หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จีนี เน็ตเวิร์คส ได้รับรางวัลจากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน  (อ่าน 155 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ต.ค. 15, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน เลือก จีนี เน็ตเวิร์คส ให้เป็นผู้ได้รับรางวัล 2015 Best Practice Award จากผลงานโซลูชั่นป้องกันการโจมตี DDoS แบบองค์รวม

จีนี เน็ตเวิร์คส ผู้นำด้านการวิเคราะห์ทราฟฟิคเครือข่ายและโซลูชั่นความปลอดภัย Distributed Denial of Service (DDoS) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับรางวัลจากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ในสาขา "APAC DDoS Detection Product Line Strategy Leadership" เพื่อเป็นการยกย่องว่า จีนี เน็ตเวิร์คส มีความเป็นเลิศและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการป้องกัน DDoS ของเหล่าผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วทั้งภูมิภาค

ความท้าทายของบรรดาโซลูชั่นป้องกัน DDoS ทั้งหมดที่มีในตลาดปัจจุบันอยู่ตรงที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนมากสามารถตรวจจับ DDoS ในแบบ link-based เท่านั้น ซึ่งใช้ต้นทุนสูงมากเมื่อนำโซลูชั่นมาใช้กับเครือข่ายขนาดใหญ่ แต่จีนี เน็ตเวิร์คส นำเสนอโซลูชั่นแบบ flow-based สามารถตรวจจับและระบุการโจมตี DDoS ซึ่งมีความคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพเหมาะกับการใช้งานในเครือข่ายขนาดใหญ่

ผลิตภัณฑ์ของจีนีช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้โซลูชั่นสกัดกั้น DDoS ของผู้จำหน่ายหลายราย จีนีร่วมมือกับผู้จำหน่ายเหล่านี้ เพื่อที่จะได้นำเสนอบริการป้องกัน DDoS แบบองค์รวมซึ่งทำได้ทั้งตรวจจับและยับยั้ง DDoS จากบนคลาวด์ ซึ่งรวมถึงเครือข่ายของผู้ให้บริการการสื่อสาร กลยุทธ์นี้เองทำให้จีนี เน็ตเวิร์คสได้รับรางวัล 2015 Frost & Sullivan Best Practice Award

"ด้วยเหตุที่สถานการณ์ภัยคุกคามเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการโจมตี DDoS มีความซับซ้อนและมีความถี่ขึ้นเรื่อยๆ เทคโนโลยีความปลอดภัยที่สามารถตรวจจับและระบุการโจมตีดังกล่าวได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำจึงเป็นที่ต้องการ" ชาร์ลส ลิม นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมอาวุโสของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว "จีนี เน็ตเวิร์คส มีความเป็นเลิศในด้านนี้ และขึ้นแท่นเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งจากเอเชีย ระบบตรวจจับ DDoS ที่มั่นคงของบริษัทได้เติมเต็มเทคโนโลยีต่อต้าน DDoS ทีมีอยู่ในปัจจุบัน นำไปสู่แพลตฟอร์มป้องกัน DDoS ในรูปแบบองค์รวม"

"เรายินดีที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน" เดนิส มิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของจีนี เน็ตเวิร์คสกล่าว "รางวัลนี้แสดงถึงการยอมรับในความทุ่มเทและการทำงานหนักของทีม GenieATM ประสบการณ์ 15 ปีที่ผ่านมาในอุตสาหกรรมผู้ให้บริการการสื่อสารและตลาดโซลูชั่น DDoS ทำให้จีนี เน็ตเวิร์คส กำลังเข้าสู่ช่วงเติบโตอย่างรวดเร็วทั้งในแง่ยอดขายและการที่แบรนด์เป็นที่รู้จัก การที่ตลาดตระหนักว่า จีนี เน็ตเวิร์คสยังคงเดินหน้าสู่การเติบโตและการพัฒนานั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และรางวัลนี้เป็นการยืนยันในสิ่งที่เราเป็น"

รางวัล Frost & Sullivan Asia Pacific Best Practices Awards มอบให้เพื่อยกย่องบริษัทในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอันโดดเด่นและประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นในด้านความเป็นผู้นำ นวัตกรรมเทคโนโลยี บริการลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์

เกี่ยวกับ ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) คือบริษัทหุ้นส่วนการเติบโต (Growth Partnership Company) ที่ทำงานร่วมกับลูกค้าในการยกระดับนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ เพื่อรับมือความท้าทายระดับโลก รวมทั้งเปิดรับโอกาสการเติบโตที่เกี่ยวข้อง ซึ่งสามารถเป็นตัวชี้เป็นชี้ตายผู้ที่อยู่ในตลาดได้ กว่า 50 ปีมาแล้วที่เราได้พัฒนากลยุทธ์การเติบโตให้แก่บริษัทชั้นนำ 1000 อันดับแรกของโลก ธุรกิจเกิดใหม่ ภาครัฐ และชุมชนการลงทุน องค์กรของคุณเตรียมความพร้อมแล้วหรือยังสำหรับการตั้งรับคลื่นลูกใหม่จากการบรรจบกันของอุตสาหกรรม เทคโนโลยีก้าวกระโดด การแข่งขันที่ดุเดือดขึ้น เมกาเทรนด์ หลักปฏิบัติที่มีความล้ำหน้า พลังลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป และตลาดเกิดใหม่ ติดต่อหาเราเพื่อรับคำปรึกษาได้ที่ http://www.frost.com/prod/servlet/register-form.pag?refpage=http%3A//www.frost.com/prod/servlet/frost-home.pag&SRC=Contact

เกี่ยวกับ จีนี เน็ตเวิร์คส

จีนี เน็ตเวิร์คส (Genie Networks) ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2543 เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าที่จัดหาโซลูชั่นเครือข่ายและความปลอดภัย ซึ่งสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนการดำเนินงานของเครือข่ายขนาดใหญ่ จีนี เน็ตเวิร์คส มีสำนักงานใหญ่ที่ไทเป ไต้หวัน มีศูนย์วิจัยพัฒนาที่ไต้หวัน และมีสำนักงานภูมิภาคประจำในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ โตเกียว และไทเป เราวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราในตลาดผ่านทางทีมขายตรงและผ่านหุ้นส่วนช่องทางจำหน่ายทั่วโลก เรามีลูกค้าเป็นผู้ให้บริการการสื่อสาร องค์กรภาครัฐ มหาวิทยาลัย และสถานประกอบการในภาคอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย (บริการทางการเงิน การผลิต เป็นต้น) ปัจจุบันมีอุปกรณ์เครือข่าย GenieATM ที่เปิดใช้งานแล้วกว่า 1,200 ชิ้นซึ่งให้บริการลูกค้าเกือบ 500 รายทั่วโลก โซลูชั่นของเราประสบความสำเร็จในการช่วยลูกค้าเพิ่มรายได้จากการลงทุนในเครือข่าย ด้วยการตอบสนองเงื่อนไขการดำเนินการและความปลอดภัยเครือข่ายได้อย่างคุ้มค่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม