หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois ร่วมสนับสนุนงาน "Middle East Fashion Show 2016"  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ค. 16, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Fragrance Du Bois ร่วมสนับสนุนงาน "Middle East Fashion Show 2016" ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--26 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมสุดหรูจากฝรั่งเศส มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักระดับแพลตินัมร่วมกับ KPJ และ Orogold ในงาน "Middle East Fashion Show (MEFS) 2016" ที่ได้ห้องเสื้อชื่อดังอย่าง Jana Boutique มาเป็นหัวเรือใหญ่ในการสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรม Pullman Kuala Lumpur City Centre Hotel and Residences เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเปิดให้เฉพาะสุภาพสตรีเข้าร่วมงานเท่านั้น

Jana Boutique เฉิดฉายบนเวที MEFS 2016 ด้วยชุดราตรีสวยสง่า

งาน MEFS 2016 ได้ถ่ายทอดความสง่างามของอิสตรีผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปสไตล์ตะวันออกกลางและตะวันออกไกลอันงดงาม และนอกจากการเดินแฟชั่นโชว์บนรันเวย์แล้ว ภายในงานยังมีการออกร้านแสดงเครื่องประดับอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีตั้งแต่อัญมณี ผ้าโพกศีรษะ เครื่องสำอาง กระเป๋า น้ำหอม ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน

บนรันเวย์ได้มีการโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Jana Boutique รวมถึง 6 ดีไซเนอร์และแบรนด์ดัง โดย Jana Boutique สะกดสายตาผู้ชมด้วยชุดราตรีสวยสง่า ขณะที่ Shairose Dhanani นำเสนอชุดราตรีและชุดออกงานสไตล์มุสลิมที่รังสรรค์จากผ้าปากีสถานที่ประดับตกแต่งอย่างงดงาม ส่วน Sawsan Fashion ก็โดดเด่นด้วยผลงานชุดอาบายะห์และชุดชีลาร่วมสมัยที่ตัดเย็บจากผ้าไหมซาตินชั้นดี เพ้นท์ลายโดยฝีมือของศิลปินดังอย่าง Yusser Ali Al-Qazwini ด้าน Mounique ก็นำเสนอชุดคาฟตานอันมีเอกลักษณ์ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีต ปิดท้ายด้วย Funz Kaftan กับคอลเลคชั่นชุดคาฟตานสีสันโดดเด่นสะดุดตาที่ตัดเย็บด้วยมือ นอกจากนี้ บนรันเวย์ยังมีการแสดงเครื่องประดับด้วยเช่นกัน นำทัพโดย Suhara Jewel Art ที่นำเสนอเครื่องประดับแฟชั่นทำจากหินมีค่า โดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และ Axxezz by Gina Frias ซึ่งมาพร้อมเครื่องประดับแฟชั่นที่ผสมผสานสไตล์ตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์สดใสร่าเริงและสนุกสนาน

Suhara Jewel Art แสดงผลงานอันงามสง่าบนเวที MEFS 2016

ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของงานแฟชั่นโชว์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันครั้งนี้ Fragrance Du Bois จึงได้เพิ่มสัมผัสแห่งความหรูหรามีระดับให้กับงาน ด้วยการออกร้านจัดแสดงน้ำหอมที่รังสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ โดยคุณโจฮันนา ทาบูโย ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการของ Fragrance Du Bois มาเลเซีย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเป็นผู้สนับสนุนงานในลักษณะนี้ และให้ความเห็นว่า "งานแฟชั่นโชว์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเช่นนี้ ไม่เพียงเป็นเวทีที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับสตรีเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้สตรีจากหลากเชื้อชาติและวัฒนธรรมได้มาทำความรู้จักกันโดยมีสิ่งที่สนใจเหมือนกันเป็นสื่อกลาง ซึ่งในที่นี้คือ ความเป็นหญิง แฟชั่น ความงาม และธุรกิจ ทาง Fragrance Du Bois เชื่อว่าการโปรโมทแบรนด์ในงานนี้คือโอกาสอันดี เพราะเราเชื่อในกำลังซื้อของลูกค้าสตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นสินค้าแฟชั่นและสินค้าหรู"

แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง Shairose Dhanani ยิ้มให้กับกล้องที่บูธของ Fragrance Du Bois

เหล่าสุภาพสตรีร่วมกันโพสท่าสวยๆที่หน้าบูธของ Fragrance Du Bois


ผู้ที่สนใจกำลังทดลองกลิ่นหอมอันหรูหราจากน้ำมันกฤษณาที่บูธของ Fragrance Du Bois

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com
มือถือ: +65 9144 0933

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: zaahira@fragrancedubois.com
สำนักงาน: +60 122 035 344

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois คือแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งประสานงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งปลูกต้นกฤษณาที่มีความยั่งยืนในเอเชีย เพื่อนำเสนอน้ำหอมที่ผลิตจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% สู่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีจิตสำนึกที่ดี โดยเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมชาวฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการผลิตน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าด้วย Fragrance Du Bois มีร้านจำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ทั้งในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เพื่อสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อน้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

Fragrance Du Bois เป็นที่รู้จักในชื่อ Parfums Du Bois ในฝรั่งเศส และใช้ชื่อ Fragrance Du Bois ในตลาดที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั่วโลก

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group บริษัทมุ่งดำเนินโครงการเพาะปลูกหลากประเภทในหลายวัฒนธรรม เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ของประเทศที่บริษัทดำเนินงานอยู่ หลักการดำเนินงานของบริษัทคือ การร่วมงานอย่างใกล้ชิดและให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรมรวมทั้งการลงทุน เพื่อดึงชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากวงจรการตัดไม้ทำลายป่าและการตัดไม้อย่างผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเป็นแหล่งรายได้หลักของบางพื้นที่ในเอเชีย

บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 (แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2545) ปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป อันประกอบด้วยโครงการในขั้นต่างๆ ทั้งในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เมียนมา เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป

การส่งเสริมการใช้ไม้ที่ได้รับการรับรองนั้น เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า ทั้งยังช่วยรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ รวมถึงต่อสู้กับปัญหาความยากจนในภูมิภาคป่าฝนเมืองร้อน และสำหรับวงการเดินเรือยอชต์ที่มีการใช้ไม้สักจำนวนมากแต่ก็พยายามมีส่วนร่วมในการปกป้องสิ่งแวดล้อมนั้น นี่เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีการนำไม้ที่ผิดกฎหมายมาใช้กับเรือยอชต์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 พ.ค. 16, 14:14 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม