หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: G2A.COM เตรียมจัดแสดง “G2A Land VR Oculus” โปรเจคผลงานระดับรางวัล ในงาน Digital  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 พ.ค. 16, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เชชูฟ, โปแลนด์ ลอนดอน และฮ่องกง--16 พ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

G2A.COM ตลาดเกมดิจิตอลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย เตรียมเข้าร่วมงาน Digital Dragons Conference เป็นครั้งแรก ณ เมืองกรากุฟ ประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2016 โดยงานนี้ถือเป็นงานเพื่อภาคธุรกิจบันเทิงดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในยุโรปกลาง http://www.g2a.com

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160515/367694)

โปแลนด์เป็นที่ตั้งของสตูดิโอเกมชื่อดังและเป็นที่ยอมรับหลายแห่ง ซึ่งฝากผลงานเกมยอดนิยมระดับโลกไว้มากมาย ดังที่ Dawid Rozek ผู้ก่อตั้งและประธานฝ่ายการตลาดของ G2A กล่าวว่า "โปแลนด์เป็นประเทศบ้านเกิดของผมซึ่งมีคนหัวคิดสร้างสรรค์และปราดเปรื่องอยู่มากมาย อุตสาหกรรมเกมที่นี่เรียกว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดของโลกและรังสรรค์เกมดี ๆ อย่าง Dead Island, Two Worlds และ Witcher 3 ออกสู่ตลาด"

ปัจจุบัน โปแลนด์มีผู้พัฒนาเกมมากกว่า 150 รายซึ่งผลิตเกมปีละมากกว่า 150 เกม โดยประมาณการว่ามูลค่าของอุตสาหกรรมนี้น่าจะสูงกว่า 450 ล้านดอลลาร์ อันเป็นผลจากจำนวนผู้เล่นเกมชาวโปแลนด์ซึ่งเพิ่มขึ้นทะลุ 11 ล้านคน โดยทาง G2A สนับสนุนเกมเมอร์เหล่านี้ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์เกมมากกว่า 30,000 รายการ ถือเป็นการคัดสรรและรวบรวมเกมไว้มากที่สุดในโลกในที่เดียว

ทั้งนี้ งาน Digital Dragons ประจำปีที่แล้วมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 800 คน ในจำนวนนี้เป็นนักพัฒนา 450 คนจาก 25 ประเทศทั่วโลก สำหรับนิทรรศการในโซน Indie Showcase เป็นพื้นที่สำหรับนักออกแบบเกมอิสระที่มีการจัดแสดงโปรเจคต่าง ๆ มากกว่า 40 รายการ

G2A ให้บริการลูกค้า 10 ล้านราย และมีลูกค้าใหม่ 250,000 คนทุกเดือน ยิ่งไปกว่านั้น G2A ยังได้พัฒนา G2A Pay LINK ระบบชำระเงินที่รวบรวมวิธีการชำระเงินจากทั่วโลกมากกว่า 100 รูปแบบ ซึ่งการันตีความพึงพอใจในการชำระเงิน 100% ด้วย G2A Shield นอกจากนี้ G2A.COM ยังให้บริการลูกค้าด้วยทีมงานเจ้าของภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานชุดนี้ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้ว (http://stevieawards.com) ทั้งนี้ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา บริษัททุ่มทุนจำนวนมากไปกับการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ล้ำสมัย หนึ่งในนั้นคือ G2A Land ซึ่งเป็นโปรเจค Virtual Reality (VR) ที่ได้รับรางวัล ด้วยเงินทุ่มทุนสร้างกว่า 1 ล้านยูโร

G2A.COM จะสาธิตเกม VR ที่ใช้กับ Oculus ในงาน Digital Dragons ครั้งนี้ด้วย โดย Marcin Kryszpin หัวหน้า Oculus Team ของ G2A.COM กล่าวว่า "VR มอบมิติใหม่ให้แก่โลกแห่งการเล่นเกม ทำให้เราได้เข้าไปสัมผัสเกมอันหลากหลายในแนวทางที่ล้ำลึกขึ้น และแน่นอนว่าเป็นการเปิดทางให้นักพัฒนาได้ใช้เครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดเหล่าเกมเมอร์ให้ดำดิ่งไปกับโลกแห่งเกม"

G2A ขอเชิญเกมเมอร์ทุกท่านพบกันที่บูธหมายเลข 23 ณ ฮอลล์หลัก ในงาน Digital Dragons 2016 พร้อมสัมผัสประสบการณ์ Virtual Reality ด้วยตนเอง

เข้าชมเว็บไซต์ของ G2A Land ได้ที่ http://www.land.g2a.com

ผู้เขียน: Jacqueline Purcell

อีเมล: jpurcell@g2a.com

ที่มา: G2A.com



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม