หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AEG PS ติดตั้งเครื่องสำรองไฟให้ศูนย์ข้อมูลระดับพรีเมียมในสิงคโปร์  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ย. 16, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

AEG Power Solutions ติดตั้งเครื่องสำรองไฟให้ศูนย์ข้อมูลระดับพรีเมียมในสิงคโปร์ ช่วยรับประกันความเสถียรของแหล่งจ่ายไฟ

สิงคโปร์ และ สวาเนนเบิร์ก, เนเธอร์แลนด์--8 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน Data Center Dynamics SE Asia
วันที่ 14 - 15 กันยายน ประเทศสิงคโปร์
บูธ 517

- Protect Blue เครื่องสำรองไฟสำหรับศูนย์ข้อมูล ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

- มอบความน่าเชื่อถือระดับสูง พร้อมบริการสนับสนุนในพื้นที่จากผู้เชี่ยวชาญของ AEG PS

AEG Power Solutions (AEG PS) ผู้ให้บริการโซลูชั่นส์และระบบอิเล็กทรอนิกส์กำลังสำหรับแหล่งจ่ายไฟฟ้าระดับอุตสาหกรรมและการใช้พลังงานทดแทน ประกาศว่า บริษัทได้ทำการติดตั้งเครื่องสำรองไฟ Protect Blue UPS ให้กับศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่และใหม่ที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ เพื่อรับประกันความเสถียรของแหล่งจ่ายไฟ

ศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่นี้กินพื้นที่กว่า 180,000 ตารางเมตร และมีแหล่งจ่ายไฟขนาดใหญ่ที่ส่งกระแสไฟกว่า 13 เมกกะวัตต์ไปยังอุปกรณ์ไอทีที่สำคัญ โดยศูนย์ข้อมูลแห่งนี้ให้บริการข้อมูลหลากหลายรูปแบบในระดับพรีเมียมแก่ลูกค้า ผ่านทางโครงสร้างพื้นฐานที่ปลอดภัยและล้ำสมัย ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างกันกับศูนย์ข้อมูลอื่นๆ ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน

“เมื่อการดำเนินงานผิดพลาดไม่ได้ ความน่าเชื่อถือจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โดยก่อนที่ AEG Power Solutions จะได้รับเลือกนั้น ลูกค้าได้ประเมินและทดสอบระบบของเราในห้องปฏิบัติการของลูกค้าเองซึ่งอยู่ในสหราชอาณาจักร และการที่เราสามารถให้บริการสนับสนุนในพื้นที่ได้นั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับลูกค้า” Thomas Rindlisbacher ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ AEG PS ประเทศสิงคโปร์ กล่าว

ระบบสำรองไฟ Protect Blue UPS ได้รับการออกแบบมาเพื่อศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่โดยเฉพาะ ป้องกันไฟกระชากได้ตั้งแต่ 250 กิโลวัตต์ จนถึง 4 เมกะวัตต์ อีกทั้งยังมีความทนทาน ยืดหยุ่น ดูแลรักษาง่าย ตลอดจนลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ และลดขั้นตอนการดำเนินงานอันยุ่งยาก จึงเป็นหนึ่งในระบบสำรองไฟที่ได้รับการจัดอันดับประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด

“เราออกแบบ Protect Blue มาเพื่องานด้านนี้โดยเฉพาะ และเรามีประสบการณ์ดีเยี่ยมจากการทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีข้อเรียกร้องสูง รวมทั้งการตอบสนองความต้องการต่างๆ ของลูกค้า โดยในระหว่างการทำงานร่วมกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญระดับสูงนั้น เราสามารถแสดงความเชี่ยวชาญด้านการจัดการกำลังไฟฟ้าระดับอุตสาหกรรมให้เป็นที่ประจักษ์ และนำเอาความสามารถดังกล่าวมาใช้เสริมความปลอดภัยให้กับบรรดาศูนย์ข้อมูลได้” Juha Lantta รองประธานฝ่ายเครื่องสำรองไฟเพื่อการพาณิชย์ และฝ่ายข้อมูลและไอที ของ AEG Power Solutions กล่าว

AEG Power Solutions จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Protect Blue ที่งาน Data Center Dynamics ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน ณ บูธหมายเลข 517

เกี่ยวกับ AEG Power Solutions

AEG Power Solutions (AEG PS) Group เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นส์และระบบอิเล็กทรอนิกส์กำลัง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านกำลังไฟฟ้าระดับอุตสาหกรรมและการใช้งานเชิงพาณิชย์ที่มีข้อเรียกร้องสูง โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมด้านการจ่ายไฟและการจัดการกำลังไฟอย่างเสถียร

ด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านเทคโนโลยีกำลังไฟฟ้าทั้งแบบกระแสตรงและกระแสสลับ รวมถึงการขยายโลกแห่งพลังงานทั้งแบบดั้งเดิมและพลังงานทดแทน ทำให้บริษัทได้สร้างสรรค์โซลูชั่นส์ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อการผลิตไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นถัดไป

AEG Power Solutions Group มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองสวาเนนเบิร์ก ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเป็นบริษัทย่อยของบริษัทโฮลดิง 3W Power S.A. (WKN A114Z9) /ISINLU1072910919) ซึ่งตั้งอยู่ในลักเซมเบิร์ก หุ้นของบริษัท 3W Power จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นแฟรงก์เฟิร์ต (ticker symbol: 3W9K)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aegps.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ได้เสนอหรือเชิญชวนให้ซื้อ ขาย หรือแลกเปลี่ยนหลักทรัพย์ใดๆ ของ 3W Power ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับบนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งได้แก่ข้อความที่แสดงถึงการคาดการณ์ ความตั้งใจ การวางแผน การคาดคะเน และสมมติฐาน เป็นต้น โดยข้อความคาดการณ์อนาคตเหล่านี้เกิดจากการประเมินและความคิดเห็นที่มีเหตุผลของฝ่ายบริหาร และขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งอยู่เหนือการควบคุมของ 3W Power และยากจะคาดเดาตามหลักเกณฑ์ทั่วไป ฝ่ายบริหารและบริษัทไม่สามารถและจะไม่รับรองผลหรือประสิทธิภาพการดำเนินงานในอนาคตของ 3W Power ในทุกกรณี และผลลัพธ์ที่แท้จริงของ 3W Power อาจแตกต่างอย่างมากจากข้อมูลที่แสดงหรือแสดงนัยในข้อความคาดการณ์อนาคต ดังนั้น นักลงทุนจึงควรระมัดระวังในการใช้ข้อความคาดการณ์อนาคตที่ปรากฏอยู่ ณ ที่นี้ สำหรับเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจการลงทุนกับ 3W Power

3W Power ไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์อนาคตที่ปรากฏอยู่ ณ ที่นี้

AEG เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนที่ได้รับอนุญาตจาก AB Electrolux

ที่มา: AEG Power Solutionsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม