หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: American Farmland Company ประกาศราคาเสนอขายหุ้นสามัญให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรก  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ต.ค. 15, 17:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--19 ต.ค. 2558

American Farmland Company (“บริษัท”) ประกาศราคาเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชนเป็นครั้งแรก จำนวน 6,000,000 หุ้น ที่ราคา 8.00 ดอลลาร์ต่อหุ้น โดยคาดว่าหุ้นสามัญของบริษัทจะเริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก NYSE MKT LLC ในวันที่ 20 ตุลาคม 2558 ภายใต้สัญลักษณ์ “AFCO” ทั้งนี้ บริษัทให้สิทธิผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ซื้อหุ้นสามัญเพิ่มเติมสูงสุด 900,000 หุ้นที่ราคาเสนอขายดังกล่าว ภายในระยะเวลา 30 วัน โดยหักส่วนลดการจัดจำหน่าย และคาดว่าจะปิดการเสนอขายในวันที่ 23 ตุลาคม 2558 ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขตามปกติ

สำหรับเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ บริษัทตั้งใจจะนำไปชำระหนี้จำนวน 25.0 ล้านดอลลาร์ และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินกิจการของบริษัท ซึ่งรวมถึงเป็นรายจ่ายเพื่อการลงทุนสำหรับกิจการฟาร์มในปัจจุบัน

Deutsche Bank Securities, Citigroup, Raymond James, RBC Capital Markets และ FBR ทำหน้าที่เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายหน่วยลงทุน ขณะที่ Janney Montgomery Scott, Oppenheimer & Co. และ Wunderlich ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วม

การเสนอขายหลักทรัพย์จะกระทำผ่านหนังสือชี้ชวนเท่านั้น ผู้ลงทุนทั่วไปที่สนใจสามารถขอรับสำเนาหนังสือชี้ชวนการเสนอขายหลักทรัพย์เมื่อแล้วเสร็จ ได้จาก: Deutsche Bank Securities Inc., 60 Wall Street, New York, NY 10005-2836, Attention: Prospectus Group, Telephone: (800) 503-4611, Email: prospectus.cpdg@db.com; Citigroup, 1155 Long Island Avenue, Edgewood, NY 11717, Attention Broadridge Financial Solutions, Telephone: (888) 603-5847, Email: prospectus@citi.com; Raymond James & Associates, 880 Carillon Parkway, St. Petersburg, FL 33716, Attention: Syndicate, Telephone: (800) 248-8863, Email: syndicate@RaymondJames.com; RBC Capital Markets, Three World Financial Center, 200 Vesey Street, 8th Floor, New York, NY 10281, Attention: Equity Syndicate, Telephone: (877) 822-4089, Email: equityprospectus@rbccm.com; FBR Capital Markets & Co., 1300 Seventeenth Street North, Arlington, Virginia 22209, Attention: Syndicate Prospectus Department, Telephone: (703) 312-9500, Email: prospectuses@fbr.com

แบบแสดงรายการข้อมูล Form S-11 ที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายหลักทรัพย์เหล่านี้ ได้รับการประกาศให้มีผลบังคับใช้โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (“SEC”) เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2558 แถลงการณ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์ที่เสนอขายแต่อย่างใด และห้ามมิให้มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในเขตอำนาจศาลที่การเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหรือได้รับอนุมัติภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจศาลนั้นๆ

เกี่ยวกับ American Farmland Company

American Farmland Company เป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีการบริหารจัดการภายในองค์กร และเป็นบริษัทในรัฐแมรีแลนด์ซึ่งมุ่งเน้นเป็นเจ้าของและเข้าซื้อที่ดินเพาะปลูกที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ซึ่งประกอบด้วยฟาร์มผัก/พืชผลเฉพาะ และสินค้าโภคภัณฑ์ ในรูปแบบชั่วคราวที่มีการเติบโตเต็มที่ รวมทั้งโครงการพัฒนาที่ดินเพาะปลูก ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคการเกษตรที่สำคัญทั่วสหรัฐ การลงทุนในปัจจุบันของบริษัทประกอบไปด้วยฟาร์ม 18 แห่งทั้งที่ตั้งอยู่แถบชายฝั่งและในแหล่งเพาะปลูกข้าวโพดและที่ลุ่มปากแม่น้ำ และประกอบด้วยพื้นที่เพาะปลูกรวมประมาณ 16,136 เอเคอร์ และพืชผลหลักๆ กว่า 21 ชนิด (รวมทั้งชนิดย่อยประมาณ 40 ชนิด)

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลางสหรัฐ ซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับการปิดการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนเป็นครั้งแรก และการคาดการณ์เกี่ยวกับการใช้เงินที่ได้รับจากการเสนอขายหุ้นดังกล่าว ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหล่านี้มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งอาจจะส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงมีความแตกต่างออกไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ ปัจจัยสำคัญที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากการคาดการณ์ของเรานั้น รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ความพึงพอใจในเงื่อนไขการปิดการเสนอขายหุ้นตามกฎระเบียบ ความเสี่ยงในตลาดทุน และผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจหรืออุตสาหกรรมโดยทั่วไป และความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่นๆ ที่มีการชี้แจงรายละเอียดในแบบแสดงรายการ Form S-11 ฉบับแก้ไขที่บริษัทยื่นต่อ SEC หรือความเสี่ยงอื่นๆ ที่มีการอธิบายอยู่ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อ SEC ตามลำดับ ทั้งนี้ ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนเป็นครั้งแรกจะเสร็จสมบูรณ์ตามเงื่อนไขที่คาดหวังไว้ หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นเลย ผู้อ่านจึงไม่ควรยึดถือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหล่านี้มากจนเกินควร เนื่องจากข้อความเหล่านี้มีผลเฉพาะในวันที่เผยแพร่ข่าว เราตั้งใจให้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหล่านี้มีผลเฉพาะตามช่วงเวลาของข่าว และไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแก้ไขข้อความคาดการณ์ในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ให้เป็นไปตามข้อมูลใหม่ หรือเหตุการณ์หรือความเคลื่อนไหวในอนาคต

รับชมข่าวต้นฉบับบนเว็บไซต์ businesswire.com ได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20151019006698/en/

ติดต่อ:
American Farmland Company
Lindsey Sichel
ประธานบริหารสายงานการจัดการ และประธานบริหารสายงานการตลาด
โทร. 212-484-3056
lindsey.sichel@americanfarmlandcompany.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม