หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bike & Big Bike งานที่คนรักรถห้ามพลาด  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ย. 15, 23:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เอาใจคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความเร็วและความแรงกับพาหนะสองล้อกับงาน "Bike & Big Bike"
ที่จะเปลี่ยนพื้นที่ศูนย์การค้า The Promenade รามอินทรา (ติดกับแฟชั่นไอส์แลนด์) เป็นแหล่งรวมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จากแบรนด์ดังระดับโลกและจักรยานระดับพรีเมี่ยม

ไม่ว่าจะเป็น Harley-Davidson สุดยอดรถในฝันของหนุ่ม ๆ หลายต่อหลายคน ด้วยเสน่ห์ที่แสนจะเท่ แถมยังมีประวัติมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่างานนี้เราขนมาเพื่อเอาใจคนรักฮาร์เลย์เดวิดสันกันถึงที่เลยทีเดียว ไม่เท่านั้นเพราะเรายังมีข้อเสนอพิเศษที่คนรักฮาร์เลย์เดวิดสันแทบจะกรีดร้องกับข้อเสนอที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในชาตินี้!!!!!

ภายในงานยังพบกับ Triumph อีกหนึ่งสุดยอดรถจักรยานยนต์ที่หนุ่ม ๆ หมายปอง ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ วัสดุการประกอบที่สมบูรณ์แบบพร้อมให้รสสัมผัสแห่งการขับขี่ที่ยิ่งกว่า ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่หนุ่ม ๆ หลายคนต่อหลายคนเฝ้าฝันที่จะได้ครอบครองรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อนี้ แน่นอนภายในงานนี้คุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษที่ไม่อาจปฏิเสธได้อีกเช่นกัน เรียกได้ว่ามาแบบสวย ๆ แถมยังจัดโปรมาแบบงาม ๆ จนคุณแทบร้องไห้กับความปลื้มปริ่มที่ได้บิ๊กไบค์ในดวงใจในราคาเบ๊า.....เบา

ตามมาด้วย DUCATI อีกหนึ่งบิ๊กไบค์ที่ความนิยมมาแรงแซงทางโค้ง เหนือทุกโพล ขี่ไปที่ไหนก็มีแต่คนร้องโอ้โหกับความเท่ ไม่ว่าจะรูปทรงการดีไซน์ สีสันที่จี๊ดมาแต่ไกล เสียงท่อยามสตาร์ทที่เร่งเร้าทุกโสตประสาท ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่กระชากใจชายหนุ่มจนกลายเป็นขวัญใจผู้ชายหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าภายในงานนอกจากข้อเสนอพิเศษที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะแล้วยังมีของแถมพิเศษและของพรีเมี่ยมที่สาวกเห็นแล้วต้องคุกเข่าร้อง Wow!!!

พร้อมด้วย Benelli บิ๊กไบค์สัญชาติอิตาเลียนที่แม้ว่าจะประกอบไทยแต่ได้มาตรฐานยุโรป สวยหยดด้วยการออกแบบ มันส์ถึงใจด้วยความแรงที่ใส่มาเต็มเหนี่ยว ขับเที่ยวก็เพลิน ขับในเมืองก็เท่ ใครที่เคยได้ยินแต่ชื่อต้องมา เพราะของจริงเราขนมาให้ทุกท่านได้สัมผัสแบบเต็มตาเต็มใจ ถึงใจถึงอารมณ์ ยลโฉมได้ตั้งแต่งานเปิดยันงานปิด พร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ฟาก Kawasaki ไม่ยอมน้อยหน้าเพราะจัดมาเต็มอัตรากับตัวแรงไม่ว่าจะเป็น Kawasaki Z250, Kawasaki350, Kawasaki Z800 หรือจะเป็น Kawasaki ER6N และแน่นอนว่ามาพร้อมข้อเสนอพิเศษเหมือนเดิม เพิ่มเติมของแถมและยอดจัดที่คุณจะออกว่า “มันดีอ่ะ”

และหากใครที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์จากค่าย Yamaha ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะงานนี้เรามีหลากหลายรุ่นที่จัดมาเต็มพื้นที่อาทิเช่น MT07, MT09, R3 หรือ R15 ก็มาเหมือนกัน ไม่ว่าจะมาสัมผัสก่อนซื้อจริง หรือจะซื้อจริงแล้วเอาไปสัมผัสที่บ้านก็ตามใจ เพราะเราขนมาเต็มที่จริง ๆ มารับไปเถอะอยากให้ได้ขี่กัน!!!

เฉกเช่นเดียวกันกับค่าย Suzuki ที่จัดหนัก จัดเต็ม เข็นตัวเด่น ดันตัวท็อปมาให้ทุกท่านได้จับจองไม่ว่าจะเป็น Gixxer SF, Hayabusa, V-STROM, GSXR1000, GSX-S1000 หรือ Gladius 650 สุดเท่ก็มาเอาสิเต็มที่ป่ะล่ะ…. ใครเป็นสาวกบอกเลยงานนี้ต้องมา เพราะถ้าไม่มาจะไม่ได้เจอบิ๊กไบค์ในดวงใจ ที่ท่านหลงใหลนะเออ

และปิดท้ายกันที่ Vespa มอเตอร์ไซค์ชื่อก้องที่มีประวัติมายาวนาน และยังคงได้รับความนิยมจวบจนปัจจุบัน งานนี้เครื่องอาจจะแรงสู้บิ๊กไบค์ค่ายอื่นไม่ไหว แต่ใจฮิปเตอร์มาเต็มร้อย พร้อมพกความเก๋า ความเท่มาตั้งแต่รุ่นพ่อให้หนุ่ม ๆ หัวใจวินเทจได้สัมผัสและจับจองกันในราคาน่าคบ


อ๊ะ ๆ ….. ช้าก่อนหากคุณคิดว่างานนี้จะจบที่บิ๊กไบค์ยอดฮิต คุณคิดผิดแล้วนะเพราะภายในงานเดียวกันยังพบกับจักรยานระดับพรีเมี่ยมที่บอกได้เลยว่าบรรดาขาแรงทั้งหลายอย่าได้นิ่งเฉยเพราะอีเวนท์นี้เราจัดมาเต็มอัตราจริง ๆ เรียกได้ว่าไม่พรีเมี่ยมไม่มา อย่างเช่นแบรนด์ Nanoo จักยานพับได้ที่นอกจากจะขี่ง่ายแล้วยังพับง่ายยิ่งกว่ากระดาษ มาพร้อมราคาที่หลายคนจับต้องได้ แบบจิ๊บ ๆ พิเศษภายในงานนี้เท่านั้น

ตามมาด้วย TANK เสือภูเขาตัวจี๊ดที่สวยด้วยรูปลักษณ์ เจนจัดรับทุกท่วงท่าการปั่นไม่ว่าจะปั่นในเมืองหรือปั่นไต่เขาก็เอาอยู่ พร้อมด้วยราคาสบายกระเป๋าไม่ต้องเป็นห่วง

หรือหากใครชอบจักรยานยอดนิยม LA BICYCLE ก็ไม่ต้องไปไหนไกลเพราะงานนี้มีทั้งโปรโมชั่น มีทั้งส่วนลด กดทั้งราคา จัดมาทั้งของแถมแค่งานนี้งานเดียวก็คุ้มที่สุดแล้วบอกเลย แต่ถ้าแค่นี้ยังไม่สาแก่ใจเราจัดให้กับ Transformer Bike จักรยานพกพาไฟฟ้าที่มาทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ใส่ออพชั่นมาเพียบจะปั่นเองแบบเฟี้ยวฟ้าว ปั่นเอาจริงยิงยาวแบบสตร็อง!!! หรือจะปั่นชิล ๆ ในหมู่บ้าน ก็ไม่ต้องยกให้เหนื่อย หรือปั่นให้เมื่อยเพราะมีระบบไฟฟ้าช่วยผ่อนกำลัง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบน่ารัก ๆ ที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกแล้วครับท่าน

ที่สำคัญงานนี้ยังได้พบกับดาราหนุ่มแอนดริว เกร็กสัน ที่จะมาปรากฎตัวในงานพร้อมกิจกรรมพิเศษใครที่เป็นแฟนคลับห้ามพลาดเพราะโอกาสที่จะได้สัมผัส พบเจอกับหนุ่มคนนี้ในงานอิเวนท์มีไม่บ่อย ใครคอยชะเง้อมาหลายอิเวนท์ไม่มีหนุ่มคนนี้ติดโผ เราจองตัวหนุ่มคนนี้มาโชว์ความหล่อความใสให้ได้ได้ยลกันถึงที่ แต่ถ้าใครคิดว่าแค่นี้ยังไม่ฟินจนถึงขีดสุด เราก็ยังมีอีกหนึ่งหนุ่มแฟนพันธุ์แท้ความเร็วอย่างนักร้องหนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล ที่บอกได้เลยว่า ผู้ชายคนนี้คือหนึ่งในตัวจริงเรื่องซิ่งความเร็ว มาฟังประสบการณ์ซิ่งท้าความเร็วแบบเอ็กตรีมสุด ๆ ของเขากันอย่างใกล้ชิดได้ภายในงานนี้เท่านั้น

หากใครที่คอยของพรีเมี่ยมภายในงานอันนี้ยิ้มได้เลย เพราะลูกค้าที่จองรถภายในงานรับไปเลยกับ Biker Gift Set หรือ Limited Gift Set ที่แจกเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น และเหล่าบรรดา Big Bike Gang ที่มาร่วมงาน 1000 คนแรกเอาไปเล้ยยย Biker T-shirt ฟรี!!!

งานดี ๆ แบบนี้จะมีอีกที่ไหน ถ้าไม่ใช่ที่ "Bike & Big Bike" เดอะ พรอมานาด รามอินทรา ติดกับศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ตั้งแต่วันที่ 19 - 25 พ.ย. 2558 นี้อย่าไปไหนเพราะชาวไบเกอร์และสาวกขาแรงจะมารวมตัวกันที่นี่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  bigbike  bycicle จักรยาน  จักรยานยนต์  บิ๊กไบค์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม