หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ Bike Bahnhof Shop & Cafe @เขาใหญ่”  (อ่าน 207 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ม.ค. 16, 22:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เติมเต็มประสบการณ์การปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และ Adventure พร้อมลิ้มชิมรสอิ่มอร่อยกับเครื่องดื่ม
และอาหาร หลากหลายเมนูสไตล์เยอรมันนี แบบฟิวชั่น ณ “ Bike Bahnhof Shop & Cafe เขาใหญ่ ”
(ไบค์บานฮอฟ ช้อป แอนด์ คาเฟ่ เขาใหญ่) สถานีจักรยานแบรนด์ “Niner” สุดยอดเสือภูเขาล้อ 29 นิ้ว
สัญชาติอเมริกา Shop แรกในเมืองไทย จุดรวมพลนักท่องเที่ยว คนรุ่นใหม่ คนรักสุขภาพ นักปั่น
ทุกเพศทุกวัย

[/photobucket]

คุณเมตต์ ศรีนราวัฒน์ กรรมการผู้จัดการไบค์บานฮอฟ ช้อป แอนด์ คาเฟ่ เขาใหญ่ ผู้บริหารหนุ่มใหม่ไฟแรงในวัย 30 เผยถึงที่มาของ “ไบค์บานฮอฟ ช้อป แอนด์ คาเฟ่” ว่า “เราสร้าง ไบค์ บานฮอฟ ช้อป แอนด์ คาเฟ่ แห่งนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณเขาใหญ่ จุดมุ่งหมายที่สำคัญของเราคือ เราต้องการสร้างสังคมจักรยาน คนรักการปั่น ทั้งผู้ที่ปั่นเพื่อสุขภาพ และผู้ที่ปั่นเพื่อการท่องเที่ยวในแบบผจญภัย ไบค์ บานฮอฟ ช้อป แอนด์ คาเฟ่ จะเป็นจุดนัดพบแลกเปลี่ยนพูดคุยเกี่ยวกับการปั่นจักรยาน สำหรับทุกเพศและทุกวัย

Bike Bahnhof Shop & Cafeได้เป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยานแบรนด์ Niner จากอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย “Niner” เป็นจักรยานเสือภูเขา ไฮเอ็นด์ จาโคโรลาโด้/แคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา มีจุดเด่นในเรื่องของความนุ่มนวลในการขี่ในป่า และภูเขาหิน ซึ่งสามารถขี่ ข้ามอุปสรรคได้ง่ายกว่า รวมไปถึงความเร็วที่สูงกว่าในจักรยานที่ใช้อัตตราทดเฟืองที่เท่ากัน จุดเด่นของ Niner ล้อ 29 นิ้ว เมื่อเปรียบเทียบกับจักรยานเสือภูเขาทั่วไปขนาดล้อ 26 นิ้ว จุดปะทะล้อเมื่อเจอสิ่งกีดขวางล้อ 29 นิ้ว จุดที่ปะทะจะต่ำกว่ำ ทำให้ช่วงยุบของโช้คหน้าน้อยลง จะสะเทือนน้อยกว่า , เมื่อเจอหลุม ด้วยวงล้อ 29 ที่มีขนาดใหญ่กว่า ทำให้ล้อลงไปในหลุมน้อยกว่าล้อ 26 นิ้ว และเมื่อปั่นบนทางเรียบด้วยวงล้อที่มีรัศมีกว้างกว่าล้อ 26 นิ้ว ทำให้สามารวิ่งได้เร็วกว่าในอัตราทดเฟืองที่เท่ากัน และยังสามารถเกาะถนนได้ดีกว่าจุดเด่นของจักรยาน Niner ยังมีในเรื่องของตัวเฟรม Carbon Fiber ที่มีน้ำหนักเบาไม่แพ้จักรยานเสือหมอบที่เป็น Carbon Fiber (3.2 Kgs สำหรับรุ่น Rip9 Carbon) และความแข็งแรงของเทคนิคการผลิต ทำให้ผู้ปั่นไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องการรับแรงกระแทกของจักรยาน Niner ที่เป็นเฟรม Carbon Fiber

นอกจากนี้ทางร้าน ยังมีบริการเช่าจักรยานสำหรับปั่นท่องเที่ยว นำทัวร์ปั่นท่องเที่ยวปั่นชมป่าตามทักษะของผู้ขับขี่ ปั่นเข้าสู่เส้นทางแทรค เสือภูเขาตั้งแต่ผู้เริ่มต้นปั่นไปจนถึงการขี่ Down Hill แบบ Extreme บริเวณรอบร้าน Bike Bahnhof สัมผัสกับธรรมชาติพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่จะสอนเทคนิคการขี่พร้อมดูแลความปลอดภัยให้กับผู้ร่วมทัวร์ทุกคน, บริการซ่อม บำรุงรักษาจักรยานทุกประเภท, บริการฟิตติ้ง ปรับระยะของจักรยาน เพื่อการปั่นที่มีประสิทธิภาพ โดย ช่างผู้เขี่ยวชำญระดับโลก จากประเทศเยอรมันนี Mr. Markus Mangold (มิสเตอร์มาคัส แมนโกลด์) วิศวกรชาวเยอรมันนี หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Bike Bahnhof เป็นนักไตรกีฬำ และ นักปั่นจักรยานเสือภูเขา มีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับจักรยาน พร้อมให้บริการนักปั่นด้วยใจรักเหมือนกับจักรยานของตนเอง และยังมีบริการรับฝากจักรยาน ห้องอาบน้ำ สำหรับนักปั่นอีกด้วย บอกได้เลยว่า Shop ไบค์ บานฮอฟ ของเรา ให้บริการเกี่ยวกับจักรยานได้อย่างครบครันครบวงจร

นอกจาก Shop จักรยานแล้ว เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม ที่นี้ยังมีคาเฟ่ เพื่อเติมความสดชื่นหลังจากการปั่นจักรยาน อาทิ กาแฟสด

ที่หลากหลายในสไตล์เยอรมันนี อาทิ Pork Shnitzel , Currywurst อาหารฟิวชั่น ไทย-เยอรมัน เช่น ข้าวกระเพราขาหมูเยอรมันนีบรรยากาศภายใน คาเฟ่ ออกแบบให้รู้สึกถึงความปลอดโปรง่ ผ่อนคลาย เสมือนนั่งอยู่ในบ้านคุยกับเพื่อน หรือครอบครัว โดยตอนกลางคืนคาเฟ่จะเปลี่ยนเป็น สปอร์ตบาร์ นั่งชมการแข่งขันกีฬา หลากหลายรูปแบบ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ และอาหารแบบฟิงเกอร์ฟู้ด นอกจากนี้ยังมี โฮมเมด เอนเนอร์จี้ บาร์ บริการสำหรับนักปั่น เพื่อเติมพลังในสูตรลับสไตล์เยอรมันนี


“เขาใหญ่ ยังมีมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ
กลิ่นไอความสดชื่นของแมกไม้และขุนเขา ที่รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัส “Bike Bahnhof
Shop & Cafe เขาใหญ่”อีกหนึ่งแหล่งพักผ่อน ท่องเที่ยวแห่งใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่
คนรักสุขภาพ นักปั่นทุกเพศทุกวัยแล้ววันนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ทั้งในส่วน Niner
Shop และ คาเฟ่ รวมถึงทัวร์ปั่นจักรยาน ได้ที่ โทร.087-010-6313”
(ที่ตั้ง :199 หมู่ 5 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม