หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: A Journey Through Time IX ปิดฉากอย่างสวยงาม  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 15, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--30 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คาร์ลี เพาลี นักร้องเสียงเมสโซ โซปราโนชาวอังกฤษผู้ได้รับเสียงวิจารณ์ยอดเยี่ยมและอเลสซานโดร ซาฟีนา เจ้าของเสียงเทเนอร์ชื่อดังชาวอิตาลีร่วมกดันปิดฉากงาน A Journey Through Time IX ของ Starhill Gallery ด้วยผลงานการร้องเพลงสุดตื่นตาตื่นใจ ทำให้แขกรับเชิญในงาน Tourism and Culture Gala Night: Watch and Jewellery of the Year Awards Presentation 2015 ต่างหลงไหลและเคลิบเคลิ้มกันไปตามๆกัน สำหรับไฮไลท์ของงานในช่วงค่ำ คือ คาร์ลี เพาลี ซึ่งได้แสดงคอนเสิร์ต Carcalla for UNICEF ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลีร่วมกับนักร้องในตำนานอย่างโฮเซ การ์เรรัส และ อันเดรอา โบเชลลี

การแสดงอันทรงพลังถือเป็นการปิดฉากอย่างสวยงามของงาน ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลา 8 วัน ในระหว่างวันที่ 20-27 พฤศจิกายน 2558 โดย A Journey Through Time IX นำเสนอประสบการณ์ที่ผ่านการคัดสรร โดยมีแบรนด์นาฬิกา และเครื่องประดับอัญมณี และแบรนด์ไลฟ์สไตล์นานาชาติกว่า 125 รายร่วมงาครั้งนี้ ซึ่งมีการจัดกิจกรรมต่างๆมากมายเอาใจผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณี ตลอดจนผู้นำแฟชั่น และผู้เกาะติดกระแสหลายพันคนที่ Starhill Gallery ในปีนี้

สำหรับกิจกรรม Tourism and Culture Gala Night: Watch and Jewellery of the Year Awards Presentation 2015 มีผู้เข้าร่วมงาน ดังนี้ ดาโต๊ะ เซอรี่ โมฮัมหมัด นาซรี อับดุล อาซีส รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒธรรมของมาเลเซีย และ YBhg. Tan Sri Dr. Francis Yeoh กรรมการผู้จัดการ YTL Corporation Berhad

"เราได้มีช่วงเวลาที่น่าภูมิใจนี้ด้วยกันกับ YTL Group และ Starhill Gallery กระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมมาเลเซียทำหน้าที่ผู้ประสานงานที่มีความกระตือรือร้นกับ Starhill Gallery ในงาน A Journey Through Time มาตั้งแต่ที่ได้มีการริเริ่มจัดงานเมื่อ 9 ปีที่แล้ว" ดาโต๊ะ เซอรี่ โมฮัมหมัด นาซรี อับดุล อาซีส กล่าว

"เราได้เห็นการเติบโตทั้งในแง่ขนาดและการตอบรับของงานในแต่ละปี และในปีที่ 9 นี้ เรายั่งคงมุ่งมั่นสนับสนุนความพยายามที่ Starhill Gallery ได้ทุ่มเทเพื่อจัดงานอันทรงเกียรติเช่นนี้ ซึ่งเป็นงานที่ผู้ชื่นชอบนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีทั้งหมดในเอเชียยกย่องและตั้งตารอคอย เรารู้สึกตื่นเต้นไปกับสิ่งที่ Starhill Gallery มุ่งหวังตั้งใจในปีหน้า ซึ่งจะเป็นปีที่ 10 ของงานนี้" เขากล่าวเสริม

YTL Group และ Starhill Gallery ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในยุทธศาสตร์ของกระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมมาเลเซีย ซึ่งหล่อเลี้ยงการเป็นหนึ่งเดียวกัน การสนับสนุน และการมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อที่จะบรรลุวาระแห่งชาติในการทำให้การท่องเที่ยวยืนหยัดในฐานะหนึ่งในปัจจัยหลักที่สนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

"เราหวังว่า ความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จนับตั้งแต่จัดทำงาน A Journey Through Time เมื่อ 9 ปีที่แล้วนั้น จะโตเติบอย่างแข็งแกร่งยิ่งๆขึ้นไป เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความหลากหลายและต่อยอดงานนี้ เพื่อให้สามารถดึงดูดชาวต่างชาติให้มาเยือนมาเลเซียมากขึ้นๆในแต่ละปี" YBhg. Tan Sri Dr. Francis Yeoh กรรมการผู้จัดการ YTL Corporation กล่าวสุนทรพจน์ในค่ำคืนอันทรงเกียรติ

สำหรับการประกาศผลผู้ชนะในรายการ Watch and Jewellery of the Year Awards ของ Starhill Gallery ซึ่งถูกจับตามองอย่างมากนั้น ก็ได้มีการประกาศผลในคืนวันงานด้วยเช่นกัน

ประสบการณ์ที่ผ่านการคัดสรรเพื่อทุกสรรพสิ่งที่สวยงาม ดังนี้

A Journey Through Time IX นำเสนอคอลเลคชั่นจากแบรนด์นาฬิกานานาชาติ อาทิ Bedat & Co, Breguet, Cecil Purnell, Hermes, HYT, Jaeger-LeCoultre, Maitres Du Temps, Moritz Grossmann, Muhle-Glashutte, Omega, Speake-Marin และ Zeitwinkel สำหรับแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีชั้นเลิศซึ่งจัดแสดงคอลเลคชั่นพิเศษในงานปีนี้ ประกอบด้วย Carrera y Carrera, Ceres, Emperor's Fine Jewels, Gubelin และ Mouawad

กิจกรรมเด่นๆในงานประกอบด้วย:

- Julien Macdonald Fashion Shows ผลงานของ จูเลียน แมคโดนัลด์ ดีไซเนอร์แฟชั่นชาวอังกฤษชื่อดัง นำเสนอเครื่องประดับที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ 8 ชิ้นสำหรับงาน A Journey Through Time IX ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศมาเลเซีย รวมทั้งคอลเลคชั่นล่าสุดของจูเลียนที่ได้นำเสนอในงาน London Fashion Week ไปเมื่อเร็วๆนี้ แขกผู้ร่วมงานยังได้เพลิดเพลินไปกับนิทรรศการ Julien Macdonald Retrospective ซึ่งนำเสนอเครื่องประดับที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าเซเลบอย่าง บียอนเซ, เคที เพอร์รี, เทย์เลอร์ สวิฟท์, ไคลี มีนอก และคิม คาร์เดเชียน
- นิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Omega จัดแสดงคอลเลคชั่นเจมส์ บอนด์รุ่นลิมิเต็ดเป็นครั้งแรกในมาเลเซีย
- 7 เวิร์คช็อปเกี่ยวกับนาฬิกาภายใต้การนำของเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกา นักสะสมตัวยง และผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ ซึ่งครอบคลุมหลากหลายด้านเพื่อเอาใจผู้ชื่นชอบนาฬิกาตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงนักสะสมตัวยง
- เมนูอาหาร A Journey Through Time IX ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษที่ร้านอาหาร Shook! Restaurant และ Fashion High-Tea ที่ Newens Tea House
- บรันช์วันอาทิตย์กับ A Journey Through Time IX อันน่าจดจำที่ร้านอาหาร Shook! Restaurant พร้อมการแสดงจาก กาเรธ เกตส์ ป็อปไอดอลชาวอังกฤษ
- The Starhill Gallery Christmas Charity Drive for Dignity เพื่อมูลนิธิChildren Foundation ที่ร้าน Newens Tea House ซึ่งมี คาร์ลี เพาลี นักร้องเสียงเมสโซ โซปราโนชาวอังกฤษผู้ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างดีเยี่ยมทำหน้าที่พิธีกร
- งานกาลาในช่วงค่ำ ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษ และการแสดงเครื่องประดับอัญมณีพร้อมด้วยไฮทีโดยแบรนด์สุดหรู ณ Starhill Gallery ได้แก่ Bedat & Co's Gala Night, Gubelin's Gala Night, Mouawad's Jewellery High-Tea และ Carrera y Carrera's Jewellery High-Tea

ความช่วยเหลือสำหรับสื่อมวลชน

สื่อมวลชนที่ต้องการติดต่อสอบถามหรือร้องขอในส่วนที่เกี่ยวกับ A Journey Through Time IX กรุณาติดต่อ:

Asha C. Devi
อีเมล: asha@arciscommunications.com
Arcis Communications
มือถือ: +6016 2557931

Angeline Chandran
อีเมล: angeline@arciscommunications.com
Arcis Communications
มือถือ: +6016 9166461

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม