หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ดีลอยท์” เปิดเผยรายได้ประจำปีงบการเงิน 2559  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ย. 16, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ดีลอยท์” เปิดเผยรายได้ประจำปีงบการเงิน 2559 โต 9.5% ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 3.68 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโตต่อเนื่องเป็นปีที่ 7

นิวยอร์ก--7 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- ขับเคลื่อนการเติบโตด้วยทุกภาคธุรกิจ ภูมิภาค และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

-- มีการจ้างงานใหม่เกือบ 72,000 ตำแหน่ง

บริษัทสมาชิกในเครือบริษัทดีลอยท์ (Deloitte) รายงานรายได้รวมแตะ 3.68 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 (ปีงบการเงิน 2559) ซึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้น 9.5% เมื่อคำนวณตามสกุลเงินท้องถิ่น

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160614/379251LOGO

"การเติบโตของดีลอยท์ในปีที่ผ่านมานั้น สะท้อนถึงคุณค่าที่จับต้องได้ รวมถึงบริการวิชาชีพอันเป็นเลิศที่เราได้มอบให้กับลูกค้า" คุณพูนิต เรนเจน ซีอีโอของดีลอยท์ โกลบอล กล่าว "ดีลอยท์มีความภาคภูมิใจที่ได้ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในเวทีธุรกิจระดับโลก ซึ่งกำลังเผชิญกับความไม่แน่นอนและการเข้ามาของเทคโนโลยียุคดิจิทัล เช่นเดียวกับในฐานะผู้ให้บริการ ซึ่งช่วยให้ตลาดการเงินโลกเดินหน้าต่อไปอย่างที่ควรจะเป็น"

การให้ความสำคัญกับลูกค้าช่วยหนุนการเติบโตทั่วทุกธุรกิจหลักและภูมิภาคทางภูมิศาสตร์

การที่ดีลอยท์สามารถมอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าในทั่วทุกภูมิภาคทางภูมิศาสตร์และขอบข่ายบริการนั้น ส่งผลให้ธุรกิจหลักทั้ง 5 ของบริษัทเติบโต ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบบัญชี การให้คำปรึกษา ให้คำปรึกษาด้านการเงิน การบริหารความเสี่ยง ตลอดจนภาษีและกฎหมาย ขณะที่ธุรกิจให้คำปรึกษามีการเติบโตในอัตราตัวเลขสองหลักทั่วโลก โดยมีจุดสำคัญอยู่ที่:

- ธุรกิจการบริหารความเสี่ยงโตเกือบ 22.5% ซึ่งมากที่สุดเมื่อเทียบกับธุรกิจอื่น โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากบริการด้านไซเบอร์และการกำกับดูแลที่ได้รับความต้องการสูง
- ธุรกิจให้คำปรึกษาโต 10.8% โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากบริการแบบบูรณาการซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้น เพื่อรองรับการพลิกโฉมสู่ยุคดิจิทัล การวางระบบ ระบบทรัพยากรมนุษย์ และโครงการด้านกลยุทธ์
- ธุรกิจด้านภาษีและกฎหมายโต 10.0% ในปีงบการเงิน 2559 ทำสถิติเติบโตสูงสุดนับตั้งแต่ปีงบการเงิน 2551 โดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจด้านกฎหมาย ซึ่งเติบโตในอัตราตัวเลขสองหลักมาเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน

การลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้า

ธุรกิจต่างๆกำลังมองหาความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้สามารถบริหารจัดการและได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงและการเข้ามาของเทคโนโลยี และเพื่อตอบรับกับความต้องการนี้ ดีลอยท์จึงเดินหน้าลงทุนเชิงกลยุทธ์ในธุรกิจหลักทั้ง 5 ธุรกิจ เพื่อยกระดับศักยภาพชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมในขอบข่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไซเบอร์ M&A การวิเคราะห์ การระดมพลังมวลชน ปัญญาประดิษฐ์ คลาวด์คอมพิวติ้ง เทคโนโลยีดิจิทัล และ Internet of Things (IoT)

แนวทางการลงทุนที่มีทิศทางชัดเจนเช่นนี้เปิดโอกาสให้ดีลอยท์สามารถ:

- ลงทุนได้กว่า 650 ล้านดอลลาร์สหรัฐมาตั้งแต่ปี 2551 เพื่อยกระดับคุณภาพ ความสม่ำเสมอ และความสัมพันธ์ของการตรวจสอบบัญชี โดยลงทุนครอบคลุมในเรื่องของระบบการทำงานอัตโนมัติ ซึ่งพลิกโฉมขั้นตอนการทำงานประจำ เช่นเดียวกับระบบวิเคราะห์ที่สามารถเจาะข้อมูลได้ลึกและรอบด้านยิ่งขึ้น
- ต่อยอดเทคโนโลยีและทรัพย์สินด้านบริการทางการเงิน เช่น ศูนย์ Financial Services Blockchain Lab แห่งใหม่ในไอร์แลนด์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ดีลอยท์สามารถเร่งรัดขั้นตอนจากแนวคิดให้กลายเป็นต้นแบบ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ในทำนองเดียวกัน เครือข่าย Financial Crime Strategy & Response Network ที่ดีลอยท์ได้จัดตั้งขึ้นนั้น ยังช่วยให้สถาบันการเงินทั้งหลายสามารถเดินหน้าทางกลยุทธ์ เพื่อจัดการกับภัยคุกคามที่กำลังปรากฏให้เห็น ทั้งการฟอกเงิน อาชญากรรมไซเบอร์ การฉ้อโกง และการทุจริต
- จัดตั้งเครือข่ายศูนย์ Cyber Intelligence Centers ทั่วโลก ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นเสริมที่ปรับแต่งได้ เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถดำเนินงานได้อย่างปลอดภัย รอบคอบ และยืดหยุ่น ท่ามกลางภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่นับวันยิ่งยุ่งยากซับซ้อน
- ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีแสดงข้อมูลด้วยภาพภายในธุรกิจ M&A ของดีลอยท์ เพื่อยกระดับศักยภาพของลูกค้าในการวิเคราะห์ข้อมูลที่รวบรวมมาจากการสอบทานธุรกิจ
- เปิดตัวแอพพลิเคชั่นระดมพลังมวลชน เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถงัดใช้ข้อได้เปรียบจากฝูงชนภายนอกองค์กร พร้อมเข้าถึงความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะจุดที่หาได้ยาก ทั้งยังช่วยให้สามารถประสานงานเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือแนวคิดใหม่ๆ เช่นเดียวกับการออกแบบ สร้าง และทดสอบทรัพย์สินดิจิทัลใหม่ๆด้วย
- ลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีและทรัพย์สินใหม่ๆ เพื่อตอบรับกับความต้องการเฉพาะของแต่ละอุตสาหกรรม ยกตัวอย่างเช่น บริษัทวิทยาศาสตร์ชีวภาพและบริการสุขภาพสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อเร่งการเปลี่ยนความคืบหน้าด้านการแพทย์ ให้นำไปปฏิบัติได้ในทางคลินิก และยังสามารถยกระดับผลลัพธ์ของผู้ป่วย บริหารจัดการสุขภาพแก่ประชากรหลายกลุ่ม และบริหารจัดการต้นทุนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากเทคโนโลยีแล้ว ดีลอยท์ยังมีการลงทุนในรูปแบบของการจับมือเป็นพันธมิตรที่มีความพิเศษและทรงอิทธิพล ร่วมกับบรรดาองค์กรชั้นแนวหน้ารายใหญ่ๆ เช่นเดียวกับบริษัทที่มีผลงานน่าจับตามอง ด้วยเหตุนี้เอง ดีลอยท์จึงสามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นดิจิทัลที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ เพื่อให้ลูกค้าสามารถตอบรับกับอุปสรรค เร่งการเปลี่ยนโฉม และพัฒนาโมเดลใหม่ๆเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม