หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เวียตเจ็ท เปิด 4 เส้นทางบินใหม่ในเมืองไทย พร้อมจัดโปรฯ เริ่มต้นเพียง 0 บาท  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 16, 18:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพ - สายการบินเวียตเจ็ท ขยายฐานการดำเนินงานมาสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองเปิดตัว 3 เส้นทางบินใหม่ในประเทศ เชื่อม กรุงเทพฯ – เชียงใหม่, กรุงเทพฯ – ภูเก็ต, และ ภูเก็ต - เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ – ไฮฟอง (เวียดนาม) โดยที่ผ่านมา เวียตเจ็ทมีบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ โฮจิมินห์ และ ฮานอย ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “It’s Time to Vietjet” เปิดจองตั๋วโดยสารเริ่มต้นเพียง 0 บาท ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.00 น. ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com เท่านั้น เพื่อใช้บินเส้นทางภายในประเทศไทยและเวียดนาม รวมถึงเที่ยวบินระหว่างประเทศ ระหว่างไทยและเวียดนาม ตั้งแต่ 15 กันยายน – 31 ธันวาคม 2559 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในพิธีเปิดเส้นทางบินว่า “การลงทุนขยายธุรกิจในอุตสาหกรรมการขนส่งทางอากาศของเมืองไทย ผ่านการเปิดเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบินเวียตเจ็ท ถือเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของตลาดการท่องเที่ยว โดยเป็นการเพิ่มขีดความสามารถด้านบริการเที่ยวบินราคาประหยัดในเมืองไทย ทั้งยังมอบทางเลือกและความสะดวกสบายที่มากกว่าให้แก่ผู้บริโภคในประเทศ และเนื่องจากประเทศไทยและเวียดนามมีความตั้งใจที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันดีต่อกันในระยะยาว การเคลื่อนไหวครั้งนี้จึงช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และสอดคล้องกับแผนงาน Two Countries, One Destination ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยซึ่งเริ่มดำเนินการในปีที่ผ่านมา”

“นอกจากนี้ เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่สายการบินเวียตเจ็ทได้ทำสีเครื่องบินรุ่น แอร์บัส A320 หนึ่งลำเป็นลวดลาย Amazing Thailand ซึ่งการโฆษณาบนอากาศยานนี้ ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเมืองไทย ซึ่งเรารู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก การร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดการบินในประเทศไทยของเวียตเจ็ทยังเป็นเรื่องที่น่าจับตามอง เนื่องจากเวียตเจ็ทเป็นสายการบินแนวใหม่ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เปี่ยมด้วยอัธยาศัยและสีสันทางธุรกิจ จึงคาดว่าจะนำความแปลกใหม่มาสู่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเมืองไทยอย่างแน่นอน ซึ่งจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวจากเวียดนามและประเทศอื่นๆ ทั่วโลกมาสู่ดินแดนยิ้มสยามของเรามากยิ่งขึ้น”

นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ประเทศไทยคือจุดหมายในต่างประเทศแห่งแรกของสายการบินเวียตเจ็ทนับตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว เนื่องจากไทยและเวียดนามมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด ด้วยเรามีวัฒนธรรม รูปแบบอาหาร และภาพลักษณ์ที่คล้ายคลึงกัน อีกทั้งสายการบินเวียตเจ็ทยังมีคนไทยที่ย้ายมาทำงานประจำมากกว่า 300 คน ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญในการดำเนินงานเครือข่ายการบินในเมืองไทยในปัจจุบัน เรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอบริการเที่ยวบินแก่ผู้บริโภคของทั้งสองประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทั้งชาวไทยและชาวเวียดนามสามารถเดินทางไปมาหาสู่กันได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นในอนาคต การพัฒนาสายการบินของเราไม่เพียงนำเสนอบริการเที่ยวบินที่ปลอดภัยและน่ารื่นรมย์เท่านั้น หากยังรวมถึงแพ็คเกจด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร เพื่อลดขั้นตอนและความยุ่งยากของนักเดินทางทุกท่านนับตั้งแต่การจองตั๋วโดยสารแบบออนไลน์เลยทีเดียว ในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณหน่วยงานของไทยและประชาชนชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดี ซึ่งได้กลายเป็นแรงผลักดันให้เราต้องการร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการค้าของไทยสืบต่อไป”

เกี่ยวกับ สายการบินเวียตเจ็ท
สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ในรูปแบบเที่ยวบินต้นทุนต่ำพร้อมทางเลือกบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค สายการบินเวียตเจ็ทยังได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบิน (IOSA Certification) จากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศโดยสมบูรณ์เมื่อเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ ยังได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers

ปัจจุบัน สายการบินเวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบิน 40 ลำ ซึ่งรวมถึงเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 ดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 53 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 25 ล้านคน

สายการบินเวียตเจ็ทยังมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารได้ที่ทวิตเตอร์ @vietjetvietnam และรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnamnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม