หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฉลองความสำเร็จ 2 ปี บียอนด์ มากิ พลัส  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 เม.ย. 16, 15:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฉลองความสำเร็จ 2 ปี บียอนด์ มากิ พลัส

ยังครองแชมป์นั่งบัลลังก์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ขายดีอันดับ 1 สำหรับ บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) ของยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) ล่าสุดฉลองความสำเร็จครบรอบ 2 ปี กับยอดขายทะลุเป้าตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัว โดยได้จัดงานฉลองความสำเร็จนี้ ณ ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ถนนพระราม 9 พร้อมเชิญ มร.เร ทิง หลิง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจนานาชาติ บริษัท ทีซีไอ จำกัด ผู้ผลิตบียอนด์ มากิ พลัส จากประเทศไต้หวัน มาร่วมงาน พร้อมเผยเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดังกล่าว ได้รับรางวัล iENA 2015 หรือ 2015 International Trade Fair “Ideas – Inventions - New Products” งานเทรดแฟร์ระดับโลกเกี่ยวกับการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์และผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ณ เมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี

มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “ปัจจุบันมีผู้บริโภคดื่ม บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) มากกว่า 1 ล้านช็อตต่อเดือน เราจึงเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมและดูแลผู้คนให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง โดย บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) มีส่วนช่วยเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมกันนี้ บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) ยังได้รับการยอมรับและได้รับรางวัล iENA 2015 รวมถึงยังได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ PDR ที่บุคลากรทางการแพทย์ ใช้เป็นแหล่งอ้างอิงหาข้อมูลเกี่ยวกับยา และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลสุขภาพ ซึ่ง บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) ไม่เพียงแต่ดูแลสุขภาพคนในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังดูแลผู้คนในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และกัมพูชา ตามธุรกิจเครือข่ายที่ขยายเติบโตขึ้น และในอนาคตอาจได้ดูแลสุขภาพผู้คนทั่วโลก”

ด้าน มร.เร ทิง หลิง ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจนานาชาติ บริษัท ทีซีไอ จำกัด ที่มาร่วมในงานฉลองครบรอบ 2 ปี บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) เสริมว่า “หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) ได้รับการยอมรับและคว้ารางวัล iENA 2015 หรือ 2015 International Trade Fair “Ideas – Inventions - New Products” ณ เมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่งในงาน iENA เป็นงานแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ทางนวัตกรรมที่มีมาตรฐานสูงมากในการตัดสินงานหนึ่งของโลก เพราะมีคณะกรรมการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลากหลายแขนงมากถึง 40 ท่าน ดังนั้นการที่จะมอบรางวัลให้แก่สิ่งประดิษฐ์หรือผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใด คณะกรรมการจะพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) สามารถคว้ารางวัลนวัตกรรมดีเด่น (Outstanding Inventions) สาขาการดูแลสุขภาพ (Health Care) ซึ่งสิ่งที่คณะกรรมการตัดสินนั้น พิจารณาจากที่มาของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจนถึงขั้นตอนกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ นำมาสู่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus)

ทั้งนี้ในขั้นตอนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนั้น ได้มีการทดลองและค้นคว้าในห้องปฏิบัติการเป็นเวลาถึง 2 ปี โดยมีการนำผลมากิ เบอร์รี่ มาทำการทดสอบในระดับยีน และพบว่าสามารถทำงานได้ในระดับยีนช่วยให้เซลล์สร้างเอนไซม์ SOD (Superoxide Dismutase) และกลูต้าไธโอน (Glutathione) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์โดยกำจัดสารพิษอนุมูลอิสระที่เข้ามาในร่างกาย ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) ที่มีส่วนประกอบจากซูเปอร์ฟรุต 12 ชนิด จาก 9 ประเทศ ให้ผลลัพธ์มากกว่าผลมากิ เบอร์รี่เพียงอย่างเดียว โดยสามารถเพิ่มค่า SOD ได้มากกว่า 6 เท่า และเพิ่มค่ากลูต้าไธโอน ได้มากกว่า 3 เท่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) ได้รับรางวัลในครั้งนี้”

ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังได้นำผลมากิ เบอร์รี่ ราชันย์แห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งตรงจากประเทศชิลีมาให้ผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ได้ลองชิมกันในงานอีกด้วย เรียกว่างานนี้ไม่เพียงแต่ชาวยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มาร่วมฉลองในความสำเร็จครบรอบ 2 ปี ของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus) แต่ยังตอกย้ำถึงความเป็นที่หนึ่งของการเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่มีความเป็นเลิศในทุกด้านอย่างแท้จริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม