หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ฉลองครบรอบ 5 ปี  (อ่าน 241 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 16, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ฉลองครบรอบ 5 ปี อย่างยิ่งใหญ่
โชว์ผลงานเติบโตแข็งแกร่ง พร้อมลุยจัดอีเว้นท์และโปรโมชั่นตลอดครึ่งปีหลัง
เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป คอมมูนิตี้มอลล์ใหญ่ที่สุดแห่งแรกบนถนนพระราม 9 ในฝั่งกรุงเทพตะวันออก จัดงาน ‘The Nine Fabulous 5th Anniversary’ เพื่อฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมโชว์ผลประกอบการเติบโตต่อเนื่อง ขณะที่จำนวนผู้เข้าใช้บริการในศูนย์ฯ โตมากกว่า 10% เฉลี่ย 12,000 รายต่อวัน พร้อมอัดโปรโมชั่น และจัดอีเว้นท์การตลาดน่าสนใจตลอดครึ่งปีหลัง สร้างความคึกคัก พร้อมตั้งเป้ารายได้เติบโตในปี 2559 เพิ่มขึ้น 10% หรือคิดเป็นมูลค่า 250 ล้านบาท
นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างและโดดเด่นจากคอมมูนิตี้มอลล์อื่นๆ โดยรอบ จึงทำให้เดอะไนน์ฯ มีผลประกอบการเติบโตสูงขึ้นทุกๆ ปี โดยในปีที่ผ่านมา เรามีรายได้จากเดอะไนน์ฯ กว่า 225 ล้านบาท หรือคิดเป็น 5% จากปี 2557 และมีผู้เข้าใช้บริการในปัจจุบันเฉลี่ยถึง 12,000 รายต่อวัน โดยมีอัตราส่วนของกลุ่มผู้เข้าใช้บริการสูงสุดเป็นกลุ่มผู้พักอาศัยในย่านพระราม 9 ที่เป็นกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ จากกว่า 30 หมู่บ้านจัดสรรโดยรอบในสัดส่วน 40% เท่าๆ กับกลุ่มพนักงานออฟฟิศย่านพระราม 9 ในขณะที่ผู้ใช้บริการที่เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ที่มาเข้าร่วมอีเว้นท์ต่างๆ ที่จัดขึ้นภายในศูนย์ฯ มีสัดส่วนอยู่ที่ 20% โดยภายในสิ้นปีนี้ เราตั้งเป้าการเติบโตของผู้เข้าใช้บริการเป็น 13,500 รายต่อวัน พร้อมตั้งเป้าการเติบโตของรายได้เพิ่มขึ้น 10% หรือประมาณ 250 ล้านบาท”
นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิด ‘The Third Place’ เป็นสถานที่สำคัญรองลงมาจากบ้านและที่ทำงาน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกด้านของทุกคนในครอบครัวอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่สร้างความรู้สึกให้เหมือนเดินช้อปปิ้งพักผ่อนใน ‘หมู่บ้านร้านค้า’ โดยลักษณะของโครงการเป็นแบบสบายๆ กึ่ง Open-air Retail Space และมี Outdoor Court ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง สำหรับร้านค้าส่วนใหญ่ของเราเป็น Special Anchor Tenant ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเป็นร้านค้าที่อาจจะเปิดให้บริการที่ศูนย์ฯ ของเราเพียงสาขาเดียว หรือเป็นร้านค้าที่เริ่มเปิดให้บริการที่ศูนย์ฯ ของเราเป็นสาขาแรก นอกจากนี้ เรายังตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่มากกว่า ด้วย ‘เสรีเซ็นเตอร์’ ตลาดสดติดแอร์ที่มีสินค้าสดและแห้งคุณภาพเยี่ยมให้เลือกซื้อมากมาย และสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้เดอะไนน์ฯ แตกต่างจากคอมมูนิตี้มอลล์อื่นๆ คือการบริการที่ยอดเยี่ยมในทุกจุดบริการ โดยให้ความสำคัญกับความสะดวก สะอาด และปลอดภัย เรามีร้านอาหารและซูปเปอร์มาร์เก็ตที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีโครงการของหายได้คืน และให้บริการฉุกเฉินให้แก่รถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์ฯ จึงทำให้กว่า 80% เป็นลูกค้าประจำที่กลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง”
นางสาวศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยรองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงกิจกรรมการตลาดของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ว่า “ในปี 2559 เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสานต่อกิจกรรมที่เป็น Signature Event เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ใช้บริการหลัก ซึ่งโดยส่วนใหญ่เป็นลูกค้ากลุ่มครอบครัว เราจึงจัดกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมนั้นด้วย เช่น งานรื่นรมย์ชมหนังกลางแปลง หรือ งาน Cactus & Succulent ซึ่งเป็นงานประกวดและจำหน่ายพันธุ์ไม้สวยงาม นอกจากนี้ เรายังต้องการดึงดูดผู้ใช้บริการจากพื้นที่อื่นๆ เพื่อสร้างความคึกคักให้แก่ศูนย์ฯ มากยิ่งขึ้น ด้วยแฟชั่น ป๊อปอัพสโตร์ และอีเว้นท์การตลาดที่อยู่ในกระแส ส่วนในด้านการสื่อสารเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมการตลาด เราเน้นสื่อสารผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ โดยมีหน้าแฟนเพจเฟซบุ๊ก The Nine Center Society เป็นช่องทางหลักในการสื่อสาร ที่ปัจจุบันมีจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 107,000 คน ซึ่งมีหลายกิจกรรมบนโซเชียล มีเดีย ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง เช่น The Nine be Your Style โดยมียอด Like สูงถึง 10,000 ครั้ง ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน และด้วยกิจกรรมนี้ทำให้ยอดแฟนเพจสูงขึ้นกว่า 20,000 ราย”
สำหรับงาน The Nine Fabulous 5th Anniversary ฉลองครบรอบ 5 ปี ของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 มีกิจกรรมน่าสนใจตลอดเดือนสิงหาคม และเนรมิตทั้งศูนย์การค้าเพื่อเสิร์ฟความสุขผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า
Sight ชื่นชมความสวยงามตระการตาของ Vertical Garden Illumination สวนแนวตั้งที่ประดับประดาด้วยแสงไฟ
Touch สัมผัสธรรมชาติสร้างพื้นที่สีเขียวผ่านกิจกรรมการเวิร์คช็อป Let’s the Green Grow สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป
Taste ลิ้มรสรสชาติของความสดใหม่และความอร่อยของเมนูสุดพิเศษที่สร้างสรรค์โดยเชฟกระทะหล่อ เชฟปิง - สุรกิจ เข็มแก้ว เชฟฟาง - ณัฐพงศ์ หน่อชูเวศ และเชฟเต็งหนึ่ง - คณิศ ปิยะปภากรกูล
Smell ผ่อนคลายไปกับกลิ่นพันธุ์ไม้หอมจากดอกไม้งามนามพระราชทาน อย่าง ดุสิตา สร้อยสุวรรณา และโมกราชินี
Hearing รับฟังบทเพลงหลากสไตล์ ในมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง อาทิ โตโน่ แอนด์ เดอะดัสต์ ก้อง - สหรัฐ สังคปรีชา วงลิปตา วงสินเจริญบราเธอร์ และศิลปินจากเดอะวอยซ์ อาทิ หนุ่ม – สมศักดิ์ ชาติ – สุชาติ จอห์นนิเฟอร์ – ปณต
พิเศษสุด ลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการมูลค่า 1,200 บาทขึ้นไป แลกรับสินค้าพรีเมี่ยมคอลเล็คชั่นพิเศษ Nature Inspire by OH+ Futon สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโปรโมชั่นและกิจกรรม ‘The Nine Fabulous 5th Anniversary’ ฉลองครบรอบ 5 ปี ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thenine.co.th เฟซบุ๊ก The Nine Center Society และอินสตราแกรม Thenine_Rama 9noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม