หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Giorgio Armani เปิดตัว “Si Women's Circle”  (อ่าน 115 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 16, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Giorgio Armani เปิดตัว “Si Women's Circle” แบ่งปันเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก

ปารีส--3 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้หญิงหลายๆคนมีความเก่งกล้าสามารถและทะเยอทะยานพอที่จะบุกเบิกเส้นทางใหม่ เลือกเส้นทางที่ไม่ค่อยมีใครกล้าเหยียบ และกรุยทางให้กับผู้ที่เดินตามหลัง จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า อะไรที่ทำให้พวกเธอทำเช่นนั้น

คำตอบคือ ความฝัน ความปรารถนาอันแรงกล้า และความหลงใหลนั่นเอง

ผู้หญิงแสดงความแข็งแกร่งของตนเองได้หลายทาง สำหรับผู้หญิงที่ทาง Giorgio Armani ได้คัดเลือกมานั้น ไม่ได้ต่อสู้เพื่อสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากต่อสู้เพื่อตนเอง พวกเธอค้นพบความเข้มแข็งในการเอาชนะอุปสรรคและบุกเบิกเส้นทางชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/players/uk/7771951-giorgio-armani-si-womens-circle

ผู้หญิงที่กำหนดชะตาชีวิตของตนเอง ทั้งชีวิตที่เปี่ยมด้วยความหลงใหลและการเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ชีวิตอิสระเสรีแบบผู้หญิงยุคใหม่ ชีวิตที่มีอิสรภาพและความรัก การทำงานและครอบครัว หรือมีอารมณ์อ่อนไหวและความลังเลใจตามธรรมดาของผู้หญิง

ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองและยอมรับในสิ่งที่เป็น มีความเข้มแข็งแต่ก็อ่อนไหว เข้าถึงยากแต่ก็สดใส กล้าได้กล้าเสียแต่ก็รอบคอบ

เหล่านี้เป็นลักษณะของผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งเรียบง่ายและซับซ้อน ตรงๆและเป็นธรรมชาติ เลิศและสง่างาม และทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของผู้หญิงตามแบบฉบับของ Armani ที่เรียกว่า "Si Women" ซึ่งแฝงไปด้วยความน่าหลงใหล อิสระภาพ ความมุ่งมั่น และความเป็นผู้หญิงเต็มตัว

Giorgio Armani ให้สิทธิ์ให้เสียงแก่ผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

คลิปวิดีโอ "The Courage to Say Si" ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้ช่วยเปิดทางให้ผู้หญิงที่มีเส้นทางชีวิตแตกต่างกันทั่วโลกได้จับเข่าพูดคุยกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันนั่นคือ การแสวงหาความเข้มแข็งภายในจิตใจเพื่อพูดคำว่า Si (ใช่) ให้กับตนเองและความฝันของตัวเอง รวมถึงการค้นพบกำลังใจและความมุ่งมั่นเพื่อใช้ชีวิตตามความหลงใหลของตนอย่างเต็มที่

Si Women's Circle คือเวทีสนทนาอันเปิดกว้างที่กำลังพูดถึงนี้ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้แบ่งปันเรื่องราวของตน และพูดคำว่า "Si" เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน

เพื่อเปิดพื้นที่ Si Women's Circle อย่างเป็นทางการ Giorgio Armani จะโพสต์คลิปวิดีโอที่เคต บลังเชตต์ เชิญชวนผู้หญิงทั่วโลกให้ร่วมพูดคำว่า "Si" ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ทั้งทางยูทูบ เว็บไซต์ของแบรนด์ รวมถึงโซเชียลมีเดียต่างๆ

เคต บลังเชตต์ แอมบาสเดอร์น้ำหอมรุ่น Si ของ Giorgio Armani เป็นนักแสดงสาวชื่อดังชาวออสเตรเลียที่เคยคว้ารางวัลออสการ์มาแล้วถึงสองครั้ง และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกครั้งในปีนี้ จากผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Carol ซึ่งกำกับโดยทอดด์ เฮย์นส์

สำหรับ Si Women's Circle ครั้งแรก ผู้หญิง 5 คนจากทั่วโลกที่ล้วนกล่าวคำว่า "Si" จะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตนผ่าน 5 คลิปวิดีโอที่จะโพสต์ลงบนเว็บไซต์ของแบรนด์ รวมถึงยูทูบและโซเชียลมีเดียต่างๆ

ห้าเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจากหญิงสาวผู้กล้าหาญ ประกอบด้วย

เฮเลนา ริซโซ: หญิงชาวบราซิลจากเซาเปาโลคนนี้ ถูกฟ้าลิขิตให้ทำงานด้านสถาปัตยกรรม แต่เธอกลับเลือกที่จะเดินตามความฝันด้วยการเข้าสู่แวดวงศิลปะการทำอาหาร จนวันนี้เธอมีร้านอาหารเป็นของตัวเองและได้รับรางวัลเชฟยอดเยี่ยมประจำปี 2557 เธอรู้สึกดีใจมากที่เลือกฟังเสียงหัวใจของตนเอง

คี-ยุน คิม: สาวเกาหลีผู้นี้เกิดที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และมีอาชีพเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จในกรุงปารีส แต่แล้ววันหนึ่ง เธอเลือกที่จะทำให้ฝันของตนเองกลายเป็นจริง ฝันนั้นคือการเป็นนักแสดงตลก เขียนบทการแสดง และขึ้นโชว์บนเวที

ชาร์ลอตต์ แรนสัน: ชาร์ลอตต์เป็นนักแสดงหลักของคณะบัลเล่ต์ Paris Opera Ballet เธอเริ่มเต้นบัลเล่ต์มาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และอุทิศทั้งชีวิตให้กับสิ่งนี้ ปัจจุบัน เธอยังคงทุ่มเทให้กับบัลเล่ต์ในทุกช่วงเวลาของทุกวัน และไม่ลดละในการแสดงตัวตนของเธอผ่านการเคลื่อนไหวอันสง่างาม

หยูจา หวัง: นักเปียโนชาวจีนผู้นี้ที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ก เธอเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ครูสอนเปียโนบอกว่า มือของเธอเล็กเกินกว่าที่จะเป็นนักเปียโนอาชีพ แต่เธอไม่เคยยอมแพ้ จนทำให้ทุกวันนี้เธอกลายเป็นนักเปียโนมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เธอใช้ชีวิตตามความหลงใหลมาตั้งแต่ต้น ทั้งในเรื่องของการเดินทางและดนตรี นอกจากนั้นเธอยังเป็นตัวของตัวเองในเรื่องแฟชั่น และสามารถรักษาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเธอได้ทั้งในและนอกเวที

เซซิล ชมอลกรูเบอร์: เซซิลอาศัยอยู่ที่ซานฟรานซิสโกและเป็นผู้ก่อตั้ง Stereolabs ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นสามมิติที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการสร้างภาพยนตร์ของอเมริกา รวมถึงในวงการแพทย์และผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน เซซิลแจ้งเกิดอย่างไร้ข้อกังขาในโลกแห่งเทคโนโลยีที่ผู้ชายเป็นใหญ่

วิดีโอเหล่านี้ถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งพูดคำว่า Si ให้กับตนเองและความปรารถนาที่ลุกโชนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นจุดที่ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

เรื่องราวของหญิงสาวทั้งห้าเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอีกมากมาย

3 ภาพแรกของ Si Women's Circle อันประกอบด้วยภาพของเฮเลนา ริซโซ, คี-ยุน คิม, หยูจา หวัง, ชาร์ลอตต์ แรนสัน และเซซิล ชมอลกรูเบอร์ จะเผยให้โลกได้ยลโฉมสิ้นเดือนมีนาคมนี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160301/339008

แหล่งข่าว: GIORGIO ARMANI Fragrances International
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม