หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาต้าคัลเลอร์ เปิดตัว Spyder(R)5STUDIO ชุดเครื่องมือปรับเทียบสีสำหรับช่างภาพ  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ย. 15, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอว์เรนซ์วิลล์, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--11 ก.ย. 2558

- ชุดเครื่องมือควบคุมสีรุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับการปรับสีบนรูปภาพตลอดขั้นตอนการดำเนินงาน ตั้งแต่การถ่ายภาพ ปรับแต่ง ไปจนถึงสั่งพิมพ์

ดาต้าคัลเลอร์ ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดการสี ประกาศเปิดตัว Spyder5STUDIO โซลูชั่นปรับเทียบสียอดนิยมรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการคิดค้นเพื่อให้สามารถปรับแต่งสีบนภาพถ่ายดิจิตอลได้ตลอดกระบวนการทำงาน โดย Spyder5STUDIO ประกอบไปด้วยชุดเครื่องมือที่ช่วยมอบความมั่นใจได้ว่ารูปถูกถ่ายออกมาถูกต้อง จอมอนิเตอร์แสดงสีสันบนภาพได้อย่างถูกต้องสมจริง และพิมพ์ภาพได้อย่างละเอียดแม่นยำ

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Smart News Release ซึ่งประกอบด้วยสื่อมัลติมีเดียและข่าวฉบับเต็มได้ที่:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51158035&lang=en


โซลูชั่นปรับเทียบสีใหม่ล่าสุด ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับช่างภาพที่ต้องการการควบคุมและความแม่นยำในระดับสูงสุดตลอดกระบวนการปรับแต่งสีแบบดิจิตอล ตั้งแต่ขั้นตอนการถ่ายภาพ ปรับแต่ง ไปจนถึงสั่งพิมพ์ (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

Datacolor Spyder5STUDIO ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่างภาพที่ต้องการการควบคุมและความแม่นยำในระดับสูงสุด โดยประกอบไปด้วยตัวอ่านค่าสี Spyder5ELITE รุ่นใหม่ อันเป็นโซลูชั่นปรับเทียบสีที่ช่วยปรับสีบนจอภาพให้สอดคล้องกับมาตรฐานเทียบเคียงสีระดับอุตสาหกรรม เพื่อให้สีที่ปรากฏนั้นมีความแม่นยำ พร้อมเก็บรายละเอียดแสงและเงาอย่างถูกต้อง ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพที่เห็นบนจอเหมือนกับภาพที่สั่งพิมพ์ Spyder5ELITE เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับช่างภาพทุกคน ที่ช่วยมอบความถูกต้องของสีบนจอ ทั้งช่วยร่นระยะเวลาปรับแต่ง และจับคู่สีในการพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยประหยัดหมึกและกระดาษ

นอกเหนือจากโซลูชั่นปรับเทียบสีบนจอแล้ว Spyder5STUDIO ยังมาพร้อมกับโซลูชั่นสำหรับกล้องและการพิมพ์ โดย SpyderCUBE เป็นอุปกรณ์ขนาดพกพาสำหรับช่างภาพ เพื่อใช้ในการตั้งค่าโทนสีขาว ค่าการเปิดรับแสง การแสดงผลสีดำ และรายละเอียดของแสงและเงา ตามสภาพแสงขณะถ่ายภาพ ส่วน SpyderPRINT ประกอบไปด้วยเครื่องมือวัดสีทางสเปกตรัมแบบครบวงจร สำหรับการสร้างพรินเตอร์โพรไฟล์ตามการผสานกันของหมึกและกระดาษ เพื่อให้สามารถจับคู่สีได้อย่างแม่นยำจากหน้าจอสู่เครื่องพิมพ์ และเมื่อผนวกรวมกันแล้ว เครื่องมือเหล่านี้เปิดโอกาสให้บรรดาช่างภาพสามารถบันทึกภาพลงกล้องด้วยสีที่แม่นยำ รวมถึงการแสดงสีระหว่างจอภาพถึงจอภาพ เช่นเดียวกับผลลัพธ์ในการพิมพ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยยกระดับการทำงานตลอดกระบวนการจัดการภาพถ่าย

“ในฐานะที่เป็นผู้นำและผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการจัดการสีที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เราจึงมองเห็นถึงความสำคัญในการจัดการสีตลอดกระบวนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ” ฮีธ บาร์เบอร์ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจระบบประมวลผลภาพของดาต้าคัลเลอร์ กล่าว “ดังนั้นเราจึงได้คิดค้น Spyder5STUDIO ขึ้นสำหรับเหล่าช่างภาพมืออาชีพ ที่แสวงหาช่องทางควบคุมระดับสูงสุดตลอดกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การบันทึกภาพ ไปจนถึงการปรับแต่ง และสั่งพิมพ์”

Spyder5STUDIO รุ่นใหม่เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยสามารถรับชมได้ที่:
http://spyder.datacolor.com/portfolio-view/spyder5studio/?afftid=70116000000wVia

เกี่ยวกับ ดาต้าคัลเลอร์

ดาต้าคัลเลอร์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดการสี บริษัทให้บริการและจัดหาซอฟต์แวร์ อุปกรณ์ และบริการต่างๆ ที่รับประกันความแม่นยำของสีในวัสดุ ผลิตภัณฑ์ และรูปภาพ บรรดาแบรนด์ชั้นนำของโลก ผู้ผลิต และผู้เชี่ยวชาญในวงการครีเอทีฟต่างใช้โซลูชั่นนวัตกรรมของดาต้าคัลเลอร์ จนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการจัดการสีได้อย่างถูกต้องมายาวนานกว่า 40 ปี

บริษัทดำเนินงานด้านการขาย บริการ และการสนับสนุน ในกว่า 65 ประเทศทั่วยุโรป อเมริกา และเอเชีย อุตสาหกรรมที่รองรับการบริการของเรา ได้แก่ อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย สีและสารเคลือบผิว ยานยนต์ พลาสติก ไมโครสโคปี รูปถ่าย และวิดีโอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.datacolor.com

Datacolor, Spyder, Spyder5STUDIO, Spyder5ELITE, SpyderPRINT และ SpyderCUBE เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของดาต้าคัลเลอร์

(C) Copyright 2015 Datacolor สงวนลิขสิทธิ์

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่:
http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51158035&lang=en

ติดต่อ:
Datacolor Asia Pacific (HK) Limited
Nelson Ngai
Marketing Manager, Asia Pacific
โทร. +852-6406-4093
อีเมล: nngai@datacolor.com
หรือ
Datacolor Trading (Shanghai) Limited
Bonnie Zhou
Marketing Specialist, China
โทร. +86-138-1677-1397
อีเมล: bonniezhou@datacolor.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม