หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: APCB บริษัทแรกที่ได้รับอนุมัติการลงทุนในอุตสาหกรรมไม้กฤษณามาเลเซีย  (อ่าน 166 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ส.ค. 16, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--26 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asia Plantation Capital Berhad (APCB) มีความยินดีที่จะประกาศว่า APCB กลายเป็นบริษัทเพาะปลูกไม้กฤษณาแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการอนุมัติแผนการลงทุนในประเทศมาเลเซีย จากหน่วยงาน Suruhanjaya Syarikat Malaysia (SSM - Companies Commission of Malaysia)

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160824/8521605349-a
โรงกลั่นและโรงงานแปรรูปไม้กฤษณาของ Asia Plantation Capital Berhad ในเมืองยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย

SSM เป็นองค์กรที่ชอบด้วยกฎหมายของมาเลเซียซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลบริษัทและธุรกิจต่างๆ อีกทั้งยังเป็นหน่วยงานชั้นนำของประเทศที่มีบทบาทสำคัญในการยกระดับบรรษัทภิบาล ตลอดจนดูแลด้านการจดทะเบียนธุรกิจและกวดขันการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย ในฐานะองค์กรบังคับใช้กฎหมาย SSM ได้วางแนวทางอันเข้มงวด และหลังจากผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยบริษัท Agrinexus International ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้บริการการจัดการสำหรับภาคการเกษตรของมาเลเซียแล้ว จึงเท่ากับเป็นการยืนยันว่าแผนการลงทุนของ Asia Plantation Capital Berhad ได้รับการอนุมัติตามกฎข้อบังคับโดยสมบูรณ์

การได้รับการอนุมัติดังกล่าวมีความสำคัญต่อ APCB และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกราย เนื่องจากไม่เพียงธำรงไว้ซึ่งความซื่อตรงของอุตสาหกรรมและภาคการลงทุนเท่านั้น แต่ยังมอบความมั่นคงปลอดภัยและความวางใจให้แก่ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตอีกด้วย

สตีฟ วัตส์ ซีอีโอของ Asia Plantation Capital Berhad กล่าวว่า "นี่ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับเราในฐานะบริษัท และสำหรับอุตสาหกรรมไม้กฤษณาโดยรวม การอนุมัติแผนการลงทุนครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมสถานะของเราในการเป็นผู้นำระดับโลกให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และยังเปิดทางให้เราสามารถมอบบริการต่างๆให้แก่กองทุน นักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนสถาบัน ซึ่งบัดนี้สามารถสบายใจได้ว่าเราผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินที่สำคัญที่สุดของมาเลเซียแล้ว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160824/8521605349-b
ต้นกฤษณา พันธุ์เอควิลาเรีย ที่บริหารจัดการโดย Asia Plantation Capital Berhad และเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการร่วมลงทุน

"ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ยังถือเป็นการปูทางสู่การขยายการดำเนินงานและการลงทุนในมาเลเซียตามที่เราได้ตั้งเป้าไว้อีกด้วย หลังจากที่เราได้ลงนามในธุรกิจร่วมทุนกับบริษัท Johor Motorsports ในเครือ Tunku Temenggong Johor ไปเมื่อเร็วๆนี้ รวมถึงการบรรลุข้อตกลงหลายฉบับก่อนหน้านี้เพื่อการบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกร่วมกับ Eco BlackGold นอกจากนี้ แผนการขยายการดำเนินงานของเรายังครอบคลุมถึงโรงงานปัจจุบันในรัฐยะโฮร์ และเรากำลังเล็งที่จะลงทุนครั้งใหญ่ในพื้นที่เพาะปลูกไม้กฤษณาแห่งใหม่ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้"

คุณวัตส์กล่าวสรุปว่า "ด้วยพันธกิจของบริษัทที่จะลงทุนในชุมชนท้องถิ่น เราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบความรู้และความเชี่ยวชาญผ่านการแนะนำโครงการ "ผู้รับจ้างปลูก" (outgrower) ให้แก่ฟาร์มเกษตรในพื้นที่ เกษตรกรรายย่อย และผู้ประกอบการพื้นที่เพาะปลูกรายอื่นๆ ส่วนในเรื่องผลตอบแทนนั้น เราจะรับประกันราคาสำหรับต้นกฤษณาที่เติบโตเต็มที่แล้วด้วยการกำหนดราคาคงที่ นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรเหล่านี้ได้ด้วยการมอบช่องทางการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่โรงงานผลิตและแปรรูปของเรา"

ปัจจุบัน Asia Plantation Capital Berhad ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำของโลกในด้านการจัดการพื้นที่เพาะปลูกไม้กฤษณาและการผลิตน้ำมันกฤษณาอินทรีย์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งเป็นความจริงข้อหนึ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ในวงการน้ำหอมโลก APCB ผลิตน้ำมันกฤษณาที่นำวัตถุดิบมาจากแหล่งที่ยั่งยืน เพื่อให้ Fragrance Du Bois ผู้ผลิตน้ำหอมน้องใหม่มาแรง นำไปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายรายการ ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำมันกฤษณานี้ได้ปลุกกระแสคึกคักในตลาดต่างประเทศ และดูเหมือนว่าการก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งนี้จะสอดคล้องเป็นอย่างดีกับจังหวะการก้าวเดินของ Asia Plantation Capital

"การได้รับอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลอันทรงเกียรติและเป็นที่ยอมรับอย่างสูงอย่าง Companies Commission of Malaysia ในครั้งนี้ มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาบริษัทของเรา และกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่เพื่อบรรลุผลสำเร็จในฐานะขององค์กร" สตีฟ วัตส์ กล่าว "นี่ถือเป็นข่าวดีมากทั้งสำหรับเราและนักลงทุนของเรา และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามที่เราได้ทุ่มเทมาโดยตลอดเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ ด้วยการดำเนินธุรกิจตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและยึดหลักจริยธรรม รวมทั้งใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่เราทุกคนล้วนอาศัยและพึ่งพา"

สำหรับบรรณาธิการ :

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
Asia Plantation Capital
Email: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
Tel: +65-6222-3386

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital Berhad

APCB เป็นบริษัทในเครือของ Asia Plantation Capital Group ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกที่เติบโตรวดเร็วที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก บริษัทเป็นผู้กรุยทางด้านการเพาะต้นอ่อน ส่งเสริมการทำป่าไม้ บุกเบิกวิธีการปลูกเชื้อ พัฒนาเทคนิคการเก็บเกี่ยว วิธีการกลั่น และแปรรูปผลิตภัณฑ์ ไปพร้อมกับการมอบผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญแก่ชุมชนท้องถิ่น

เกี่ยวกับ Suruhanjaya Syarikat Malaysia (SSM)

SSM หรือ Companies Commission of Malaysia ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2545 จากการรวมตัวกันของ Registrar of Companies (ROC) และ Registrar of Businesses (ROB) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการรวมกลุ่มบริษัทและจดทะเบียนธุรกิจ พร้อมรายงานข้อมูลของทั้งบริษัทและธุรกิจแก่ชาวมาเลเซีย ทั้งนี้ SSM มีอำนาจในการบังคับจดทะเบียนธุรกิจและกวดขันการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย และยังมีหน้าที่ในการตรวจสอบกิจกรรมและการเคลื่อนไหวทั้งหมดในภาคบริษัทและภาคธุรกิจของมาเลเซีย

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160824/8521605349-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160824/8521605349-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม