หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัท GBST รุกเซ็นสัญญากับ ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ต.ค. 15, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซิดนีย์ และฮ่องกง--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เดินหน้าให้บริการโซลูชั่นมิดเดิ้ลออฟฟิศแก่องค์กรธุรกิจระดับสถาบันทั่วโลก

บริษัท GBST Holding Limited (ASX: GBT) "GBST" ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านซอฟต์แวร์การบริหารจัดการกองทุนและการทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับหลักทรัพย์ให้กับธุรกิจบริการด้านการเงิน เปิดเผยว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงกับไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ซิเคียวริตีส์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด (Haitong International, รหัสหุ้น 665.HK) เพื่อให้บริการโซลูชั่นมิดเดิ้ลออฟฟิศระดับสถาบันผ่านแพลตฟอร์ม Syn ของ GBST ที่เคยคว้ารางวัลมาแล้ว การดำเนินการดังกล่าวคาดว่า จะมีผลบังคับใช้ภายในช่วงสิ้นปี 2558

โดนัล โอไบรอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GBST กล่าวว่า "เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของจีน และยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ ด้วยแพลตฟอร์ม Syn ของ GBST ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล จะสามารถยกระดับขั้นตอนการดำเนินการที่มีอยู่ให้สามารถบริหารจัดการปริมาณการซื้อขายซึ่งมีความสำคัญได้ดีขึ้น ด้วยการจับคู่และความสามารถในการยืนยันที่มีอัตราหน่วงต่ำ"

"ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ยังคงขยายธุรกิจและพัฒนาไลน์ธุรกิจใหม่ๆ โดยองค์ประกอบหลักของการขยายกิจการก็คือ การประยุกต์ใช้ระบบที่ได้รับการรับรองในระดับสากล เช่น GBST Syn" แอนดรูว์ ซัลลิแวน กรรมการผู้จัดการฝ่ายเซลส์ เทรดดิ้ง ของไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "เราเชื่อว่า โซลูชั่นมิดเดิ้ลออฟฟิศของ GSBT จะช่วยให้เราสามารถรับมือกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในตลาด และความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นได้อย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ"

แอปพลิเคชั่น GBST Syn ถือเป็นโซลูชั่นที่มีกฎเกณฑ์เป็นพื้นฐาน และช่วยผลักดันขั้นตอนการทำงานที่ทำให้การผนวกรวมเข้ากับระบบที่มีอยู่เดิมเป็นนั้นไปอย่างสะดวก โซลูชั่นยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การปฏิบัติการทั้งส่วนกลางและส่วนแบ็คออฟฟิศสามารถใช้ระบบอัตโนมัติในระดับสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยต้นทุนและความเสี่ยงที่ลดลง

"ข้อตกลงกับไห่ตงช่วยตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อภูมิภาคเอเชีย" เดนิส โอร์ร็อค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GBST Capital Markets กล่าว "GBST มีประวัติที่ยาวนานในการให้บริการโซลูชั่นต่างๆแก่วาณิชธนกิจระดับโลกภายในภูมิภาค การร่วมงานกับไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ถือเป็นยุทธศาสตร์ของเราในการเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การใช้งานระดับสากล รวมทั้งเพิ่มการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายในตลาดท้องถิ่นและภูมิภาค"

เกี่ยวกับ GBST – www.gbst.com

GBST (ASX: GBT) ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกแก่ธุรกิจบริการด้านการเงิน รวมทั้งตอบสนองความต้องการด้านนวัตกรรม ความสามารถในการแข่งขัน และระบบไอทีของลูกค้า เพื่อให้ธุรกิจต่างๆสามารถเดินหน้ากิจการได้อย่างแท้จริง บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย GBST มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่บริสเบนและมีสำนักงานอยู่ทั่วประเทศออสเตรเลีย รวมทั้งสำนักงานในฮ่องกง สิงคโปร์ เวียดนาม ลอนดอน และนิวยอร์ก

ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ซิเคียวริตีส์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด

ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ซิเคียวริตีส์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด (Haitong International; รหัสหุ้น 665.HK) เป็นสถาบันการเงินระดับสากลที่มีสาขาอยู่ที่ฮ่องกง และได้ขยายเครือข่ายไปยังทั่วโลกอย่างรวดเร็ว บริษัทพยายามที่จะเชื่อมโยงเข้ากับตลาดทุนของจีนและต่างประเทศ ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทในเครือของไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในฮ่องกง และมีไห่ตง ซิเคียวริตีส์ จำกัด (Haitong Securities; รหัสหุ้น 600837.SH; 6837.HK) เป็นเจ้าของกิจการทั้งหมด
ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ได้พัฒนาโครงสร้างธุรกิจ ซึ่งประกอบด้วยธุรกิจหลัก 6 ธุรกิจ ได้แก่ คอร์ปอเรท ไฟแนนซ์, โบรกเกอเรจและมาร์จิ้น ไฟแนนซิ่ง การบริหารจัดการสินทรัพย์ ตราสารหนี้, ค่าเงิน, สินค้าโภคภัณฑ์ (FICC) ธุรกิจค้าหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ธุรกิจ leveraged and acquisition finance รวมทั้งให้บริการและผลิตภัณฑ์การเงินระดับพรีเมียมอย่างเต็มรูปแบบแก่กลุ่มลูกค้าบริษัท สถาบัน และลูกค้ารายย่อย 180,000 รายทั่วโลก ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล มีระบบบริหารจัดการความเสี่ยงที่แข็งแกร่ง ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานสากล เมื่อปี 2557 ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นสถาบันการเงินจีนแห่งแรกในฮ่องกงที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือระยะยาวจากสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ส ที่ "BBB"

ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล มีสาขาอยู่ในฮ่องกงและมาเก๊า 14 สาขา รวมทั้งสำนักงานสาขาในปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ เมื่อปี 2557 ไห่ตง อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เร่งการขยายกิจการในต่างประเทศด้วยการจัดตั้งบริษัทในเครือที่สิงคโปร์ บริษัทได้ซื้อกิจการเจแปนอินเวสท์ กรุ๊ป แล้วเสร็จเมื่อเดือนมีนาคม 2558 และได้จัดตั้งเครือข่ายการให้บริการการเงินครอบคลุมตลาดทุนที่สำคัญๆของโลก ได้แก่ ฮ่องกง นิวยอร์ก ลอนดอน และโตเกียว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

GBST
โดนัล โอไบรอัน
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับสูง Capital Markets, Asia
โทร. +852 3184 4001
อีเมล: Donal.Obrien@gbst.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม