำประเทศจีนเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยประจำอยู่ที่สาขาปักกิ่ง เขามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการสร้างธุรกิจในอุตสาหกรรมการชำระเงินของจีนที่กำลังเติบโต เขาเคยเป็นอดีตซีอีโอและอดีตสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ PAX Technologies รวมทั้งเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสที่บริษัท Gemalto (หรือ Schlumberger ในอดีต) และบริษัท Hi Sun Technologies ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไปประจำธุรกิจการชำระเงินที่บริษัท Aisino Corporation โดยเขาได้ใช้มาตรการต่างๆเพื่อผลักดันให้ร้านค้าในจีนรับชำระเงินผ่านบัตรและให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบของ VeriFone Systems, Inc. ภายใต้กฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ซึ่งเป็นการคาดการณ์หรือความเชื่อในปัจจุบันของผู้บริหาร โดยอ้างอิงจากข้อมูลด้านเศรษฐกิจ การเงิน และการแข่งขันที่มีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งมีความไม่แน่นอนและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ ธุรกิจ การแข่งขัน เทคโนโลยี และ/หรือข้อกำหนดต่างๆ รวมถึงปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่นๆที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของ VeriFone Systems, Inc. ซึ่งหลายปัจจัยอยู่เหนือการควบคุมของบริษัท อาทิ การยอมรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา, การดำเนินกลยุทธ์และโครงการทางธุรกิจต่างๆ รวมถึงผลสำเร็จของกลยุทธ์และโครงการนั้นๆ, วงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์มีระยะเวลาสั้นและเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว, ความสามารถในการรักษาตำแหน่งผู้นำด้านการแข่งขัน โดยสอดคล้องกับบริการชำระเงินที่เรานำเสนอ, สมมติฐาน การตัดสินใจ และการประเมินผลกระทบที่ธุรกิจของเราได้รับจากภาวะเศรษฐกิจโลกและตลาดการเงินที่ผันผวน, ความสามารถในการผนวกรวมธุรกิจที่ไปซื้อกิจการมา เข้ากับธุรกิจและการดำเนินงานของเราเอง, ความสามารถในการป้องกันตนเองจากการฉ้อโกง, ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับบุคคลที่สามและเงื่อนไขของบุคคลที่สาม เช่น ผู้ผลิตตามสัญญาจ้าง ตัวแทนจำหน่าย และซัพพลายเออร์รายใหญ่ ซึ่งเราต้องพึ่งพาในการทำธุรกิจ, การที่ต้องพึ่งพาอาศัยลูกค้าบางส่วน, การดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ, ความสามารถในการป้องกันตนเองจากความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ รวมถึงการที่ต้องพึ่งพาอาศัยลูกจ้างคนสำคัญบางส่วน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของเราได้ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปี Form 10-K และรายงานประจำไตรมาส Form 10-Q ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามีผล ณ วันที่เผยแพร่เอกสารฉบับนี้เท่านั้น Verifone ไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเพื่อสะท้อนถึงข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต สมมติฐานที่เปลี่ยนไป หรืออื่นใดก็ตาม

เกี่ยวกับ Verifone

Verifone กำลังพลิกโฉมการทำธุรกรรมประจำวันให้กลายเป็นโอกาสทางการค้า เราเชื่อมโยงอุปกรณ์ชำระเงินมากกว่า 27 ล้านเครื่องเข้ากับคลาวด์ ผสมผสานประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบออนไลน์และในร้านค้าเข้าด้วยกัน ตลอดจนสร้างความเชื่อมโยงใหม่ในรูปแบบดิจิตอลระหว่างผู้ค้ากับลูกค้า เรามีประสบการณ์ยาวนานถึง 30 ปีในด้านความปลอดภัยที่ไม่เป็นสองรองใคร ทีมงานของเราได้รับการยอมรับในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ ซึ่งทำงานร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรเพื่อช่วยแก้ปัญหาด้านการชำระเงินที่มีความซับซ้อนที่สุด เรามีลูกค้าและพันธมิตรมากมายในกว่า 150 ประเทศ ซึ่งรวมถึงแบรนด์ค้าปลีก สถาบันการเงิน และผู้ให้บริการชำระเงินชั้นนำของโลก

Verifone.com | (NYSE: PAY) | @verifone

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20150709005695/en/

ติดต่อ
Verifone Media Relations
Alex Shorter
+1-770-754-3608
Alex.Shorter@Verifone.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม